Tài Liệu

Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva

Tính năng tự động cập nhật phiên bản trên Recuva sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn cập nhật nếu có phiên bản mới. Để tránh bị làm phiền bạn hãy tắt cập nhật Recuva đi.

Tính năng tự động cập nhật giúp cho chúng ta có thể sử dụng những phiên bản mới tốt hơn, sửa một số lỗi trên Recuva. Tuy nhiên không phải lúc nào những cập nhật mới nhất đó đều đem đến sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn muốn quản lý các phiên bản phần mềm tốt hơn, thì tốt nhất hãy tắt cập nhật Recuva đi, để bạn tự lựa chọn phiên bản khi nào cảm thấy thích hợp.

Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva

Bước 1: Tại giao diện Recuva, ấn Tùy chọn.

Bước 2: Ở hộp thoại Tùy chọn, chú ý phần Chung. Tại đây bạn có thể thấy mục Updates được đánh dấu tích Tự động kiểm tra cập nhật.

tat update recuva

Bước 3: Bỏ dấu tích đó và ấn Đồng ý để hoàn toàn tắt cập nhật Recuva.

tat update recuva

Ngoài cách tắt cập nhật Recuva, nếu bạn vẫn đang sử dụng Recuva phiên bản mặc định tiếng Anh thì cũng có thể đổi sang tiếng Việt cho thuật tiện. Cũng chỉ mất vài thao tác, bạn đã cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm Recuva. Còn chờ gì mà không cài tiếng Việt trên Recuva để sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một công cụ khác có tính năng tương tự như Recuva là DiskGetor Data Recovery. Phần mềm này có chức năng cứu dữ liệu bị xóa, mất. Thậm chí, DiskGetor Data Recovery còn có thể phục hồi những file dữ liệu mà bạn đã format. Đây là phần mềm cần thiết để hỗ trợ cứu các ổ cứng lỗi, hỏng để lấy lại dữ liệu.


Nếu bạn muốn thử dùng DiskGetor Data Recovery thì có thể xem qua cách khôi phục dữ liệu trên phần mềm này. Vì giao diện khác nhau, nên cách khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery cũng không hề giống trên Recuva. Bạn sẽ mất chút thời gian để tìm hiểu hết về phần mềm này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button