Cuộc Sống

Top 17 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên iOS trong năm 2018

Top 17 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên iOS trong năm 2018

iPhone, iPad hay iPod Touch và thậm chí là Apple Watch đều là những thiết bị có thể mang lại trải nghiệm âm nhạc vô cùng tuyệt vời cho bạn. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng nghe nhạc bao gồm cả online và offline tốt nhất trên iOS trong năm 2018 nhé!

Amazon Music

Đây là dịch vụ âm nhạc trực tuyến được phát triển nhằm cạnh tranh với một số nền tảng đến từ các nhà sản xuất đối thủ như Spotify hay Apple Music. Tương tự như những trình phát nhạc hiện nay, Amazon Music sở hữu giao diện đơn giản cùng khả năng đồng bộ hóa nhanh chóng thông qua kho dữ liệu của Amazon. Ngoài ra, còn tích hợp thêm một số công cụ và tính năng khác khá hữu ích.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/amazon-music/id510855668?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Amazon Music
Review Amazon Music App

Apple Music

Có lẽ Apple Music là một trong những ứng dụng khá quen thuộc đối với người dùng iOS. Tuy nhiên, mới đây Apple đã phát hành phiên bản đầu tiên dành cho các thiết bị Android với giao diện bắt mắt và hệ thống Equalizer cho phép bạn chọn các preset phù hợp với nhiều dòng nhạc như cổ điển, hip hop, heavy metal v.v… hoặc bạn có thể tự tay tùy chỉnh các cấp bậc để đạt được âm thanh mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tăng độ bass và âm thanh vòm.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/apple-music/id1108187390?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Apple Music
Review Apple Music App
Review Apple Music App

Spotify Music

Spotify Music là một trong những trình phát nhạc cực kỳ nổi tiếng. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức, khám phá và chia sẻ hàng triệu bài hát ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn; tạo và chia sẻ playlist của bạn hoặc để Spotify đề xuất cho bạn một số list nhạc tuyệt vời.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/spotify-music/id324684580?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Spotify Music
Ứng dụng nghe nhạc Spotify Music
Review Spotify Music App

Marvis Music Player

Marvis Music Player là một trình nghe nhạc với thiết kế đẹp và nhiều giao diện tương tác độc đáo. Giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc một cách thú vị hơn. Ứng dụng này cung cấp 7 thiếp lập sắp xếp các bài hát. Bạn có thể thêm vào nhiều tùy chọn khác trên màn hình của bạn.

Link tải: https://download.cnet.com/Marvis-Music-Player/3000-2133_4-76393466.html

Ứng dụng nghe nhạc Marvis Music Player
Ứng dụng nghe nhạc Marvis Music Player
Review Marvis Music Player App

Boom: Music Player

Boom: Music Player là một trình nghe nhạc mạnh mẽ với giao diện đẹp được tích hợp sẵn những tính năng độc đáo, đem đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp một dịch vụ phát nhạc online, cho phép người dùng nghe những bài hát trực tuyến mỗi ngày với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Hip-hop, R & B, Pop, Dance, Reggae …

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/boom-music-player-equalizer/id1065511007?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Boom: Music Player
Ứng dụng nghe nhạc Boom: Music Player
Review Boom: Music Player

Deezer – Discover Music

Deezer là một trong những dịch vụ nghe nhạc phổ biến trên trên nền web và nhiều nền tảng di động khác. Ứng dụng này sở hữu giao diện thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh đó cũng cung cấp một kho nhạc online khổng lồ, cho phép người dùng tìm kiếm và nghe nhạc theo tên nghệ sĩ, album, bài hát, phát radio với những bài hát đang nổi, tạo playlist yêu thích và đồng bộ trên cùng 1 tài khoản.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/deezer-music-podcast-player/id292738169?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Deezer – Discover Music
Ứng dụng nghe nhạc Deezer – Discover Music
Review Deezer – Discover Music

Google Play Music

Google Play Music không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc thông thường, mà còn được xem như “cánh cổng” truy cập vào dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây với khả năng lưu tới 50.000 bài hát mà bạn yêu thích!

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/google-play-music/id691797987?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Google Play Music
Ứng dụng nghe nhạc Google Play Music
Review Google Play Music

ARIIA

ARIIA là một trình điều khiển âm nhạc độc đáo, đem đến cho người dùng những cái nhìn khác lạ, mới mẻ hơn và kèm theo nhiều tùy chỉnh giúp việc tận hưởng âm thanh trên iPhone, iPad trở nên tuyệt vời hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/ariia-your-music-on-the-road/id974808567?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc ARIIA
Ứng dụng nghe nhạc ARIIA
Hướng dẫn sử dụng ARIIA

jetAudio

jetAudio là một trình nghe nhạc được khá nhiều người dùng iOS lựa chọn. Ứng dụng này chủ yếu giúp người dùng tinh chỉnh âm mạnh hoặc thêm các hiệu ứng khi nghe nhạc.

