Văn Hóa

Top 11 Công ty quản lý toà nhà uy tín nhất ở Hà Nội

Top 11 Công ty quản lý toà nhà uy tín nhất ở Hà Nội

Một công ty quản lý tòa nhà uy tín không chỉ đảm bảo về tính pháp lý, chi phí tốt mà còn phải thể hiện được tính minh bạch, dịch vụ chất lượng cùng sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm công ty quản lý tòa nhà uy tín nhất ở Hà Nội tại đâu, thì đừng bỏ qua list danh sách dưới đây của toplist!

Công ty TNHH CBRE

CBRE Group, Inc. (NYSE: CBRE), một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và S&P 500 có trụ sở chính tại Dallas, là công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới (dựa trên doanh thu năm 2020). Công ty có hơn 100.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. CBRE cung cấp một loạt các dịch vụ tích hợp, bao gồm cơ sở vật chất, giao dịch và quản lý dự án; quản lý tài sản; quản lí đầu tư; thẩm định và định giá; cho thuê tài sản; tư vấn chiến lược; mua bán tài sản; dịch vụ thế chấp và dịch vụ phát triển.

Vào Việt Nam từ năm 2003, CBRE với hơn 1.100 chuyên gia bất động sản tại Việt Nam đã cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện với nhiều giải pháp bất động sản, bao gồm Tư vấn chiến lược, Định giá / Thẩm định, Thị trường vốn, Dịch vụ đại lý, Dịch vụ tài sản và Quản lý dự án. Các văn phòng của CBRE tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp phạm vi dịch vụ chưa từng có từ Bắc vào Nam. CBRE hợp tác với các khách hàng của mình để đảm bảo rằng chiến lược bất động sản của họ phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ và CBRE hợp tác trên các thị trường và ngành hàng dịch vụ; suy nghĩ sáng tạo nhưng hành động thực tế; và hỗ trợ đầy đủ các chuyên gia của CBRE để họ có thể phục vụ khách hàng của CBRE tốt hơn.

Nguyên tắc chỉ đạo của CBRE là cung cấp các giải pháp chiến lược giúp cho việc nắm giữ bất động sản hiệu quả hơn và hiệu quả hơn về mặt kinh tế cho khách hàng của mình trên tất cả các lĩnh vực dịch vụ.

CBRE liên tục được ghi nhận trong danh sách Fortune 500 kể từ năm 2008 đến nay và đứng vị trí thứ #146 trong năm 2019. CBRE cũng được vinh danh là thương hiệu toàn cầu đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản do Công ty Lipsey bình chọn trong 18 năm liên tiếp. Ngoài ra, CBRE còn nằm trong danh sách “Các Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới” của Fortune trong 7 năm liên tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Hà Nội: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải – 024 2220 0220Tp.HCM: Tầng 13, A&B Tower, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1 – 0286 284 7668Đà Nẵng: Lầu 5, Cao Ốc Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng – 024 236 2222 111

Website: http://www.cbrevietnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamcbre/

Các nhân sự, lực lượng tại các dự án luôn được CBRE đào tạo kĩ lưỡng
Các nhân sự được điều phối tại dự án quản lý tòa nhà
Các nhân sự được điều phối tại dự án quản lý tòa nhà

SAVILLS VIỆT NAM

Công ty TNHH Savills Việt Nam không chỉ hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản mà còn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và đánh giá thị trường, cung cấp số liệu cho các nhà đầu tư. Đơn vị này cũng đã hoạt động lâu năm tại thị trường Việt, là một chi nhánh thuộc tập đoàn toàn cầu cung cấp các dịch vụ bất động sản. Vậy nên, Savills Việt Nam là một công ty quản lý tòa nhà uy tín cao, đặc biệt là Hà Nội.

