Phần Mềm

Tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành mới nhất Windows 10 chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy có gì đó khác lạ khi trên màn hình của bạn xuất hiện những đoạn quảng cáo dạng chữ có kích thước nhỏ, đó chính là một tính năng mà Microsoft áp dụng cho những người sử dụng Windows 10. Và trong bài viết này share-data.top sẽ giúp bạn tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10.

Hệ điều hành Windows 10 cho phép người sử dụng được nâng cấp miễn phí và sử dụng trong vòng 1 năm đầu vì thế sẽ có 1 số ứng dụng quảng cáo đi kèm trong đó có tính nắn Windows spotlight này. Tuy nhiên tính năng này chỉ có trên Windows 10 phiên bản Home mà thôi, thế nên những ai đang sử dụng phiên bản pro hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ không gây phiền phức tợi bạn.

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng nhưng cũng có quá nhiều thứ bạn cần phải biết khi sử dụng Windows 10 vì nếu không những tính năng đó sẽ làm cho bạn khó chịu cũng như bạn sẽ gặp rắc rối không nhỏ với những tính năng bổ sung của Windows 10. Và với những ai chuẩn bị nâng cấp nâng lên windows 10 bạn cũng cần phải biết tìm hiểu về những thông tin để nâng cấp Win 10 để lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất .

Hướng dẫn tắt quảng cáo màn hình khóa Windows 10

Bước 1: Click vào thanh Startmenu gõ Settings rồi Click tiếp vào kết quả được hiển thị ra.

tat quang cao tren man hinh khoa windows 10

Bước 2: Chọn mục Personalization trong Settings.

tat quang cao tren man hinh khoa windows 10

Bước 3: Chọn tiếp mục Lock Screen và đổi Windows Spotlight sang Picture hoặc Slideshow.

tat quang cao tren man hinh khoa windows 10

Bước 4: Sau khi đổi sang Picture bạn có thể chọn ảnh thay thế bạn muốn, sau đó Log out ra ngoài và xem thành quả nhé.

tat quang cao tren man hinh khoa windows 10


Trên đây là cách hướng dẫn thay đổi cũng như tắt  quảng cáo trên màn hình khóa áp dụng Windows 10 phiên bản Home, Chúc bạn thực hiện thành công. Ngoài ra trong trường hợp máy bạn hoạt động ì ạch có thể xem cách tối ưu hóa tăng tốc win 10 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button