Phần Mềm

THVLi – Xem miễn phí truyền hình Vĩnh Long, phim, game show

Điểm nổi bật

    • Xem trực tuyến truyền hình vĩnh long miễn phí: THVL1, THVL2, THVL3, THVL4, Phát thanh Vĩnh Long
    • Hỗ trợ xem lại các chương trình truyền hình Vĩnh Long trước đó
    • Kho phim, gameshow khổng lồ tha hồ xem miễn phí. Đa dạng các thể loại phim Việt Nam, nước ngoài, thiếu nhi, cải lương, thể thao,…

THVL là một ứng dụng giải trí miễn phí thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long, ứng dụng giúp khán giả không chỉ xem trực tuyến phim, gameshow mà còn xem lại dễ dàng các chương trình với nội dung phong phú, hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi của Đài Vĩnh Long.

I. Thông tin ứng dụng THVL: Xem miễn phí truyền hình Vĩnh Long, phim, game show

  • Nền tảng: dành cho hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và hệ điều hành Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 58.8MB và Android: Khác nhau tùy điện thoại 
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long

II. 3 đặc điểm của ứng dụng THVL: Xem miễn phí truyền hình Vĩnh Long, phim, game show

1. Xem trực tuyến Truyền Hình Vĩnh Long miễn phí: THVL1, THVL2, THVL3, THVL4, Phát thanh Vĩnh Long

Để phục vụ bà con là “fan ruột” của Đài Truyền hình Vĩnh Long mọi lúc mọi nơi. Đài Vĩnh Long đã cho ra đời ứng dụng THVL với chức năng nổi bật đó chính là xem trực tuyến miễn phí các chương trình của 5 kênh Truyền hình Vĩnh Long bao gồm: THVL1, THVL2, THVL3, THVL4, Phát thanh Vĩnh Long.

Theo đó, người dùng chỉ cần chọn vào phần xem trực tuyến và chọn kênh muốn xem thì bạn sẽ xem được chương trình hiện đang phát trên tivi một cách nhanh chóng. Chức năng này giúp phần lớn khán giả trung thành của THVL sẽ không hề bỏ sót một chương trình hoặc bất kì tập phim nào nhé.

 Xem trực tuyến truyền hình vĩnh long miễn phí: THVL1, THVL2, THVL3, THVL4, Phát thanh Vĩnh Long

2. Hỗ trợ xem lại các chương trình truyền hình Vĩnh Long trước đó

Ứng dụng THVL cũng rất chiều chuộng người dùng vì nếu bạn lỡ quên lịch phát sóng hay bận việc ngay lúc phát sóng trực tuyến một chương trình nào đó thì bạn cũng có thể xem lại rất dễ dàng bởi chức năng hỗ trợ người dùng xem lại các chương trình của Truyền hình Vĩnh Long trước đó. bạn chỉ cần chọn tên hay thể loại chương trình và lướt đến tập mình đã bỏ lỡ để xem nhé. Như vậy, với chức năng xem lại này, THVL đã  giúp khán giả xem lại phim hay các gameshow vô cùng đơn giản vào những lúc rảnh rỗi.

 Hỗ trợ xem lại các chương trình truyền hình Vĩnh Long trước đó

3. Kho phim, gameshow khổng lồ tha hồ xem miễn phí. Đa dạng các thể loại phim việt nam, nước ngoài, thiếu nhi, cải lương, thể thao,…

Có thể nói, Truyền hình Vĩnh Long cũng như ứng dụng THVL phát triển từng ngày để đa dạng các chương trình từ giải trí đến sức khoẻ, đời sống phục vụ khán giả. THVL không chỉ phong phú về các thể loại phim bao gồm phim Việt Nam, nước ngoài mà còn đa dạng các gameshow về ca nhạc, hài, thiếu nhi, cải lương… 

kho phim nước ngoài đa dạng

Như vậy, ứng dụng THVL đã phục vụ được nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi với nhiều chương trình phù hợp, khán giả sẽ thỏa sức thư giãn với sự đa dạng thể loại của THVL.

nhiều chương trình thiếu nhi hấp dẫn

THVL là một ứng dụng giải trí cho phép người dùng xem truyền hình miễn phí, cụ thể hơn, người dùng có thể xem trực tuyến hoặc xem lại dễ dàng hàng trăm chương trình hoặc kho phim của Truyền hình Vĩnh Long. Hãy tải ngay ứng dụng THVL để có những phút giây thư giãn trọn vẹn và chia sẻ ngay ứng dụng hấp dẫn này với những người xung quanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button