Savills Việt Nam luôn nghiên cứu cặn kẽ và tìm hiểu rõ ràng khách hàng trước khi “nhập cuộc”, vậy nên luôn đưa ra được các phương án tối ưu và phù hợp với cư dân, khách hàng. Đơn vị này cũng đề cao sự nhất quán và tính chuyên nghiệp nên đem lại cảm giác an tâm, tin tưởng với khách hàng. Hiện doanh nghiệp này đang quản lý các tòa nhà Artemis, tổ hợp thương mại Iris Garden, TNR Gokdmark City…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 6, Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3946 1300 & 028 3823 9205

Facebook: https://www.facebook.com/SavillsVietnam
Website: http://www.savills.com.vn/

Email: info@savills.com.vn

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 17:30

Đội ngũ quản lý tòa nhà của Savills Việt Nam được đào tạo bài bản để ứng phó trong nhiều hoàn cảnh
Đội ngũ quản lý tòa nhà của Savills Việt Nam được đào tạo bài bản để ứng phó trong nhiều hoàn cảnh
Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được Savills Việt Nam chú trọng
Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được Savills Việt Nam chú trọng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa Tập đoàn Xây dựng, Đầu tư và Quản lý bất động sản uy tín Nhật Bản – TOYO GROUP và Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối & cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, ASAHI JAPAN đã và đang tạo nên một chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín: Đầu tư – Phân phối – Khai thác – Vận hành, gồm 3 lĩnh vực:

Quản lý bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI JAPAN )Phân phối tiếp thị dự án bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI LAND )Quản lý vận hành căn hộ dịch vụ (dưới thương hiệu ASAHI LUXSTAY).

Asahi Japan với mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện với chất lượng dịch vụ và quy trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Từ đó, đưa người Việt Nam đến gần hơn với văn hóa cũng như phong cách người Nhật Bản để có một cuộc sống thuận tiện hơn.

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN:

Dịch vụ chuẩn Nhật Bản và mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho đối tác, khách hàngXây dựng dịch vụ quản lý bất động sản chuẩn Nhật Bản tốt nhất và rộng khắp cả nướcXây dựng hệ thống khách hàng rộng lớn bao gồm: chủ đầu tư, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Asahi Japan nắm rõ giá trị cốt lõi của mình để xây dựng thương hiệu của mình, dựa trên các yếu tố:

Con người: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ tài năng, tâm đức và trách nhiệm trong công việc. Trung thực và minh bạch: Tạo niềm tin vững chắc về thương hiệuChuyên nghiệp: Sản phẩm dịch vụ chất lượng và đa dạng.Omotenashi: Hướng tới một dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Asahi Property Management cam kết mang đến một quy trình hoàn hảo, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Nhật Bản trong hoạt động quản lý, vận hành bất động sản nhằm hạn chế tất cả những rủi ro, đồng thời tối ưu hóa giá trị bất động sản.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ, thái độ đến tác phong làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao, Asahi Japan chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như mong muốn của Quý đối tác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: T.18 Tòa nhà Center Building, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà Lighthouse, 284 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0936 306 438
Email: info@asahijapan.com

Website: https://asahijapan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/asahijapan.official/

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN

Công ty CP VISAHO

Công ty CP VISAHO là một công ty quản lý tòa nhà uy tín đến từ Nhật Bản và là chi nhánh của tập đoàn bất động sản hàng đầu đất nước mặt trời mọc The Sankei Building. VISAHO đang quản lý vận hành nhiều tòa chung cư, văn phòng lớn tại Hà Nội. Phải kể đến những cái tên như tòa văn phòng hiện đại bậc nhất Thủ đô Capital Place, khu chung cư Thăng Long Number One, tòa văn phòng Gelex, tòa căn hộ cao cấp Hoàng Thành, Hồng Kông Tower…

Sau nhiều năm hoạt động, VISAHO luôn lấy văn hóa phục vụ tận tâm của Nhật Bản để áp dụng vào các dự án tại Việt Nam. Không chỉ chăm chút cho sự cảm nhận của khách hàng và cư dân, doanh nghiệp quản lý tòa nhà còn rất uy tín, được cư dân đánh giá cao trong tác phong làm việc, dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm với chi phí rẻ. Đội ngũ nhân sự của VISAHO được tuyển dụng và đào tạo kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn dịch vụ Nhật Bản, tăng thêm giá trị cho tòa nhà. Đặc biệt, các tư vấn viên của VISAHO cũng giúp chủ đầu tư, ban quản trị tòa nhà tối ưu các chi phí, bổ sung các tiện ích để tạo thêm nguồn thu cho tòa nhà.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3221 6336

Facebook: https://www.facebook.com/VisahoVietnam

Website: https://visaho.vn/

Email: info@visaho.vn

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 12:00 | 13:00 – 17:30

Đội ngũ nhân sự của VISAHO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đáng tin cậy
Đội ngũ nhân sự của VISAHO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đáng tin cậy
VISAHO
VISAHO

Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt

Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt – VietBuildings được thành lập bởi sự tham vấn của một nhóm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà, Quản lý khách sạn, Kinh doanh bất động sản, Dịch vụ hàng không và Tư vấn pháp luật. Với định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, VietBuildings luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới, mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác và xã hội.

