Cuộc Sống

Top 10 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Top 10 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Trong kỷ nguyên của hội nhập và phát triển, tiếng Anh đã trở thành một công cụ đắc lực giúp mỗi người tiếp cận gần hơn với thế giới và nắm bắt được những cơ hội học tập, làm việc tốt nhất. Ngay thời điểm này, bạn đã chuẩn bị gì cho con em của mình với các kỹ năng tiếng Anh – chiếc chìa khóa để mở ra cánh cổng tương lai chưa? Hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận Thanh Xuân Hà Nội nhé!

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh tiếng, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 3 – 16 tuổi với một môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học cùng các chương trình ngoại khóa lý thú. Apollo là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994.

Không dừng lại ở đó, trung tâm tiếng Anh Apollo luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến, Apollo ngày càng tự tin hơn khi khẳng định vị
thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Tầng 2, tòa nhà Thống Nhất Complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 7308 4886Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội – 024 7308 8099 & 024 7106 2044Tầng 1-2, tòa nhà Riverside, 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 7300 0646Hotline: 1900 292 970

Email:
talk2us@apollo.edu.vnWebsite: http://apollo.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh

Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại quận Thanh Xuân sẽ giúp nhiều học sinh từ 5 – 17 tuổi tại Hà Nội có cơ hội được trải nghiệm cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tuyệt vời của Hội đồng Anh một cách dễ dàng hơn. Tại địa điểm này, tất cả các tiêu chuẩn chất lượng cao, các phòng học hiện đại được trang bị những thiết bị công nghệ tiên tiến tạo môi trường học tập hiện đại cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn sẽ mang lại phương pháp giảng dạy sáng tạo và khơi gợi niềm vui thích học tiếng Anh cho người học. Trung tâm khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Thanh
Xuân, Hà Nội Điện thoại:
1800 1299 Fax: 024
3843 4962 Email: bchanoi@britishcouncil.org.vn

Website: https://www.britishcouncil.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/?ref=hl

Trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh
Trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh
Trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh

Trung tâm tiếng Anh iSpeaking

iSpeaking là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 17 tuổi tại quận Thanh Xuân với các chương trình bài bản, chuyên sâu giúp các bé hết sức nắm chắc ngữ pháp, phát triển đam mê học tiếng Anh cho bé, tập trung phát âm và nghe nói. Sau khóa học tiếng Anh tại iSpeaking, các bé sẽ được phát triển khả năng phát âm chuẩn quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được luyện tập linh hoạt khi bé học tập tại Trung tâm tiếng Anh iSpeaking. Ngoài ra, khả năng tiếng Anh chuyên sâu và bài bản, đủ trình độ thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT. Một trong các hoạt động quan tâm đến sức khỏe nữa là các bé nhỏ ở các lớp sẽ được ăn nhẹ trong giờ nghỉ tại trung tâm khiến các phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 108 ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà
Nội

Số 104, Ngõ 64, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 6651 6595Email: contact@ispeaking.org Website: https://www.ispeaking.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/ispeakingVN

Trung tâm tiếng Anh ISpeaking
Trung tâm tiếng Anh ISpeaking
Trung tâm tiếng Anh ISpeaking

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA hiện là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam về chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 13 tuổi. Đến với lớp Jumpstarts, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo viên bản ngữ. Tất cả các giáo viên, giảng viên tại trung tâm đều là những người nói tiếng Anh bản ngữ có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế đạt tiêu chuẩn cao.

Đến với Trung tâm tiếng Anh ILA có nghĩa là các em học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các phòng học thoáng mát giúp cho các bé dễ dàng bắt kịp kiến thức nhanh hơn. Trung tâm tiếng Anh ILA luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi học viên đều có cơ hội phát triển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu
4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh
Xuân, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại:
024 7304 1688

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh Summer School

Thành lập năm 2006, Summer School là một trong những trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho trẻ từ 3 – 15 tuổi hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo hàng tháng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và năng động, Summer School là điểm đến cho những ai muốn con mình “yêu tiếng Anh như yêu tiếng Việt.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến từ các quốc gia như Mỹ, Australia, Anh, Canada không chỉ mang đến cho các con những giờ học vui, có chất lượng mà còn giúp các con lĩnh hội được giá trị văn hóa từ nhiều nước trên thế giới. Các khóa học của Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo “mô hình cấp độ – tiếp bước thành công”, phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75/80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội Điện
thoại: 024 3540 6063

Email: hanoi.summerschool@gmail.com Website: http://www.summerschool.edu.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/summerschool.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Summer School
Trung tâm tiếng Anh Summer School
Trung tâm tiếng Anh Summer School

Trung tâm tiếng Anh Golden Gate

Trung tâm tiếng Anh Golden Gate sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 15 tuổi, Active Class được nghiên cứu và chứng minh là hiệu quả đối với trẻ. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy và môi trường học tiếng Anh theo chuẩn Anh – Mỹ, Trung tâm tiếng Anh Golden Gate tự tin cam kết mang lại hiệu quả cao nhất trong việc học tiếng Anh của các bé.

