Ngân Hàng

Tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng

Cập nhật và tính lãi suất vay tiền tại AVAY 1 tháng sẽ được share-data.top chia sẻ trong bài viết sau. Các bạn có thể tham khảo để biết được số tiền lãi cần trả trong 1 tháng của mình là bao nhiêu khi vay tiền tại AVAY.

Đã đến hạn nộp tiền học phí cho con, nộp tiền nhà hoặc trang trải cuộc sống nhưng bạn chưa biết xoay sở ra một khoản tiền khá lớn, khoảng vài chục triệu đồng? Chỉ cần truy cập ngay Avay.vn với vài cú click chuột, bạn có thể vay được khoản tiền lớn lên tới gần 80 triệu đồng.

Avay lừa đảo hay không? Lãi suất vay tiền của Avay
 

Mục Lục bài viết:
  Avay là gì?.
  Vậy tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng như thế nào?.
  Có nên vay tiền tại Avay không?.

Avay là gì?

Là một trong số nhiều tổ chức kết nối cho vay tín chấp được nhiều người tìm đến. Avay nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong khoảng thời gian từ vài tháng tới vài năm.

AVAY là một sản phẩm của công ty Công ty TNHH Trusting Social – cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Bạn chỉ cần truy cập Website Avay.vn, hoàn thiện các thông tin đăng ký (Thông tin cá nhân cơ bản, Hộ khẩu, Bằng lái xe hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập…) để gửi hồ sơ tới hệ thống. Trong vòng 1 ngày, hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hỗ trợ bạn hoàn thành tủ thục để vay.

Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, sau 3-5 ngày bạn sẽ nhận được khoản tiền phê duyệt. Nếu không, Avay cũng sẽ giúp bạn gửi thông báo mới về các khoản vay mới trong tương lai.

Các gói vay của Avay được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam, trong đó có VPBank, TPBank, OCB, SHB, HomeCredit, Mcredit, FE Credit, Lotte, Mirae Asset… với mức phê duyệt lên tới 80 triệu đồng.

tinh lai suat vay tien tai avay 1 thang 2

Form đăng ký vay tại Avay

Vậy tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng như thế nào?

Câu trả lời rất đơn giản. Khi vay tiền tại Avay, người vay sẽ Không phải trả bất kỳ khoản phí nào ngoài lãi suất, đồng thời lãi suất AVAY được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

Khi vay tiền tại Avay, bạn sẽ được hưởng mức Lãi suất hấp dẫn 2.33% – 5%/tháng tùy vào số tiền bạn vay, thời gian vay hay tùy theo hồ sơ tín dụng của bạn. Tại Avay, người vay có thời gian vay linh hoạt trong 12 – 36 tháng từ ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu với hạn mức từ 10 – 80 triệu đồng.

Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, bảng tính lãi suất cụ thể hàng tháng và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Người vay hoàn toàn có thể đăng nhập hệ thống để kiểm tra, theo dõi khoản vay của mình. Ngoài ra, người vay cũng sẽ không bị mất khoản phí tư vấn hay dịch vụ nào khi vay tại Avay.

tinh lai suat vay tien tai avay 1 thang 3

Minh họa cách tính lãi suất tiền vay Avay 1 tháng, 2 tháng

Với ví dụ minh họa này, ta có thể hiểu như sau:

Khoản cần vay là 40.000.000đ trong vòng 24 tháng với lãi suất 3,71%/tháng.

Tháng đầu tiên bạn sẽ phải trả: tiền gốc là 2.545.721đ + tiền lãi suất 3,71% tính trên 40.000.000đ là 1.483.333đ. Như vậy, sang tháng thứ 2 số gốc phải trả giữ nguyên 2.545.721đ, số tiền lãi sẽ tính trên số tiền còn lại là 38.937.612đ = 1.443.936đ.

Tương tự như vậy, đến tháng thứ 2, thứ 3, khoản lãi suất của bạn sẽ được giảm dần do đã trả dần tiền gốc hàng tháng. Số tiền lãi này sẽ tiếp tục giảm cho tới khi bạn hoàn trả hết tiền gốc.

Có nên vay tiền tại Avay không?

So với các tổ chức tài chính khác, mức lãi suất tại Avay khá “dễ thở”, chính vì thế khi cần tiền mà không thể xoay sở bạn có thể lưu ý vay tại đây. Nhưng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi vay vì Vay sẽ yêu cầu bạn cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân và các giấy tờ liên quan (hồ sơ tín dụng tốt sẽ mang lại mức vay cao, lãi suất ưu đãi). Và những thông tin này cũng có khả năng bị rò rỉ hoặc sử dụng trái phép.

Đồng thời, nên tính phương án trả nợ sớm nhất có thể, không nên chấp nhận khoản vay quá lớn để cõng lãi cao, đặc biệt phải đọc kỹ các điều khoản hợp đồng cho vay, bảng lãi suất hàng tháng để cân đối kế hoạch trả nợ cho hợp lý.

Với cách tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng như trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những phương án tài chính và quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn tổ chức tài chính cho khoản vay cần thiết của mình.

Bên cạnh lãi suất vay tiền tại Avay, bạn có thể cập nhật thêm lãi suất vay tại Vay nhanh để từ đó có thể đưa ra lựa chọn tổ chức tài chính uy tín, có lãi suất thấp, ưu đãi, đáp ứng được nhu cầu của mình.


Còn bạn muốn gửi tiền tiết kiệm cho số tiền nhàn rỗi của mình, bạn có thể gửi tiết kiệm tại các ngân hàng như techombank, Vietcombank, BIDV, VietinBank … Tuy nhiên, lãi suất gửi tiết kiệm của mỗi ngân hàng khác nhau, được điều chỉnh theo tháng. Các bạn cập nhật lãi suất ngân hàng để biết lãi suất ngân hàng nào cao nhất, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button