Phần Mềm

Tải TeraCopy | Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu máy tính

Điểm nổi bật

  • Link tải TeraCopy miễn phí nhanh chóng
  • Không có Virus
  • Không chứa quảng cáo

Chi tiết về phần mềm TeraCopy:

 • Phát hành: Code Sector
 • Phiên bản mới nhất: 3.5 (cập nhật 04/1/2021)
 • Hỗ trợ trên: Windows Vista/7/8/8.1/10 (32 & 64 bit), maxOS, Android.
Phiên bản Thông tin Link tải
TeraCopy for Windows
 • Dung lượng tải về: 7.98 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 (32 & 64 bit)
TeraCopy for macOS
 • Dung lượng tải về: 5.7 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: macOS X 10.12
Download TeraCopy for macOS

Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ việc tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về TeraCopy qua bài viết sau đây nhé, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Tải TeraCopy | Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu máy tính

Tải TeraCopy | Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu máy tính

I. Giới thiệu TeraCopy

TeraCopy là một công cụ được sinh ra với nhiệm vụ sao chép và di chuyển các file với tốc độ cao, nhanh nhất mà máy có thể đạt được nhờ khả năng nhận biết và loại bỏ các tập tin xấu trong quá trình thực hiện. Ngoài ra TeraCopy còn có khả năng tự kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của tập tin, từ đó đưa ra quyết định tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép tập tin.

Trong quá trình thực hiện sao chép, di chuyển dữ liệu có chứa nhiều thư mực có dung lượng lớn. Ổ cứng không thể truy xuất được nhiều làm cho ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu năng thiết bị hệ thống. Thậm chí khi thực hiện trên các thiết bị cấu hình hình yếu sẽ dẫn đến hậu quả là treo máy hoặc dữ liệu sao chép sang bị lỗi. Tải và cài đặt TeraCopy sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách đơn giản.

TeraCopy rất phù hợp cho những người thường xuyên với các file dữ liệu có lưu lượng lớn. Giúp bạn chủ động hơn trong quá trình điều khiển sao chép, tiết kiệm thời gian, phục hồi các file di chuyển bị lỗi mà không làm ảnh hưởng đến các quá trình khác của hệ thống. 

II. Tính năng chính của TeraCopy

1. Sao chép tập tin tốc độ cao

TeraCopy có thể xác minh các tập sau khi chúng đã được sao chép để đảm bảo rằng chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh hàm băm của tập nguồn và tập đích. Đồng thời phần mềm sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh thời gian tìm kiếm để việc sao chép diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sử dụng nhiều thuật toán để tăng tốc độ sao chép dữ liệu: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

2. Xử lý tập tin lỗi khi sao chép

Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép TeraCopy sẽ cố gắng khôi phục. Nếu không thể khôi phục trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ chỉ bỏ qua tập có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Nó cũng có thể chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị.

Có thể bỏ qua các tập không cần thiết để giảm thời gian chuyển. Trong quá trình này, TeraCopy hiển thị các lỗi đã phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép lại các tập có vấn đề.

Trình quản lý tuyệt vời

Trình quản lý tuyệt vời

3. Nhận biết thao tác thông minh

TeraCopy có thể tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận trên mọi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn bạn vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Tránh thao tác nhầm

Tránh thao tác nhầm

4. Quy trình làm việc nhanh hơn

TeraCopy có thể lưu giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Tăng quy trình làm việc

Tăng quy trình làm việc

5. Các tính năng khác

TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, giúp bạn có thể làm việc với các tập tin như bình thường.

Lưu danh sách tệp với tất cả thông tin liên quan dưới dạng tệp HTML và CSV.

Các tập tin và thư mục không cần thiết có thể được gỡ bỏ để giảm thời gian truyền tải.

TeraCopy lưu giữ ngày và giờ gốc của tệp khi sao chép.

TeraCopy được bao gồm trong DEFT (bộ công cụ bằng chứng kỹ thuật số).

Sao chép tệp bằng Windows Service nâng cao và bản sao ổ đĩa nếu cần.

III. Tải và cài đặt TeraCopy

Việc cài đặt TeraCopy cũng khá đơn giản bạn có thể tham khảo bài viết cách tải, sử dụng TeraCopy tăng tốc sao chép di chuyển dữ liệu dễ dàng tại đây.

IV. TeraCopy Pro

Tera phiên bản Pro sẽ được cung cấp thêm các tính năng từ phần mềm. Bạn sẽ cần bỏ ra $ 24.95 để nâng cấp từ bản Free lên bản TeraCopy Pro, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại giấy phép: Một người dùng trên nhiều máy tính hoặc nhiều người dùng trên một máy tính. Dưới đây là bảng so sánh các tính năng giữa bản Free và bản Pro để bạn tham khảo:

Bảng so sánh giữa bản TeraCopy Free và TeraCopy Pro

Bảng so sánh giữa bản TeraCopy Free và TeraCopy Pro

Xem thêm:

 • PhotoScape X – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Windows, macOS miễn phí
 • Evernote: Ghi chú nhanh điện thoại và máy tính
 • Monosnap – Phần mềm chụp, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Bài viết trên mình đã gửi đến các bạn link tải TeraCopy miễn phí, mới nhất. Hy vọng phần mềm sẽ giúp ích các bạn trong việc sao chép, di chuyển các dữ liệu, tập tin dung lượng lớn một cách nhanh chóng đem lại trải nghiệm tốt nhất. Để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button