Cuộc Sống

Táo quân vi hành là gì? chiếu vào ngày nào tết 2020?

Thay vì Táo Quân như mọi năm sẽ là chương trình Táo quân vi hành xuất ngoại sang trời Âu, do đó lịch phát sóng cũng không phải là lúc 20h đêm ngày 30 Tết nữa. Vậy Táo quân vi hành là gì? Chiếu vào ngày nào tết 2020?

Sau 16 năm phát sóng vào đêm 30 Tết, thông tin Táo quân sẽ dừng lại khiến cho nhiều ngươi bất ngờ, ngỡ ngàng và hụt hẫng. Nhưng theo như trong VTV kết nối, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã chia sẻ về chương mình mới vào dịp Tết năm nay là Táo quân vi hành. Để cập nhật lịch chiếu Táo quân vi hành vào ngày nào tết 2020, chúng ta cùng xem dưới đây.

Táo quan vi hành châu Âu đề cập tới cuộc sống người Việt xa xứ

1. Táo quân vi hành là gì?

Táo quân vi hành là chương trình ghi tại cộng đồng người Việt ở Czech, thủ đô Praha của cộng hòa Séc nói về cuộc sống của người Việt xa xứ nhưng vẫn nhớ và dành tình cảm cho quê hương vào những ngày tết, ngày cuối năm.

Thay vì nó về vấn đề xã hội, chính trị như Táo quân, Táo quân vi hành là câu chuyện của các táo và Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào đi vi hành ở cộng đồng người Việt ở Châu Âu. Từ đó những trăn trở suy nghĩ, nỗi niềm của người Việt xa xứ được khắc họa, từ đó truyền tải thông điệp dù xa quê nhưng vẫn hướng tới quê hương đất nước.

Như vậy, các nhân vật trong Táo quân như Ngọc Hoàng Quốc khánh, Bắc Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc, các Táo như Tự Long, Vân Dung …. vẫn có cơ hội được hội ngộ, diễn chung cùng một “sân khấu” và hội ngộ với người xem vào dịp cuối năm trong Táo quân vi hành này.

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, kết thúc chương trình Táo quân quen thuộc suốt 16 năm vừa qua không phải là kết thúc mà là mở ra chương trình mới, tạo dựng cách thức mới ấn tượng hơn.

2. Thời gian chiếu Táo quân vi hành

Từ lúc thông tin chương trình Táo quân vi hành xuất hiện cho tới nay thì thời gian phát sóng Táo quân vi hành vẫn chưa được công bố. Nhưng theo nhiều báo thì chương trình này sẽ được phát sóng vào đêm 23 tháng Chạp (tức là vào thứ 6, ngày 17/1/2020) – Ngày Tiễn Ông Táo về trời.

share-data.top. sẽ cập nhật thời gian phát sóng Táo quân vi hành khi có thông tin chính thức để các cập nhật lịch chiếu chính xác nhất, đón xem chương trình để có được “món ăn tinh thần” giá trị vào những ngày giáp tết sắp tới.


Các bạn có thể xem lại Táo quân 2019 và các năm khác để có những giây phút vui vẻ, khơi gợi những ý ức vui vẻ vào những ngày Tết trước khi đón chờ Táo quân vi hành phát sóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button