Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài VietBank

Bạn đang gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ hay bạn muốn được giải đáp thắc mắc liên quan tới dịch vụ của ngân hàng VietBank, thay vì đến ngân hàng mất thời gian thì bạn có thể ở nhà, ở công ty gọi đến số điện thoại tổng đài VietBank. Để giúp bạn tìm số điện thoại VietBank, share-data.top đã cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

Số điện thoại tổng đài VietBank là bao nhiêu? được nhiều quan tâm khi có vướng mắc hoặc đang gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietBank. Nắm bắt được nhu cầu đó, share-data.top đã cập nhật số điện thoại ngân hàng VietBank giúp bạn đọc tham khảo và lưu lại số điện thoại để liên lạc có lúc cần đến.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng VietBank

Số tổng đài VietBank: 1800.1122

Tải ứng dụng VietBank M Plus tại đây

Download VietBank M Plus cho Android
Download VietBank M Plus cho iPhone

Để bảo mật các thông tin của khách hàng một cách tốt nhất, nhân viên của ngân hàng sẽ yêu cầu bạn các thông tin cần thiết như số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, số tài khoản. Do đó, bạn cần chuyển bị đầy đủ các thông tin này trước khi liên hệ đến số tổng đài ngân hàng VietBank hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch. Với số điện thoại ngân hàng VietBank, bạn sẽ được tổng đài viên của ngân hàng VietBank giải đáp các thắc mắc tận tình, chu đáo cũng như hỗ trợ khắc phục các sự cố kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ số tổng đài ngân hàng VietBank, tổng đài viên sẽ tiếp nhận các khuyến nại, vướng mắc mà bạn đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ của VietBank, từ đó sẽ giải đáp thông tin thắc mắc cua bạn một cách chính xác và hiệu quả nhất, chẳng hạn như lãi suất tiền gửi, tư vấn làm thủ tục vay vốn, dịch vụ chuyển tiền, sản phẩm đầu tư, giờ làm việc của ngân hàng VietBank để đến đúng vào giờ làm việc ngân hàng VietBank … Bên cạnh đó, bạn có thể báo lại các sự cố như bị nuốt thẻ, mất thẻ và yêu cầu ngân hàng thẻ lại.

Ngoài ra, thông qua số tổng đài VietBank, bạn sẽ biết được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hiện tại và được tư vấn về các dịch vụ để có thể lựa chọn được dịch vụ tài chính tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.

Như vậy, khi biết được số điện thoại tổng đài VietBank, các thắc mắc hay những sự cố liên quan đến dịch vụ tài chính của ngân hàng VietBank đều được giải quyết, khắc phục một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Xem thêm:


=>Số điện thoại tổng đài SCB
=>Số điện thoại tổng đài SHB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button