Ngân Hàng

Số tổng đài Agribank

Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Số tổng đài Agribank cũng giống với tất cả những ngân hàng khác, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank đều có các trung tâm chăm sóc khách hàng thông qua số tổng đài hay các đường dây nóng 24/24 tất cả các tuần kể cả những ngày lễ để giải quyết được tất cả các sự cố hay thắc mắc cho khách hàng. Thông qua số tổng đài các ngân hàng hoàn toàn có thể tiến hành giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác cho khách hàng, với sự phản hồi kịp thời sẽ tạo được sự tin tưởng đối với mọi khách hàng khó tính nhất.

– Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
– Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
– Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng, số tổng đài Agribank hoạt động 24/24 cả những ngày lễ, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ: ” target=”_blank”>

Số tổng đài Agribank: 1900558818

– Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank đường dây nóng, thông tin những sai phạm hay thái độ phục vụ khách hàng của cán bộ và các cụ việc liên quan đến ngân hàng. Những thông tin ảnh hưởng đến sự an toàn tài sản của Agribank như trộm cưới, phá hủy tài sản, khủng bố hoặc thiên tai…

Đường dây nóng dưới đây tiếp nhận mọi thông tin từ các cá nhân hay tổ chức cùng với các đơn vị trực thuộc ngân hàng Agribank. Nhằm cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng, chính xác để có hướng xử lý sự cố hiệu quả nhất.

+ Số đường dây nóng của Ban kiểm tra, Kiểm soát nội bộ, trụ sở chính Agribank

Số tổng đài Agribank đường dây nóng: 024.38379015- 024.38379016- 0983.108.740

+ Số điện thoại ngân hàng Agribank TP. HCM, văn phòng đại diện khu vực miền Nam.

Số tổng đài Agribank: 08.39141399; 0938.996.007

+ Số điện thoại đường dây nóng của văn phòng đại diện khu vực miền Trung Agribank

Số tổng đài Agribank đường dây nóng: 0511.3622602; 0511.3622605; 0913.493.017

Qua số tổng đài Agribank, bạn có thể hỏi về mức lãi suất ngân hàng agribank để giải đáp những thắc mắc cũng như chọn gói lãi suất ngân hàng Agribank phù hợp với cá nhân và gia đình của mình.

Qua số tổng đài Agribank khách hàng sẽ có thể giải quyết mọi thắc mắc lớn nhỏ của mình từ việc mất thẻ ATM, thẻ bị nuốt tại cây ATM, tra cứu số dư, tính lãi xuất, tính tiền nợ, tiền phí, tìm hiểu về các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng. Cùng với đó khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như giải đáp mọi vấn đề có liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Hãy cùng ghi nhớ số tổng đài Agribank dưới đây để có thể hoàn thành và xử lý công việc nhanh chóng nhất.

Khi khách hàng liên hệ với số tổng đài Agribank hay các đường dây nóng theo từng khu vực cũng nên lưu ý, trình bày những trường hợp khẩn cấp mà không thể giao dịch tại ngân hàng, sau khi gọi điện tổng đài sẽ đưa ra các dịch vụ cũng như hướng giải quyết tương ứng bạn cần chọn đúng dịch vụ mình cần. Hay các bạn cần gặp tổng đài viên để trao đổi trực tiếp và được tư vấn cụ thể rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó việc liên hệ số tổng đài Agribank khách hàng cũng nên lưu ý địa chỉ Agribank hay tùy từng khu vực có số điện thoại ngân hàng riêng bạn có thể liên hệ để xử lý công việc dễ dàng hơn. Nếu bạn ở khu vực tỉnh lẻ cũng có thể liên hệ số tổng đài Agribank như, số tổng đài Agribank Đà Nẵng, std ngan hang Agribank Binh Dương và rất nhiều những chi nhánh khác. Nếu bạn gần ngân hàng hay các dịch vụ không thể trao đổi qua số tổng đài bạn nên đến phòng giao dịch Agribank để giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất.

Ngoài số tổng đài Agribank các khách hàng sử dụng dịch vụ của các ngân hàng khác cũng có thể tham khảo số tổng đài, số đường dây nóng của các ngân hàng được cập nhật đầy đủ trên share-data.top. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng đúng với nhu cầu công việc của mình.

So với những ngân hàng Thương mại thì Agribank có giờ làm việc khác. Do đó, nếu như bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì việc nắm giờ làm việc Agribank là cần thiết.


Ngân hàng TPBank cũng cung cấp số điện thoại chăm sóc khách hàng của mình, lưu lại số tổng đài TPBank để có thể hỏi về những vấn đề mà bạn đang quan tâm, nhân viên trực số tổng đài TPBank khá thân thiện và cởi mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button