VietBuildings mong muốn trở thành một công ty có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý tòa nhà và khách sạn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng, bằng chứng là sự liên kết, đối vốn cùng 05 doanh nghiệp liên quan khác tạo ra sức mạnh tổng thể trong quy trình quản lý và cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất, VietBuildings luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, VietBuildings tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết thống nhất, với sự yêu mến của khách hàng và đối tác, VietBuildings sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19 Lạc Trung, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0904 209 988 & 024 3540 9119

Website: http://vietbuildings.com/

Email: contact@vietbuildings.vn

Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt
Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt
Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt
Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây đã mở rộng đầu tư kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, kinh doanh dịch vụ quản lý toà nhà, đầu tư kinh doanh khách sạn… Công ty cũng là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm, có trình độ tổ chức quản lý và điều hành công việc hiệu quả, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiệt tình, nghiêm túc, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc, đủ khả năng triển khai những dự án lớn với yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao.

Trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý và học hỏi, chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý hiện đại để góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả, Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và luôn phục vụ với phương châm Tận tay – Tận tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3354 7252

Website: http://thuongmaihatay.vn/

Email: Congtycptmhatay@gmail.com

Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà
Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà
Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà
Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà

Công ty PMC

Công ty PMC có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC, là một đơn vị quản lý tòa nhà có tiếng tại Hà Nội. PMC có kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ bất động sản, đối với mảng quản lý tòa nhà, doanh nghiệp này luôn thực hiện theo triết lý lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, từ mong muốn của cư dân để đưa ra phương án tối ưu, phù hợp.

PMC cũng rất đầu tư vào việc nghiên cứu văn hóa của từng đối tượng khách hàng cụ thể, ngay cả tính chất vùng miền, yếu tố công việc cũng được PMC tìm hiểu kĩ lưỡng. Vậy nên dịch vụ của PMC đem lại có thể thỏa mãn được phần lớn yêu cầu của cư dân, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi. Điều này lý giải tại sao, PMC là một trong những cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn để thuộc TOP đầu công ty ty quản lý tòa nhà uy tín tại Hà Nội.

Hiện doanh nghiệp này đang quản lý các dự án lớn tại Hà Nội như Khu đô thị Le Grand Jardin, Tổ hợp căn hộ Hyundai Hillstate Complex, tòa Tràng An Complex…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3773 8686 & 0904 615 855

Facebook: https://www.facebook.com/pmcweb.vn
Website: http://pmcweb.vn/

Email: pmc.public.vn@gmail.com

PMC là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác chống dịch COVID-19 tại các dự án quản lý
PMC là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác chống dịch COVID-19 tại các dự án quản lý
Các hoạt động như PCCC, đào tạo các kĩ năng chuyên môn được công ty thực hiện tốt
Các hoạt động như PCCC, đào tạo các kĩ năng chuyên môn được công ty thực hiện tốt

Công ty PSP

Lý do khiến PSP trở thành một công ty quản lý tòa nhà uy tín trong lòng khách hàng tại Hà Nội không chỉ bởi phong thái phục vụ chuyên nghiệp mà còn bởi việc chú trọng đến tính công khai, minh bạch của tất cả các hoạt động cũng như chi phí vận hành. Mục tiêu của PSP là trở thành doanh nghiệp đem lại dịch vụ chuẩn quốc tế, vậy nên đơn vị này luôn tìm hiểu kĩ càng về đặc thù của từng khách hàng trước khi đưa ra phương án tối ưu, điều này giúp các dịch vụ của PSP đáp ứng tốt các nhu cầu của cư dân cũng như đảm bảo các tiêu chí chuẩn quốc tế mà PSP cam kết.

