Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài SHB

share-data.top cập nhật số điện thoại tổng đài SHB giúp các bạn đọc có thể tìm thấy số điện thoại của ngân hàng SHB để liên hệ và được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Số điện thoại tổng đài SHB là cầu nối giữa khách hàng và ngân hàng SHB, giải quyết các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ như phí rút tiền ngân hàng SHB nội địa, mở thẻ ATM khi bị khóa … Với số điện thoại ngân hàng SHB, bạn sẽ có được các thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng SHB

Số điện thoại tổng đài SHB: 1800.5888.56

Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng SHB là cá nhân hay là doanh nghiệp đều có thể liên hệ đến số tổng đài ngân hàng SHB 1800.5888.56. Số tổng đài này hoạt động 24/24 và tổng đài viên của ngân hàng SHB sẽ trực tiếp trả lời thay vì hệ thống máy trả lời tự động nên bạn có thể liên hệ vào thời gian nào cũng được.

Bên cạnh đó, số điện thoại SHB áp dụng tại các chi nhánh ngân hàng SHB trên cả nước nên dù bạn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nam Định … bạn đều có thể liên hệ theo số này.

Tải ứng dụng SHB Mobile Banking của ngân hàng SHB tại đây

– Download SHB Mobile Banking cho Android
– Download SHB Mobile Banking cho iPhone

Tuy nhiên, trước khi bạn liên hệ đến đường dây nóng của ngân hàng SHB, bạn cần phải chuẩn bị thẻ ATM trước hoặc nhớ số tài khoản ở trên thẻ, số chứng minh thư, nơi cấp, ngày sinh … để khi nhân viên yêu cầu cung cấp các thông tin, bạn sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết nhất giúp nhân viên xác nhận bạn có phải là chính chủ số tài khoản không. Điều này giúp thông tin của bạn luôn được bảo mật. Ngoài ra, bạn cần trình bày những vấn đề mà bạn đang thắc mắc để nhân viên của ngân hàng SHB hỗ trợ, tư vấn và khắc phục hiệu quả cho bạn, chẳng hạn:

– Các thủ tục cần thiết để lấy lại số tài khoản.
– Yêu cầu làm Internet Banking.
– Tìm hiểu các loại phí dịch vụ.
– Tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi của ngân hàng.
– Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm.
– …

Thông qua số điện thoại tổng đài SHB, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng các thắc mắc và tìm hiểu các thông tin về dịch vụ cũng như yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng SHB.

Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hiểu thời gian làm việc của ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng, nhất là khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ của ngân hàng này Giờ làm việc SHB để bạn có sự sắp xếp thời gian hợp lí và chủ động hơn trong công việc của mình.

Ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam, tổng đài Vietcombank cũng được ngân hàng cung cấp nên bạn đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank có thể liên hệ tới số tổng đài Vietcombank để được trả lời, tư vấn tốt nhất từ phía tổng đài viên.

Xem thêm:


=>Số tổng đài VietBank
=>Số tổng đài SCB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button