Tại Trung tâm tiếng Anh Golden Gate luôn chú trọng đến cơ sở vật chất, phòng học và các trang thiết bị học tập khác phải đảm bảo theo đúng tiêu chí đã đề ra nhằm mang lại một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại, giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất sau mỗi giờ học. Trung tâm tiếng Anh Golden Gate hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục khả năng Anh ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 ngõ 2, Đại Học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại:
024 3858 2288 Email: info@gge.edu.vn Website: http://gge.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/goldengateenglishvn/

Trung tâm tiếng Anh Golden Gate
Trung tâm tiếng Anh Golden Gate
Trung tâm tiếng Anh Golden Gate

Trung tâm tiếng Anh Ocen Edu

Được thành lập năm 2007, Trung tâm tiếng Anh Ocen Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 – 16 tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ocean Edu sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) và các giáo viên châu Á (đến từ Singapore, Phillipin).

Tất cả các giáo viên tại Trung tâm tiếng Anh Ocen Edu đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhận được chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA về giảng dạy tiếng Anh. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0243 540 6509 – 0242 1234 111 Email: ocean_nguyentrai@oceanedu.vnWebsite: www.ocean.edu.vn Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.NguyenTraiHN

Trung tâm tiếng Anh Ocen Edu
Trung tâm tiếng Anh Ocen Edu
Trung tâm tiếng Anh Ocen Edu

Trung tâm tiếng Anh ETC

Trung tâm tiếng Anh ETC được thành lập vào ngày 02/12/2005 tại Hà Nội, với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng. Tại đây chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 4 – 17 tuổi, được thành lập vào năm 2005 tại Hà Nội, với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh ETC luôn đảm bảo môi trường học tập, giảng dạy mô phạm, đảm bảo các chương trình học được thiết kế khoa học, hiệu quả, cập nhật, giám sát, kiểm tra, đánh giá nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, giáo viên và tương tác giữa phụ huynh và trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Số 4, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3566 7859 & 024 3568 2128R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội – 0918 783 168Điện thoại: 0918
783 168Email: info@etc.org.vnWebsite: http://etc.org.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienganh.etc

Trung tâm tiếng Anh ETC
Trung tâm tiếng Anh ETC
Trung tâm tiếng Anh ETC

Trung tâm tiếng Anh ATEN

Trung tâm tiếng Anh ATEN luôn nỗ lực hết mình để mang lại một môi trường học tiếng Anh thân thiện, vui tươi cho các bé từ 3 – 16 tuổi, giúp các em đạt được hiệu quả học tập cao nhất, đồng thời vẫn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chất lượng, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp dạy tiếng Anh, và thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng, tiếp cận với các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về kỹ năng tiếng Anh của con em mình khi đến với Trung tâm tiếng Anh ATEN. Bởi đây là trường học phát âm chuẩn và giao tiếp hàng đầu Việt Nam với hệ thống chi nhánh các trung tâm phủ rộng trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 0866 602 637 & 0961 288 896Email: atenvutrongphung@gmail.com Website: http://www.aten.edu.vnFanpage: https://www.facebook.com/atenbranch2

Trung tâm tiếng Anh ATEN
Trung tâm tiếng Anh ATEN
Trung tâm tiếng Anh ATEN

Amslink English Center

Amslink English Center là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy của mình, trung tâm mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam.

Amslink English Center hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn được trang bị cho em học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai. Cính bởi vậy, hiện nay trung tâm đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp tiếng Anh và khoá tiếng Anh giao tiếp nhằm trang bị cho học sinh kiến thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 024 7305 0384Email: contact@amslink.edu.vn Website: https://amslink.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/amslink/

Amslink English Center
Amslink English Center
Amslink English Center

Hãy tạo một tương lai sáng hơn cho các em qua việc tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết này và lựa chọn cho con mình trung tâm phù hợp nhất và ươm mầm kỹ năng quốc tế cho các em nhé!

 

trung tâm tiếng anh trẻ em địa chỉ học tiếng anh trẻ em thanh xuân hà nội tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button