Phần Mềm

Tạo status, dòng tâm trạng nhấp nháy trong Skype

Tạo dòng tâm trạng trong Skype đã quá quen thuộc với người dùng, tuy nhiên, việc tạo status tâm trạng nhấp nháy lại là một điều vô cùng độc đáo. Bài viết dưới đây, share-data.top sẽ hướng dẫn bạn tạo dòng tâm trạng nhấp nháy trong Skype để thay thế dòng tâm trạng tĩnh trước đây đi nhé.

Như các bạn đã biết Skype là phần mềm chat trực tuyến có bản miễn phí tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bên cạnh Zalo hay Viber, với Skype không chỉ là chat đơn, mà bạn có thể chat nhóm với bạn bè qua rất nhiều tính năng bổ ích khác, Zalo ra mắt sau Skype những cũng đã phần nào chứng tỏ được giá trị của mình khi Zalo đã góp mặt trên hệ điều hành Windows cùng với đó là các tính năng độc đáo khác.

Tính năng mà share-data.top muốn nói ở trong bài là một trong những rất nhiều thứ mà Skype cũng như các hãng thứ 3 hõ trợ trên phần mềm chat này. Ở bài trước share-data.top đã từng giới thiệu tới các bạn cách tạo dòng tâm trạng trong Skype khi online, trong bài viết này thì chúng ta sẽ đến với một thủ thuật thú vị hơn, hãy tạo cho mình 1 Status nhấp nháy hay còn gọi là động cực kỳ độc đáo ngay nhé.

Hướng dẫn tạo Status nhấp nháy trong Skype.

Trước tiên bạn đọc có thể tải các phiên bản giành cho skype tại đây:

Tải Skype cho máy tính : Skype
Tải Skype cho mac : Skype cho Mac
Tải Skype cho Android: Skype cho Android
Tải Skype cho iOS: Skype cho iPhone
Tải Skype cho WinPhone: Skype cho WinPhone

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải phần mềm Mood Editor For Skype TẠI ĐÂY, đây là 1 trong những phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tạo status nhấp nháy trong Skype.

Bước 2 : Sau khi tải hoàn tất, giản nén phần mềm bằng công cụ Winrar nếu như phần mềm đang ở trạng thái nén và sau đó tiền hành cài đặt.

tao status nhap nhay trong skype

Bước 3: Phần mềm cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ việc Cick Next cho đến khi cài đặt hoàn tất.

tao status nhap nhay trong skype

Bước 4: Click Finish để mở phần mềm.

tao status nhap nhay trong skype

Bước 5: Ngay sau khi mở phần mềm, skype sẽ thông báo về có ứng dụng bên thứ 3 đang kết nối với skype, bạn chọn Allow access.

Bước 6: Quay lại phần mềm, bạn sẽ thấy skype được kết nối ở Số 5 và đây cũng là giao diện làm việc như:

Số 6: Chỉnh các kiểu chữ đậm nhạt, nghiêng.

Số 7: Chỉnh 2 hiệu ứng là nhấp nháy và chính giữa.

Số 8: Chỉnh font chữ, kích cỡ màu sắc.

Số 9: Thêm link, biểu tượng cũng như lá cờ.

tao status nhap nhay trong skype

Bước 7: Sau khi chúng ta viết chữ xong, bôi đen và nhấn vào Blink nhé, lưu ý bạn đọc là đừng cố chỉnh màu sắc với kích cỡ các chữ làm gì, vì khi lên status đều 1 kiểu như nhau hết. Bạn có thể tham khảo những Status hay tại đây

tao status nhap nhay trong skype

Bước 8: Khi các chữ có dấu gạch ngang là bạn đã hoàn tất công việc tạo chữ nhấp nháy, việc còn lại là click vào biểu tượng như trong hình để đưa chữ ra status skype.

tao status nhap nhay trong skype

Bước 9: Kết quả bạn sẽ được như trong hình, và tất nhiên là chữ sẽ nhấp nháy rồi.

tao status nhap nhay trong skype


Như vậy là chúng ta đã có được một status nhấp nháy rất độc đáo trên Skype phải không. Hãy đem cho bạn bè và mọi người thấy status cực kỳ độc của bạn trên Skype đi xem nào. Người dùng Viber có lẽ phải chờ đợi một thờ gian khá dài mới có được tính năng này như Skype. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật hay, hữu ích khác mà bạn có thể xem trên taimienphi.vn như cách chặn quảng cáo trên skype chẳng hạn. Tham khảo bài viết cách chặn quảng cáo trên skype để biết cách sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button