Ngân Hàng

So sánh phí rút tiền các ngân hàng

Bài viết sau đây sẽ so sánh phí rút tiền các ngân hàng chi tiết giúp các bạn đọc biết được ngân hàng nào có phí rút tiền thấp nhất, ngân hàng nào có phí rút tiền cao nhất, từ đó biết được nên làm thẻ ATM ở ngân hàng nào.

Dù là mức phí nhỏ, chỉ 1.000 đ, 2000đ cho một lần rút nhưng phí rút tiền các ngân hàng này lại làm cho nhiều người đã và đang sử dụng thẻ ATM cảm thấy không hài lòng.

Phí rút tiền ATM Vietcombank 2018, Agrbank, ACB, Tecombank

Đa số các ngân hàng đều áp dụng phí rút tiền cùng cây và khác cây ATM là khác nhau, chỉ có một số ít ngân hàng thực hiện chính sách miễn phí rút tiền cùng cây. Cùng tham khảo bảng so sánh phí rút tiền các ngân hàng năm 2018 mà share-data.top cập nhật ở dưới dây.

so sanh phi rut tien cac ngan hang 2

Related Articles

Bảng phí rút tiền của các ngân hàng năm 2018

Theo bảng phí rút tiền trên, dễ dàng nhận thấy các ngân hàng như TPBank, Ocebank, LienVietPostBank đều miễn phí rút tiền dù là cùng cây ngân hàng hay là khác cây ngân hàng. Đứng vị trí thứ 2 chính là thẻ ATM SeaBank với phí rút tiền là 550 đồng/lần rút. Các thẻ ATM của ngân hàng khác có phí rút tiền dao động là 1,100 VNĐ/lần tại cây ATM ngân hàng và 3,300 VNĐ/lần tại cây ATM khác ngân hàng.

= tham khảo Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Phí rút tiền chỉ là một trong những phí khi bạn sử dụng thẻ ATM. Do đó, để cân nhắc làm thẻ ATM thì bạn còn dựa vào nhiều yếu tố, tiêu chí khác như phí chuyển khoản, mức độ bảo mật của thẻ ATM, mật độ cây ATM ngân hàng … Khi tham khảo và tìm hiểu các yếu tố trên thì bạn sẽ biết được nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn.


Trên đây là bảng so sánh phí rút tiền các ngân hàng mới nhất được share-data.top cập nhật, hi vọng đây sẽ thông tin hữu ích dành cho các bạn đọc giúp bạn so sánh được giữa các ngân hàng với nhau, từ đó lựa chọn được dịch vụ ngân hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button