Phần Mềm

Thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas

Thêm bạn bè vào danh sách đen là trong Gas Garena sẽ giúp chúng ta chặn được những người bạn phá đám, thường xuyên làm phiền chúng ta và họ sẽ không bao giờ biết được mình đã bị vào danh sách đen của bạn hay chưa.

Gas Garena đươc biết đến là công cụ hỗ trợ cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Chiến cơ Huyền Thoại hay mới nhất đây là Chiến Dịch Huyền Thoại những ưu đãi về vật phẩm hay các bonus riêng phù hợp theo từng game. Đặc biệt với Chiến Dịch Huyền Thoại được hỗ trợ rất nhiều về vật phẩm trong chiến đấu cũng như cường hóa.

Không chỉ là công cụ hỗ trợ game thông qua quay gas mà đây còn là nơi bạn có thể giao lưu kết nối bạn bè, chat chit thông qua các tính năng có sẵn trong phần mềm.Vì số lượng người sử dụng gas rất đông, nạn spam cũng trở nên nhức nhối nên nếu bạn bị đối tượng nào đó cố tình spam chat bạn, xúc phạm bạn thì hãy chặn người đó lại với tính năng danh sách đen trong Gas.

Hướng dẫn thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas.

 Chú ý
Nếu bạn chưa có Gas trong máy, bạn có thể tải tại đây:
Tải Gas: Gas cho iPhone phiên bản iOS.
Tải Gas: Gas phiên bản Android.

Bước 1: Vào ứng dụng Gas của bạn chọn Chat rồi click vào hình danh bạ.

Bước 2: Trong mục danh bạ chọn bạn bè và bấm vào người muốn cho vào danh sách đen.

Bước 3: Click vào biểu tượng góc phải màn hình rồi chọn thêm vào sổ đen.

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi về quyết định của bạn, Click vào OK và người bạn đó sẽ vào nhóm sổ đen.


Với việc cho vào danh sách đen, bạn bè hoặc đối tượng spam sẽ không còn làm phiền bạn nữa cho dù người đó có hủy kết bạn với bạn. Trạng thái của bạn luôn offline với người trong danh sách đen và họ cũng không biết được điều đó. Trên đây là bài viết hướng dẫn thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas. Trong trường hợp bạn không có điện thoại để sử dụng gas, bạn vẫn có thể cài gas trên máy tính bằng Droid4x và sử dụng nhé, hãy tham khảo thêm tại share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button