Cuộc Sống

Top 10 trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại quận Tân Phú, TP. HCM

Top 10 trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại quận Tân Phú, TP. HCM

Bạn đang muốn con em mình biết thêm ngoại ngữ để nâng cao kiến thức hơn. Nhưng có rất nhiều trung tâm mọc lên mà bạn lại không biết trung tâm nào tốt cho con em mình. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Quận Tân Phú

Trung tâm Anh ngữ ILA

Cũng với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục cho trẻ em ILA sỡ hữu 100% vồn đầu tư từ nước ngoài với 100% giáo viên bảng ngữ trực tiếp giảng dạy, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất nhì TP. Hồ Chí Minh, nơi đây được biết đến như là nơi thắp sáng ước mơ cho bé.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em:

Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

Đến với lớp Jumpstarts, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo viên bản ngữ. Chương trình Super Juniors tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của học viên ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình ILA Smart Teens được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thanh thiếu niên nhằm mang đến cho các em khả năng ngôn ngữ cùng những kỹ năng cần thiết để tương tác với thế giới nói tiếng Anh thế kỷ 21.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Tầng 3, Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02873 002 359 – 02873 002 389

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/ilavn/

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS

Các phòng học được đầu tư trang bị vô cùng hiện đại, phù hợp với mọi mục đích học tập. Các phòng LAB tiên tiến phục vụ cho các chương trình học sáng tạo tại VUS và các phòng học cho trẻ mầm non cũng được trang trí vô cùng bắt mắt, kích thích khả năng học tập của các bé.

Song, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng là hệ thống Anh ngữ uy tín với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, VUS mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Nguồn vốn lớn mạnh là yếu tố thuận lợi để VUS đầu tư vào phương pháp giảng dạy với các phần mềm tiên tiến như iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ các bạn trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… mà bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo Tiếng Anh cho các bé có độ tuổi mầm non, thiếu nhi.

Trung tâm có 3 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em:

Anh ngữ mẫu giáo SmartkidsAnh ngữ thiếu nhi SuperkidTiếng anh trại hè

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45B Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 611 966

Website: https://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/AnhvanhoiVietMy.VUS/about/

Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia có chương trình đào tạo anh văn thiếu nhi được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 10 tuổi. Phương pháp phản xạ giao tiếp tự nhiên N.I.M. giúp các bé có phản xạ Nghe – Nói tiếng Anh tốt ngay từ đầu.

Sử dụng giáo trình của NXB Oxford và Cambridge danh tiếng được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi Thiếu Nhi.Rèn luyện các kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết”.Tổ chức các hoạt động học mà chơi, diễn kịch và video tương tác giúp các bé mạnh dạn, tự tin.Trang bị cho bé kiến thức cho các kỳ thi chứng chỉ Quốc Tế Cambridge STARTERS – MOVERS – FLYERS – Chuẩn Châu Âu.Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất với máy chiếu, máy lạnh phục vụ cho nhu cầu học tập, tự do giao tiếp của các bé.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm với Bộ phận chăm sóc học viên luôn theo dõi giúp bé phát huy mặt tốt và khắc phục mặt hạn chế, và sẽ thường xuyên thông báo kết quả học tập, sinh hoạt của các bé. Trường tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Cambridge ESOL giúp các bé đủ kiến thức và kỹ năng đạt chứng chỉ Cambridge và các chứng chỉ Quốc Tế STARTERS – MOVERS – FLYERS – KET – PET – FCE.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

321D Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM 303E Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM 50 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0862 674 910 – 02866 848 581 – 02866 597 978

Email: tuvan@royalschool.edu.vn

Website: www.royalschool.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguhoanggia

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS là một trung tâm có khóa học tiếng anh cho trẻ em hàng đầu ở Quận Tân Phú. Với khoá học được thiết kế cho các học viên ở độ tuổi tiểu học biết cách làm việc nhóm và tương tác với các bạn một cách hiệu quả thông qua những trò chơi và những câu hỏi thảo luận do chính giáo viên đưa ra. Các học viên sau mỗi khóa học sẽ tự tin hơn qua bốn kỹ năng được học Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói khi giao tiếp với giáo viên bản xứ.

