Tài Liệu

Sửa lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới

Có bao giờ bạn click vào 1 thư mục sau đó lại hiện lên cửa sổ mới không? Nếu có, nhiều khả năng máy tính bạn đã bị nhiễm virus . Bạn cần thực hiện các bước dưới đây để khắc phục.

Lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới rất khó chịu, nhất là trong trường hợp thư mục hoặc file bạn muốn mở nằm sâu trong đường dẫn. Chẳng hạn nếu muốn mở thư mục C:Userstaimienphi.vnDropboxContentN1Sửa lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới, tôi sẽ phải mở đồng thời 5 cửa sổ cùng lúc. Việc này không những khiến thao tác của bạn bị gián đoạn mà tài nguyên máy tính cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Để sửa lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới, bạn nên tham khảo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Sửa lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới

Bước 1: Trong một số trường hợp rất có thể máy tính bạn đã bị nhiễm virus. Hãy tải phần mềm diệt virus miễn phíđể quét qua một lượt.

Bước 2: Hãy để phần mềm diệt tất cả virus nếu có.

Bước 3: Tiếp đến vào menu Start và gõ folder option rồi enter.

sua loi click vao 1 thu muc lai hien cua so moi

Bước 4: Lựa chọn Open each folder in the same window.

 mo thu muc trong cung 1 cua so

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi click vào 1 thư mục lại hiện cửa sổ mới. Bằng cách này thao tác của bạn sẽ không bị gián đoạn, ngoài ra tài nguyên máy tính cũng được tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo bài viết cách mở folder options với từng loại Windows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button