Tài Liệu

Thư Chúc Tết 2022 hay nhất

Tài liệu
Tết Nguyên Đán 2022

Những mẫu thư chúc Tết hay nhất đầy đủ chi tiết dành cho nhân viên, các đối tác hay khách hàng. Các mẫu thư này chính là lời tri ân gửi tới toàn bộ các nhân viên hay khách hàng luôn ủng hộ các doanh nghiệp trong cả năm qua.

1. Thư chúc Tết dành cho công ty

Bố cục của thư chúc tết công ty

Một bức thư chúc tết cần đảm bảo đầy đủ các phần và tuân theo bố cục sau:

Phần mở đầu: Lời giới thiệu, lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ và những đóng góp của đối tác/khách hàng/nhân viên trong thời gian qua.
Phần thân: Nói qua về những thành công mà doanh nghiệp đạt được trong năm vừa qua; những thăng trầm, cơ hội và thách thức trong năm cũ, nêu phương hướng và mục tiêu kinh doanh cho năm mới.
Phần kết: Lời cảm ơn và lời chúc năm mới từ phía doanh nghiệp dành cho đối tác/khách hàng/nhân viên của mình.

Mẫu thư chúc tết Nhâm Dần 2022 hay nhất của công ty cho nhân viên.

2. Thư chúc Tết cho khách hàng, đối tác

Những lời chúc công ty năm mới hay là thư chúc mừng năm mới sẽ là những việc nên làm và hữu ích mỗi dịp năm mới về, hành động này sẽ giúp cho mối quan hệ làm ăn, đối tác của công ty với khách hàng được trở nên khăng khít và ý nghĩa hơn.

Vì thế công ty có thể lựa chọn những lời chúc gửi qua thiệp hoặc là viết thư chúc tết gửi đến những khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong những năm vừa qua. Những lời chúc này sẽ có ý nghĩa tinh thần cũng như tạo được mối liên hệ tốt đẹp giữa khách hàng với công ty.

Do đó hằng năm mỗi dịp tết đến xuân về các doanh nghiệp thường có những chương trình tri ân khách hàng và những câu chúc tết cũng không thể thiếu.

Cách viết thư chúc Tết khách hàng

Mẫu thư chúc Tết khách thường sẽ có bố cục 3 phần như sau:

Phần đầu: Là lời mở đầu, gửi lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, đối tác trong suốt năm vừa qua. Có thể nêu qua những khó khăn, thăng trầm của hai bên trong suốt thời gian hợp tác làm ăn để nổi bật lên sự gắn bó, bền chặt, hợp tác tốt đẹp của hai bên.
Phần 2: Nêu những lợi ích mà cả hai bên đã nhận được trong suốt thời gian hợp tác, nêu thêm về mục tiêu phát triển, hướng phát triển trong năm tới của công ty.
Phần 3: Một lần nữa chân thành cảm ơn sự đóng góp, gắn kết của khách hàng, đối tác với công ty, chúc quý khách hàng và đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và phát triển mới.

Mẫu thư chúc Tết khách hàng

>> Xem thêm: Các hoạt động thường làm trong đêm giao thừa

Thư Chúc Tết
Thư Chúc Tết 2022
Mẫu thư chúc mừng năm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button