Học viên có khả năng làm việc nhóm và tương tác với các bạn một cách hiệu quả thông qua những trò chơi và nhưng câu hỏi thảo luận do chính Giáo Viên đưa ra.Sau mỗi khóa học học viên dần tự tin hơn trong giao tiếp đặc biệt hơn đó là giao tiếp với giáo viên bản xứ.
Mục tiêu của khóa học nhằm đem đến cho các học viên có thể tham gia kỳ thi Cambridge Flyers (từ lớp 5 – 11 tuổi), tạo điều kiện để học viên có thể được ứng tuyển vào các trường cấp 2 (có yêu cầu bằng Flyers).Sau các khoá học SUPER STAR A3,4 – SUPER STAR B3,4 – SUPER STAR C3,4, học viên có khả năng tham gia các kì thi của Đại Học Cambridge như Staters – Movers-Flyers.

Đến với NIS, học viên sẽ được Giảng viên và Trung tâm theo dõi sát sao tiến trình học tập. Chương trình giảng dạy mới sẽ giúp phụ huynh biết được khả năng, trình độ của con vào bất cứ lúc nào. Hệ thống liên lạc thường xuyên giữa giáo viên và phụ huynh giúp nắm rõ năng lực học tập của trẻ nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm lực cá nhân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 722 268.

Website: https://www.nis.edu.vn/

Email: cso.ns@nis.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctebacmy/

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

Điểm nổi bật của chương trình anh văn thiếu nhi là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

Vì sao quý phụ huynh an tâm chọn Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali ?

Chương trình được Cali đặc biệt nghiên cứu và thiết kế phù hợp với chương trình học phổ thông tại trường của trẻ.Các bài giảng tiếng anh tại Cali, bên cạnh việc củng cố các kiến thức đã học tại trường của trẻ, được khéo léo truyền tải thông qua các hình ảnh, âm thanh và phương pháp học tập phản xạ để trẻ có thể tiếp thu một cách chủ động, hào hứng và hiệu quả nhất.Đội ngũ giảng viên Cali yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, hỗ trợ trẻ tối đa trong quá trình học tập để trẻ cảm thấy thoải mái và ham thích việc học.Đội ngũ tư vấn viên Cali nhiệt tình, luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa phụ huynh và trung tâm. Trong suốt thời gian trẻ theo học, quý phụ huynh có thể được hỗ trợ tối đa để theo dõi quá trình tiến bộ của con em mình.Các giờ học tại Cali được xây dựng theo tiêu chí: học mà chơi, chơi mà học, khiến cho mỗi ngày học của trẻ đều trong tâm trí háo hức và thư giãn. Cali đồng hành cùng phụ huynh trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của con trẻ trong hành trình chinh phục ngôn ngữ mới.Với mức chi phí hợp lý, chỉ 500,000 VNĐ/tháng quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giải quyết được phần nào bài toán tài chính để con trẻ theo học lâu dài với chương trình học chất lượng. Trẻ không bị áp lực về thời gian học tập tại Cali, từ đó tiếng Anh có thể trở thành một phần thú vị trong cuộc sống của trẻ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

54C Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM58 Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0912 364 396 – 0923 690 345

Email: ngoaingucali@gmail.com

Website: http://ngoaingucali.edu.vn/index.php

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/ngoaingucali

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

Apollo English

Được thành lập từ năm 1994, Apollo English được biết đến là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Trong khoảng thời gian vừa qua, Apollo vẫn luôn tự hào là thành viên của International House – một tổ chức Anh ngữ nổi tiếng uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo vẫn luôn nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam.

Tại đây, đội ngũ giảng viên luôn chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học cũng như trong cuộc sống, Apollo English muốn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho trẻ để có thể chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công trong tương lai.

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Apollo English?

