Ngân Hàng

Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày

Tùy thuộc vào từng loại thẻ, từng hạng thẻ mà số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày là khác nhau. Hiểu rõ được hạn mức rút tiền của từng loại thẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí cho việc rút tiền, chuyển tiền, sử dụng tiền.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu Việt Nam, ngân hàng quốc tế VIB đang tổ chức phát hành nhiều loại thẻ khác nhau, phục vụ tối đa cho nhu cầu rút tiền, chuyển tiền, mua sắm, chi tiêu của khách hàng.

Là khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ ATM VIB, chắc hẳn các bạn đã được nhân viên của VIB tư vấn về tính năng, cách sử dụng thẻ, cách rút tiền từ thẻ ATM VIB,.. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thẻ, bạn lại không nhớ số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày là bao nhiêu?

Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày

Để trả lời câu hỏi này, share-data.top mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. Hiện tại, ngân hàng VIB đang cung cấp 2 loại thẻ chính là: thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Cả 2 loại này đều có thể sử dụng để rút tiền, tuy nhiên, số tiền rút trong ngày, hạn mức tiền rút 1 ngày của từng loại thẻ là khác nhau. Cụ thể:

Related Articles
Mục Lục bài viết:
1. Rút tiền từ thẻ thanh toán VIB.
2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB.
3. Một vài lời khuyên khi rút tiền mặt từ thẻ ATM VIB.

1. Rút tiền từ thẻ thanh toán VIB

– Thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM): Số tiền rút tối đa 1 ngày là 30.000.000 VND/ngày, mỗi lần rút tối đa được 10.000.000 VND/lần.

– Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic: Số tiền rút tối đa tại các cây ATM trong nước/ngày là 50.000.000 VND/ngày, tại các cây ATM ngoài nước là 15.000.000 VND/ngày. Hạn mức rút tiền tối đa mỗi lần là 10.000.000 VND/lần (tùy thuộc vào cài đặt của từng cây ATM mà lượng tiền rút tối đa sẽ khác nhau).

– Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum: Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày giao dịch là 100.000.000 VNĐ cho các cây ATM trong nước và 30.000.000 VNĐ cho các cây ATM ngoài nước. Số tiền rút tối đa 1 lần là 10.000.000 VNĐ/lần.

Chú ý: Nếu muốn rút tiền mặt từ thẻ thanh toán VIB với số lượng lớn, bạn có thể vào trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng VIB để rút tiền.

so tien rut toi da atm ngan hang vib 1 ngay

2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB

– Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Financial Free.

Được phép rút 100% hạn mức tín dụng (Tối đa 50.000.000) với lãi suất ưu đãi 0% cho 3 tháng đầu và lãi suất 3%/tháng cho các tháng tiếp theo. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Financial Free để rút tiền, các bạn còn được miễn 100% phí rút tiền.

– Rút tiền mặt từ các các loại thẻ tín dụng còn lại của ngân hàng VIB (VIB Travel Élite, VIB Happy Drive, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited).

Có thể rút được 50% – 70% hạn mức thẻ, lãi suất áp dụng cho các giao dịch rút tiền dao động từ 2.33%- 2.83%/ tháng/ tháng, phí rút tiền 1 lần 4% (số tiền rút, tối thiểu: 100.000 VNĐ).

so tien rut toi da atm vib 1 ngay

3. Một vài lời khuyên khi rút tiền mặt từ thẻ ATM VIB

– Chỉ nên sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng VIB để rút tiền mặt thanh toán, chi tiêu.

– Trong trường hợp muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hãy sử dụng thẻ thẻ tín dụng VIB Financial Free. Không nên sử dụng các loại thẻ tín dụng còn lại để rút tiền vì bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền và lãi suất khá cao cho 1 giao dịch.


Với những thông tin mà share-data.top chia sẻ trong bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày rồi đúng không? Với bất cứ thắc mắc nào về bài viết, bạn có thể gửi lại cho chúng tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank để biết thêm thông tin về ngân VIB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button