Ngân Hàng

Số tài khoản OCB ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Hiểu số tài khoản OCB ghi ở đâu, có bao nhiêu số sẽ giúp bạn duy trì và kiểm soát các hoạt động trên tài khoản của mình tại ngân hàng OCB.

Bạn đã đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng OCB (Ngân hàng TMCP Phương Đông). Và bạn đang cần sử dụng số tài khoản OCB để gửi tiền, nhận chuyển tiền, quản lý các hoạt động tài chính trên thẻ nhưng lại quên mất số tài khoản?

số tài khoản ngân hàng ocb có bao nhiêu số

Để giải quyết vấn đề của bạn, share-data.top đã biên tập bài viết: “Số tài khoản OCB ghi ở đâu, bao nhiêu số?“. Tất cả các kiến thức tổng quan nhất về số tài khoản OCB như khái niệm, cách sử dụng, cách xem số tài khoản OCB sẽ được tổng hợp ở đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Để xem số tài khoản OCB theo cách hiện đại, các bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ (internetbanking, mobile banking, SMS banking) của ngân hàng OCB.
 

Related Articles
Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản OCB ghi ở đâu?.
2. Số tài khoản OCB thường có những loại nào?.
3. Số tài khoản OCB xem ở đâu?.
    TH1. Xem số tài khoản OCB theo cách truyền thống.
    TH2. Kiểm tra số tài khoản OCB theo cách hiện đại.
4. Tìm hiểu dịch vụ SMS banking của OCB.
5. Tìm hiểu dịch vụ Mobile Banking.

 

1. Số tài khoản OCB ghi ở đâu?

Số tài khoản OCB là số tài khoản mà ngân hàng OCB cung cấp cho bạn khi bạn đến đăng ký mở tài khoản. Thông thường số tài khoản OCB là dãy số gồm 13 số và được in trực tiếp trên tờ giấy niêm phong mà ngân hàng cấp cho bạn.

 

2. Số tài khoản OCB thường có những loại nào?

– Số tài khoản thẻ thanh toán OCB.
– Số tài khoản thẻ tiết kiệm OCB.
– Số tài khoản tiền vay OCB.

 

3. Số tài khoản OCB xem ở đâu?

Thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc đến các cây ATM theo cách truyền thống để xem số tài khoản, ngày nay, chỉ với một thiết bị có kết nối internet, chúng ta cũng có thể xem, xác minh lại số tài khoản OCB mà mình đang sử dụng.

TH1: Xem số tài khoản OCB theo cách truyền thống

Đến trực tiếp quầy giao dịch OCB: Các bạn mang CMND đến trực tiếp quầy giao dịch của OCB và yêu cầu ngân hàng cung cấp số tài khoản OCB mình đang sử dụng.

Tra cứu số tài khoản OCB tại cây ATM: Cầm thẻ ATM OCB ra cây ATM gần nhất, tiến hành đăng nhập, thực hiện 1 giao dịch bất kỳ và in biên lai giao dịch ATM. Số tài khoản của bạn sẽ được ghi trực tiếp trên tờ biên lai này.

Gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng OCB (1800 667):Gọi điện, cung cấp thông tin cá nhân cho tổng đài viên yêu cầu kiểm tra thông tin tài khoản OCB.

so tai khoan ngan hang ocb ghi o dau bao nhieu so

TH2: Kiểm tra số tài khoản OCB theo cách hiện đại

– Kiểm tra số tài khoản OCB qua máy tính

Với dịch vụ internet banking OCB, khách hàng sử dụng dịch vụ chỉ cần ngồi tại nhà, quản lý và thực hiện các hoạt động giao dịch thông qua internet mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn vui lòng seach các chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng OCB gần nhất. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký để kích hoạt và sử dụng dịch vụ.

Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập vào hệ thống theo tên, mật khẩu được ngân hàng OCB cung cấp, số tài khoản OCB sẽ được hiển thị trong mục “thông tin tài khoản

– Kiểm tra số tài khoản OCB bằng điện thoại

Với điện thoại di động, các bạn có thể kiểm tra số tài khoản OCB thông qua 2 dịch vụ mobile banking và SMS banking.

+ Dịch vụ SMS banking của OCB

Các bạn dễ dàng quản lý thông tin, số tài khoản OCB mà không cần phải đăng nhập vào hệ thống Ebanking.

Với mức phí 10.000/tháng, mọi biến động về số dư trong tài khoản của bạn sẽ được OCB tự động gửi về số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký dịch vụ.

Để biết số tài khoản OCB mà mình đang sử dụng, các bạn chỉ cần mở tin nhắn của OCB ra kiểm tra chi tiết.

+ Dịch vụ Mobile Banking

Với dịch vụ mobile banking của OCB mọi hoạt động chuyển tiền, gửi tiền, nhận tiền,…, trên tài khoản của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn mang CMND ra quầy giao dịch OCB để đăng ký.

Sau khi đăng ký, tải và kích hoạt ứng dụng Mobile Banking của OCB, các bạn đăng nhập tên, mật khẩu truy cập và click vào mục “tra cứu thông tin” để xem số tài khoản.

Với rất nhiều thông tin khác nhau về số tài khoản OCB xem ở đâu, có bao nhiêu số, share-data.top hy vọng bạn sẽ ghi nhớ số tài khoản OCB của mình và sử dụng nó trong những trường hợp cần thiết.


Ngoài ra, để đến làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch OCB, các bạn nên lưu ý đến sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc ngân hàng OCB. Việc này sẽ giúp bạn được nhân viên hỗ trợ trong ngày giao dịch, tránh phải đi lại nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button