Với nhiều chế độ âm thanh khác nhau, bài hát bạn nghe sẽ trở nên hay hơn và sống động hơn bao giờ hết. Ứng dụng hỗ trợ nghe được hầu hết các loại định dạng nhạc mà bạn có (.wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .wma*, .mid** …)

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/jetaudio-hi-res-music-player/id894888135?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc jetAudio
Ứng dụng nghe nhạc jetAudio
Hướng dẫn sử dụng jetAudio

iHeartRadio – Internet Radio

IHeartRadio vừa là một dịch vụ phát trực tuyến, vừa cung cấp khá nhiều đài phát thanh trên toàn thế giới thông qua mạng internet. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các kênh âm nhạc cá nhân dựa trên tên nghệ sĩ, thể loại và lịch sử yêu thích của mình.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/iheartradio/id290638154?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc iHeartRadio – Internet Radio
Ứng dụng nghe nhạc iHeartRadio – Internet Radio
iHeartRadio – Internet Radio

Listen: The Gesture Based Music Player

Ứng dụng này tương tự như ARIIA, các tính năng cung cấp cho người dùng ở mức tốt và đủ dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ARIIA để nghe nhạc thì có thể bỏ qua ứng dụng này.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/listen-the-gesture-music-player/id768223310?mt=8

Listen: The Gesture Based Music Player
Listen: The Gesture Based Music Player
Listen: The Gesture Based Music Player

Pandora Music

Pandora dường như đã trở thành một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cực kỳ phổ biến đối với hầu hết người dùng iOS. Ưu điểm của ứng dụng này chính là khả năng cá nhân hoá dựa trên sở thích và danh sách phát nhạc thường xuyên của mỗi người.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/pandora-streaming-music/id284035177?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Pandora Music
Ứng dụng nghe nhạc Pandora Music
Hướng dẫn sử dụng Pandora Music

Songbucket

Songbucket là một ứng dụng phù hợp cho những ai thường xuyên biên soạn danh sách nhạc và chỉnh sửa trình tự các bài hát trên thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị, bạn chỉ cần kéo các bài hát mong muốn vào trình nghe nhạc và bắt đầu khám phá những tính năng độc đáo trên Songbucket.

Link tải: https://www.reddit.com/r/Music/comments/1s5hch/songbucket_on_the_app_store_on_itunes_fancy_music/

Ứng dụng nghe nhạc Songbucket
Ứng dụng nghe nhạc Songbucket
Hướng dẫn sử dụng Songbucket

Poweramp Music Player

Poweramp Music Player từng là trình nghe nhạc hot nhất trên Play Store, không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn sử dụng rất dễ dàng nữa. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v… cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/poweramp-music-player/id1023350581?mt=8

Poweramp Music Player
Poweramp Music Player
Hướng dẫn sử dụng Poweramp Music Player

Beat Music Player

Beat Music Player là một máy nghe nhạc thực sự cần thiết trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Không chỉ vậy, các ứng dụng có rất nhiều cử chỉ được dùng để kiểm soát thao tác, cũng như điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, nghệ sĩ … trên màn hình “Now Playing”.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/beat-music-player/id605037069?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc Beat Music Player
Ứng dụng nghe nhạc Beat Music Player
Hướng dẫn sử dụng Beat Music Player

TuneIn Radio – Radio & Music

Tunein Radio là một ứng dụng đơn giản, cho phép bạn “lắng nghe thế giới” từ các đài phát thanh địa phương và toàn cầu thông qua mạng internet. Bạn có thể sử dụng ở mọi nơi để cập nhật các tin tức, thời sự, âm nhạc v.v…

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/tunein-radio/id418987775?mt=8

TuneIn Radio – Radio & Music
TuneIn Radio – Radio & Music
TuneIn Radio – Radio & Music

YouTube Music

Khác hoàn toàn với ứng dụng YouTube gốc, YouTube Music chỉ hiển thị danh sách các video có chủ đề về Âm Nhạc, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn và đỡ mất thời gian tìm kiếm hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/youtube-music/id1017492454?mt=8

Ứng dụng nghe nhạc YouTube Music
Ứng dụng nghe nhạc YouTube Music
Hướng dẫn sử dụng YouTube Music

Bạn đã có hàng loạt sự lựa chọn cho ứng dụng nghe nhạc trên thiết bị iOS của mình rồi đó. Hãy tải về và dùng thử ít nhất khoảng 3 ứng dụng khác nhau để có sự so sánh và chọn lọc nhé. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thú vị với những ứng dụng trên.

 

ứng dụng nghe nhạc ios ứng dụng ios tốt nhất nghe nhạc ios tốt nhất ứng dụng nghe nhạc ứng dụng nghe nhạc iphone ứng dụng nghe nhạc online ứng dụng iphone ứng dụng ios apple music amazon music spotify music youtube music

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button