Phần Mềm

Tải Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang sách báo, thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Điểm nổi bật

  • Công cụ vẽ path dễ dàng, chức năng tạo layer đẹp.
  • Có khả năng thay thế văn bản hay tùy chọn giữ nguyên định dạng trong file Word, hiểu cả định dạng bảng nhập từ Word.
  • Hệ thống kí tự đặc biệt có thể chèn các Symbol, Glyph, Footnote hoặc là Page Break.
  • Chức năng Preflight cho phép kiểm tra đầy đủ các thông tin gồm: font chữ, hình ảnh, màu spot,…
  • Chức năng Package sẽ bỏ gói tất cả dữ liệu gồm: folder hình, folder font, file và kèm theo một file thông tin về tác giả.
  • Hỗ trợ liên kết rất tốt với các phần mềm anh em như Illustrator, Photoshop.
  • Giao diện đẹp và hệ thống phím tắt thông minh có thể thay đổi.

Adobe Indesign là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp đến từ nhà phát triển Adobe Systems Incorporated. Đây là ứng dụng giúp người dùng thiết kế bố cục, tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, flyer, brochure, catalogue,… với đầy đủ các tính năng và công cụ liên quan đến chính sửa hình ảnh và bố cục.

I. Thông tin phần mềm

 • Nền tảng: Windows 10 (64-bit) , MacOS 
 • Dung lượng tải: ~ 1GB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Adobe Systems Incorporated

II. 7 tính năng chính phần mềm Adobe Indesign

1. Công cụ vẽ path dễ dàng, chức năng tạo layer đẹp.

Là phần mềm chuyên dụng cho việc dàn trang, thiết kế bố cục, Adobe Indesign sẽ giúp bạn tối ưu hóa trong việc sắp xếp và tạo lập bố cục. Bạn có thể vẽ path dễ dàng, tạo lập những layer đẹp với các tính năng như Drop shadow, Inner Shadow, Bevel and Emboss Effects… tương tự như Phototshop và Illustrator.

Công cụ vẽ path dễ dàng, chức năng tạo layer đẹp

2. Có khả năng thay thế văn bản hay tùy chọn giữ nguyên định dạng trong file Word, hiểu cả định dạng bảng nhập từ Word.

Bạn thường soạn thảo nội dung trên Word trước rồi mới bắt đầu tiến hành thiết kế dàng trang. Với Adobe Indesign, bạn có thể sao chép trực tiếp văn bản từ Word sang mà không sự bị lỗi font hoặc mất định dạng. Đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời mà ít ứng dụng nào có thể thực hiện được. 

Sao chép từ Word sang Indesign mà không sợ lỗi

Sao chép từ Word sang Indesign thuận tiện, dễ dàng

3. Hệ thống kí tự đặc biệt có thể chèn các Symbol, Glyph, Footnote hoặc là Page Break.

Các định dạng văn bản trên các ứng dụng soạn thảo văn bản thường sẽ bị mất khi bạn sao chép sang một ứng dụng khác. Tuy nhiên, Adobe Indesign có thể hỗ trợ tốt được cho bạn được tất cả các định dạng này, giúp bạn tối ưu hóa công việc, không phải tinh chỉnh phức tạp mà vẫn đảm bảo có được một thiết kế vô cùng chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian để sửa định dạng.

Hỗ trợ hệ thống các kí tự đặc biệt

Hỗ trợ hệ thống các kí tự đặc biệt

4. Chức năng Preflight cho phép kiểm tra đầy đủ các thông tin gồm: font chữ, hình ảnh, màu spot,…

Công cụ Preflight được tích hợp sẵn trong Adobe Indesign giúp bạn tự tìm ra những sai sót trước khi xuất bản. Điều này giúp bạn giải quyết các lỗi kỹ thuật trong bố cục InDesign của bạn, rút ngắn các công đoạn chỉnh sửa về sau và tiết kiệm thời gian.

Chức năng Preflight

Chức năng Preflight

5. Chức năng Package sẽ bỏ gói tất cả dữ liệu gồm: folder hình, folder font, file và kèm theo một file thông tin về tác giả.

Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm, sao chép tất cả file hình, font chữ mà bạn đã sử dụng trong file InDesign để gửi cho người khác, bạn chỉ cần sử dụng chức năng Package trên Adobe Indesign để đóng gói tất cả mọi thứ vào một folder duy nhất chỉ với vài thao tác nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và giảm thiểu tối đa khả năng tổng hợp thiếu file.

Chức năng Package

Chức năng Package

6. Hỗ trợ liên kết rất tốt với các phần mềm anh em như Illustrator, Photoshop.

Trong quá trình thao tác trên Adobe Indesign, đối với một số tác vụ chuyên sâu về chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế đồ họa vector của Photoshop và Illustrator, Indesign sẽ hỗ trợ bạn liên kết tới các ứng dụng này, giúp bạn tối ưu hóa thời gian thiết kế và chỉnh sửa. Ngoài ra, Indesign cũng được hỗ trợ một vài công cụ tương đồng với Photoshop và Illustrator, giúp bạn thuận tiện hơn trong thao tác trên ứng dụng.

Hỗ trợ liên kết với Illustrator, Photoshop

Hỗ trợ liên kết với Illustrator, Photoshop

7. Giao diện đẹp và hệ thống phím tắt thông minh có thể thay đổi.

Với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, cùng với đó là hệ thống các phím tắt thông minh, tương đồng với các ứng dụng anh em như Photoshop và Illustrator có thể thay đổi linh hoạt với thói quen sử dụng, giúp người dùng thao tác nhanh hơn, tăng hiệu quả làm việc khi sử dụng Adobe Indesign.

Giao diện cửa sổ làm việc Adobe Indesign

Giao diện cửa sổ làm việc Adobe Indesign

Với những ưu điểm trên, bạn đã sẵn sàng trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng Adobe Indesign chưa nào? Hãy tải ứng dụng tạo ra cho mình những ấn phẩm ấn tượng và sáng tạo cùng Adobe Indesign nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button