Văn Hóa

Top 10 Góc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Đại học Vinh

Top 10 Góc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Đại học Vinh

Ngày chụp kỷ yếu – 1 trong những ngày quan trọng nhất của đời sinh viên, ngày ghi lại những khoảnh khắc, gợi nhớ những kỉ niệm của 1 thời sinh viên đã, đang và sắp qua. Và thời gian cũng chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa sẽ là kết thúc cái gọi là đời sinh viên, kết thúc những tháng ngày cắp sách mà đúng hơn là cắp vở ghi chung đến lớp, cùng lũ bạn lân la quán ngày quán nọ. 4 năm không phải là dài nhưng cũng là quá đủ cho cái tâm trí của mình ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất . Và giờ đây, mùa đông, tháng 11 sang những cơn gió heo may cuốn theo những sóng lạnh ùa về các cô cậu sinh viên năm cuối của tất cả các trường đại học trên nước Việt Nam nói chung và những cô cậu sinh viên trường Đại học Vinh nói riêng lại náo nức cho mùa kỷ yếu mới. Cùng toplist khám phá các địa điểm, góc chụp kỷ yếu đẹp nhất Đại học Vinh.

Trước sảnh nhà A0

Nhắc đến kỉ yếu, trước hết ai cũng sẽ mong muốn có 1 bức ảnh chuẩn ”nghiêm túc” đứng đắn chụp cùng biểu tượng của trường. Đến với Đại học Vinh, không thể không kể đến sảnh trước nhà A0. Với vườn hoa và tượng đá , cùng với công trình kiến trúc tiêu biểu. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn chụp những bức ảnh tập thể của cả lớp, chụp áo sơ mi trắng đối nam và chiếc áo dài duyên dáng của nữ.


Trước sảnh nhà A0

Trước tòa nhà công nghệ cao

Nếu bạn muốn chụp cùng tập thể và cần 1 khuôn viên rộng hơn để có thể thoải mãi xếp chữ trong trường thì đừng quên sân trước tòa nhà công nghệ cao. Nơi đây có 1 khuôn viên rộng lớn bao quanh là thư viện, nhà d và trường THPT chuyên Đại học Vinh. Các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng chụp được những tấm ảnh đẹp để lấy toàn cảnh.

Trước tòa nhà công nghệ cao
Trước tòa nhà công nghệ cao

Sân bóng Đại học Vinh

Sân bóng nhân tạo đại học Vinh nằm sau nhà thi đấu, là địa điểm lý thú nhất mà các bạn sinh viên muốn tạo kiểu cho 1 bức ảnh đẹp. Sự sáng tạo của các cô cậu sinh viên trên mặt nền sân bóng rộng , tạo ra những bức ảnh vi diệu pha chút đùa của sinh viên.

Sân bóng Đại học Vinh
Sân bóng Đại học Vinh

Con đường giữa nhà A và trung tâm đảm bảo chất lượng

Một địa điểm quen thuộc với những bức ảnh chụp toàn thân áo dài, những dáng đứng cổ điển , những bức ảnh chụp cùng bạn bè mà có thể có thể tạo dáng hình hài, siêu quậy thì lựa chọn chính là con đường ngã ba giữa nhà a. a0 và b. Với 2 hàng cây rợp bóng xung quanh, sẽ không có gì bằng những bức ảnh long lanh của chúng ta.

Con đường giữa nhà A và trung tâm đảm bảo chất lượng
Con đường giữa nhà A và trung tâm đảm bảo chất lượng

khu tượng đá trong bể nước nhà D

Cùng trong concept “nghiêm túc” và “mang dấu ấn” với trường thì tượng đá đối diện nhà học D cũng sẽ là 1 địa điểm không tồi. Với góc chụp ảnh rộng, bạn có thể hoàn toàn chụp chụp tập thể hoặc chụp riêng mình và chụp cùng vài người bạn thân. Tượng đá khắc Đại học Vinh nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ, tượng đá màu nâu sẫm và được đặt trong bể nước

khu tượng đá trong bể nước nhà D

Cổng trường

Một địa điểm không xa lạ nhưng cũng rất dễ bị bỏ quên, nhất là trong khi những ngày bạn chăm cho những bức ảnh được chụp trong khuôn viên trường. Cổng trường cũng là 1 địa điểm giúp bạn nhớ mãi về ngôi trường mà 4 năm bạn theo học.

Cổng trường

Khu lớp học

Nếu chán cảnh chụp ngoài trời, bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 lớp học và chụp ảnh trong nhà với nhiều sắc thái khác nhau: đáng yêu, vui đùa, hài … Khu lớp học được đông đảo sinh viên chọn đó là khu nhà A. Với cơ sở vật chất đầy đủ thiết kế khang trang thì đó là 1 địa điểm hoàn hảo.

Khu lớp học

Hòa quyện với thiên nhiên sau văn phòng khoa

Có lẽ khi bạn hòa mình và đắm mình vào thiên nhiên lúc đó cảnh với người hòa quyện vào nhau. Nắm bắt điều đó các nhiếp ảnh gia đã chụp nhiều bức ảnh kỉ yếu cho các bạn nữ xinh đẹp. Sự e ấp thẹn thùng của các nàng làm nên những bức ảnh kỉ yếu đẹp.

Hòa quyện với thiên nhiên sau văn phòng khoa

Trước nhà hội trường A

Hộ trường A cũng là địa điểm thích hợp cho các bạn sinh viên trong mùa kỉ yếu. Với những bậc thang cao cùng công trình đẹp, đây là nơi diễn ra các hoạt động lớn nhỏ của nhà trường. Đây cũng là địa điểm mà các bạn sinh viên lựa chọn.

Trước nhà hội trường A

Con đường sau nhà A0

1 phút thoáng sau nhà A0 cũng được các bạn sinh viên chọn để chụp. Con đường cũng tượng trưng cho con đường chông gai mà các anh chị sắp bước vào con đường phía trước.

Con đường sau nhà A0
Con đường sau nhà A0

Dĩ nhiên đây chỉ là 1 trong nhiều góc máy của trường, còn có nhiều góc máy đẹp hơn nữa nhé. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn 1 địa điểm thích hợp để lưu giữ những kí ức sinh viên của các bạn nhé.

 

trường đại học vinh góc kỷ yếu đẹp nhất dãy nhà ao cổng trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button