Apollo thiết kế khá nhiều phương cách đa dạng cho việc trau dồi Anh ngữ – từ học theo nhóm, học qua video, bài hát, sách kỹ thuật số, cho đến học trực tuyến. Từ đó khuyến khích các bé tham gia tương tác trực tiếp cùng với giáo viên nước ngoài và bạn bè theo cách học “ngẩng cao đầu” để việc giao tiếp tiếng Anh của bé trở nên hiệu quả hơn.Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, có thể giúp bé luyện Anh ngữ thông qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp cùng với bảng tương tác thông minh (IWB) và các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến cho việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.Bé được học với 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trên thế giới.Phụ huynh cũng có thể cùng con tham gia lớp học thử để có thể thấy rõ sự tiến bộ của bé và cùng trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo của Apollo.

Các khóa học dành cho trẻ em tại Apollo English

Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

414/24 Tân Kì Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM573 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 02871 099 827 – 028 7301 1369

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: http://apollo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Apollo English
Apollo English
Apollo English
Apollo English

Trung tâm Anh ngữ I Can Read

I CAN READ hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học”. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức về ngữ âm học – yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng ngữ âm học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn.

Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ thành thạo cho trẻ em, hệ thống I CAN READ luôn theo sát và hỗ trợ học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Thực hiện phương châm khơi dậy niềm vui học tập, I CAN READ tự hào mang đến những giá trị vững chắc về khả năng Anh ngữ cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho tất cả học sinh.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của I CAN READ?

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh trẻ em.Hơn 200 Trung tâm và đối tác giáo dục trên toàn thế giới.Mở rộng và phát triển tại 15 quốc gia khắp các châu lục.Đào tạo hơn 300.000 học viên thành thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như người bản ngữ.Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé từ 2,5 – 14 tuổi nhằm kích thích trí tò mò, xây dựng sự tự tin và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại I CAN READ:

I Can Read DiscoverI Can Read 1,2,3,4,5,6I Can Read PlusI Can Read Special ProgrammeI Can Read E-learning

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 190 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 493 386
Website: https://icanread.vn/
Email: info.vn@icanread.asia

Fanpage: https://www.facebook.com/ICanReadVietnam/

Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

Trung tâm Anh ngữ Yola

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã và đang phát triển với hơn 16 trung tâm trên toàn quốc với cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online. Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN, học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của Yola?

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN áp dụng 3 phương pháp giảng dạy:Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay. Bên cạnh đó, trẻ còn được học tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp, phương pháp học tiếng Anh tân tiến của YOLA giúp bé tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh.Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ, thiết kế không gian học và cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên.Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại YOLA:

Pre – Kindergarten 1,2Junior – Kindergarten 1,2Senior – Kindergarten 1,2

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

861 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh174 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 856 188 – 02838 689 091

Website: https://yola.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation/

Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola

AMA Tân Phú

Trải quan nhiều năm hình thành và phát triển, AMA tự hào là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cung cấp các khóa học tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên,….. AMA Tân Phú đã qua 6 năm hình thành và phát triển. Năm 2021 này, trung tâm tự tin là một trong những trung tâm Tiếng Anh tốt nhất trên địa bàn quận Tân Phú:

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị học tập cho tất cả các lớp học: máy chiếu, bảng tương tác, máy lạnh, máy tính bảng, máy tính, tai phone,…Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, có chứng nhận đầy đủPhương pháp học Active Learning độc quyền của AMA Tân Phú giúp bạn nắm vững nền tảng, tự tin sử dụng Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.Luôn có cam kết bằng văn bản đầy đủ cho tất cả các khóa học tại Trung Tâm (trừ khóa CE)Đặc biệt, lộ trình học luôn được tối ưu, cập nhật cho riêng biệt từng học viên nhằm rút ngắn tối đa thời gian cho các bạn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 123A Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Điện thoại: 02839 737 150

Email: ao@amatanphu.edu.vn

Website: http://amatanphu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amatanphu123a

AMA Tân Phú
AMA Tân Phú
AMA Tân Phú
AMA Tân Phú

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng” này.

Vì sao học ở Ngoại Ngữ Dương Minh?

Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi… Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin và kỹ năng xã hội.Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui.Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friendsNIS” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 617 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 02862 874 618

Email: info@duongminh.edu.vn

Website: http://www.duongminh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Trên đây là những trung tâm anh ngữ dành cho trẻ em ở tại Tân Phú. Mong bạn sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất nhé

 

trung tâm anh ngữ tốt nhất chất lượng nhất tân phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button