Đơn vị này cũng rất chú trọng đến việc đào tạo nhân sự cùng trau dồi chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện PSP đang quản lý các dự án lớn như tòa MD Complex, HPC LANDMARK 105, chung cư cao cấp Usilk City…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 5 nhà CT3 tổ hợp TMDV&CH The Pride, KĐTM An Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3208 0468

Facebook: https://www.facebook.com/psp.info.vn

Website: http://psp.info.vn/

Email: info@haiphatpsp.vn

Dịch vụ của PSP
Dịch vụ của PSP
Dịch vụ của PSP
Dịch vụ của PSP

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình

Hiện nay, một số vấn đề an ninh, trật tự, độ an toàn và các dịch vụ, các tiện ích xung quanh căn hộ chung cư cũng là điều mà không ít khách hàng lo ngại. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Tòa nhà Chung cư Yên Bình tự hào là đơn vị quản lý và vận hành chung cư uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Khát khao học hỏi và cập nhật những phong cách quản lý hiện đại để đem đến những tiện ích thiết thực cho khách hàng luôn được nuôi dưỡng, lan tỏa ở mỗi thành viên Quản lý vận hành tòa nhà chung cư Yên Bình. Yên Bình không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác và thành viên Quản lý vận hành tòa nhà chung cư Yên Bình từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự an nhiên để quý vị được thấy sự sẻ chia sau những mệt mỏi lo toan của cuộc sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 214, khu giãn dân Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3382 8828 & 024 3382 9829 & 0989 001 303

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyQuanLyVanHanhToaNhaYenBinh

Website: https://yenbinh.vn/

Email: dichvuyenbinh@gmail.com

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình
Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình
Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình
Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình

Công ty quản lý tòa nhà INPLY

Được thành lập năm 2006, công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Dịch vụ INPLY là một trong những công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. INPLY phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Với thế mạnh là đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã kinh qua nhiều vị trí công tác tại các đơn vị lớn của Nhà nước; Với đội ngũ nhân viên có tri thức, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc cùng với chất lượng dịch vụ cao, sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi đối tác, khách hàng khi hợp tác.

Phương châm hoạt động: Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng đối tác làm việc; Cung cấp chất lượng dịch vụ cao; Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho nhân viên; Mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho nhân viên. INPLY có thể tự tin rằng tại tất cả các tòa nhà đang cung cấp dịch vụ thì cơ bản công tác bảo vệ và trông giữ tài sản được đảm bảo tốt, đem lại lợi ích cho từng hộ gia đình cũng như lợi ích tổng thể các tài sản chung của tòa nhà, góp phần xây dựng các tòa chung cư ngày càng văn minh, an toàn, thân thiện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4 ngõ 71, Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 8589 2635 & 024 8589 2653

Website: http://inply.vn/

Email: inply.marketing@gmail.com

Công ty quản lý tòa nhà INPLY
Công ty quản lý tòa nhà INPLY
Công ty quản lý tòa nhà INPLY
Công ty quản lý tòa nhà INPLY

Hancic USC

Thành lập và hoạt động từ 2004 (trước Luật Nhà Ở), trên hành trình xây dựng và phát triển của Công ty với những khó khăn ban đầu về khái niệm Quản lý vận hành nhà chung cư. Công ty đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình trong việc cung cấp các dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư cũng như tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp tại các khu chung cư khu đô thị.

Hancic USC hướng tới mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư, đô thị. Bằng công nghệ cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động, sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao Công ty luôn sẵn sàng mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo chính xác nhất về công tác dịch vụ mà Công ty cung cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76 đường An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3717 1843 & 024 3753 0888 & 0918 115 659

Website: http://hancic-usc.com/

Email: uschancic@gmail.com

Hancic USC
Hancic USC
Hancic USC
Hancic USC

Không phải công ty quản lý tòa nhà nào cũng thực hiện được phương châm “chữ tín quý hơn vàng”. Nhiều trường hợp sau khi trúng thầu, cư dân phải chịu khổ vì đơn vị quản lý tòa nhà không thực hiện được các dịch vụ như đã cam kết. Trên đây là TOP những doanh nghiệp đã được đông đảo cư dân tại nhiều khu chung cư, tòa nhà chọn lựa tin tưởng khi đã đem lại những dịch vụ tốt, xứng tầm. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

 

quản lý tòa nhà quản lý bất động sản uy tín nhất chuyên nghiệp nhất doanh nghiệp quản lý tòa nhà uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button