23 FEBRUARY 2021

TẠI SAO CHỌN DU HỌC MỸ ?

TẠI SAO CHỌN DU HỌC MỸ ?

Nước Mỹ không chỉ nổi tiếng là quê hương của các công ty, tập đoàn, các tỉ phú đô la, các giải Nobel danh giá mà còn vì nền học thuật dẫn đầu thế giới, giúp sinh viên phát triển toàn diện, đáp ứng các yêu cầu của thị trường việc làm quốc tế.

I. Nền giáo dục danh tiếng lâu đời

 • Giáo dục Mỹ có truyền thống lâu đời với nhiều trường đại học Top đầu thế giới: 10 trường thuộc Top 20 và 45 trường thuộc Top 200 (Theo QS World University Rankings).
 • Điểm đến thu hút sinh viên quốc tế số 1 với hơn 1,1 triệu du học sinh đến học tập mỗi năm.
 • Mỹ thống trị giải Nobel với hơn 1/3 số lượng giải thưởng. Trong đó, nhiều người giành giải hoặc được dự báo giành giải hằng năm đều có liên quan đến các trường đại học Mỹ.

II. Đa dạng ngành học, đầu vào linh hoạt

 • Mạng lưới hơn 4.200 trường cao đẳng, đại học cung cấp đa dạng ngành nghề đào tạo với nhiều lộ trình học, yêu cầu đầu vào khác nhau. Bất kể nhu cầu, mục tiêu học tập, ngành học yêu thích của bạn là gì đều có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp.
 • Nói đến giáo dục Mỹ không thể không nói đến tính linh hoạt học thuật. Nhiều chương trình cho phép tùy chọn những mô-đun học phù hợp giúp bồi dưỡng kiến thức, phát huy năng lực của từng sinh viên.

III. Điểm đến đào tạo nên các nhà quản lý

 • Mỹ là cái nôi hình thành những nhà quản lý, lãnh đạo trong tương lai. Môi trường năng động hướng đến sự phát triển toàn diện. Các lớp học được tổ chức theo phong cách hội thảo, khuyến khích học tập tích cực, chủ động, kích thích suy nghĩ độc lập, sáng tạo...
 • Bên ngoài lớp học, bạn được tham gia đa dạng hoạt động ngoại khóa giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lãnh đạo... Tất cả tạo tiền đề để sinh viên có thể đảm nhận các vị trí chủ chốt trong tương lai.

IV. Học bổng và hỗ trợ tài chính đến 100%

 • Mỹ thuộc Top quốc gia có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính nhất cho sinh viên, giá trị đến 100% với ngân sách dồi dào từ tài trợ của Chính phủ, các tổ chức tài chính/phi lợi nhuận hoặc nhà tài trợ tư nhân...
 • Ngoài học bổng xét trên năng lực học tập, nhiều học bổng xét dựa vào thành tích hoạt động ngoại khóa, năng khiếu thể thao hoặc cho một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, đặc biệt trong lĩnh vực STEM - Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

V. Cơ hội tiếp cận nhiều tập đoàn danh tiếng

 • Mỹ là ngôi nhà hội tụ các tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ, tài chính, bảo hiểm, bán lẻ, sức khỏe, nhà hàng, khách sạn... như Facebook, Apple, Amazon, Wallmart, Marriott International, Hyatt Hotels, Boeing…
 • Nền kinh tế phát triển tạo nên bối cảnh xã hội sôi động. Sinh viên Mỹ sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, mở rộng tầm nhìn và tiếp cận các công ty, tập đoàn lớn thông qua các chương trình thực tập, nghiên cứu trong quá trình học.
0973 186 238