Cuộc Sống

Tạo thiệp Valentine cực đẹp và lãng mạn với Photo Card Maker

Photo Card Maker là một ứng dụng miễn phí dùng để tạo ra những tấm thiệp chúc mừng bạn bè và người thân nhân dịp lễ tết đầy ý nghĩa. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo thiệp Valentine kèm lời chúc Valentine tặng người yêu cực đẹp và vô cùng lãng mạn với phần mềm này nhé.

Ở bài trước thì chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách tạo bộ lịch tết năm mới 2015 bằng phần mềm Photo Calendar Creator. Với bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp Valentine tặng người yêu nhân dịp lễ tình nhân 14/2 bằng phần mềm Photo Card Maker. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine cực đẹp và lãng mạn tặng người yêu với Photo Card Maker.

Tải: Photo Card Maker

Bước 1: Khởi động phần mềm Photo Card Maker, chọn Select Template. Bạn cũng có thể add thêm các Template khác vào bằng cách lựa chọn Import Template
lam thiep valentine
Bước 2: Chọn chủ để ở mục Category
tao thiep 14/2
Bước 3: Click chọn khung hình ưng ý rồi OK để bắt đầu thực hiện
lam thiep 14 2
Bước 4: Tại đây bạn có thể chèn thêm hình ảnh ở mục Photo, chèn thêm Text cho thiệp sinh động và đẹp hơn. Nếu bạn chưa có hình ảnh Valentine cho riêng mình thì có thể tải hình Valentine này về máy.
tao thiep valentine tang nguoi yeu
Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc chèn ảnh và thông điệp cho tấm thiệp xong bạn click Save để lưu lại.
thiep valentine dep
Và kết quả:
thiep valentine lang man

Photo Card Maker hỗ trợ sẵn những khung hình khá đẹp mắt và lãng mạn. Tuy nhiên, để tạo tấm thiệp kèm lời chúc 14/2 hay và ý nghĩa còn tùy thuộc vào cách trang trí, sở thích của từng người. Thông qua các chức năng hỗ trợ kèm theo, hi vọng bạn sẽ có những tấm thiệp Valentine theo đúng phong cách và sở thích của bạn


Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể tự tạo cho mình một tấm thiệp Valentine tuyệt đẹp với phần mềm ứng dụng Photo Card Maker để tặng bạn gái nhân dịp lễ tình nhân năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button