Thủ thuật

Top 2 Sản phẩm hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển hiệu quả nhất

Top 2 Sản phẩm hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển hiệu quả nhất

Số lượng trẻ mắc chứng tự kỷ, tăng động, chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ ngày càng nhiều. Các biện pháp áp dụng cho trẻ bao gồm điều chỉnh hành vi, phát triển kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Trong đó, biện pháp sử dụng sản phẩm hỗ trợ đạt được hiệu quả điều trị các trạng thái tâm lý bất thường đồng thời tăng cường khả năng hoạt hóa nhẹ ở vỏ não giúp não trẻ tăng được tính phản xạ đồng bộ, tăng tính tiếp thu, tương tác. Dưới đây là các sản phẩm hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo.

Cốm Egaruta

Cốm Egaruta là sản phẩm được bào chế từ bộ đôi thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên Magie, Taurine, GABA, không chỉ có tác dụng trấn an tâm thần, ổn định hoạt động điện não bộ mà còn hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, làm dịu những kích thích quá mức, nhờ đó giảm bớt sự nghịch ngợm, hiếu động, giúp trẻ biết nghe lời, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đồng thời tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, góp phần cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của trẻ.

Vậy nên, cốm Egaruta chính là một giải pháp tối ưu, toàn diện cho trẻ tăng động chậm nói. Bởi không chỉ giúp trẻ kiểm soát cảm xúc, hành vi, sản phẩm cũng hỗ trợ tăng cường khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Liều dùng cốm Egaruta cho người lớn như thế nào?

Bạn dùng cốm Egaruta 4 gói/ngày, chia làm 2 lần.

Liều dùng cốm Egaruta cho trẻ em như thế nào?

Trẻ dưới 3 tuổi: dùng liều 1 gói/ngày, chia làm 2 lầnTrẻ từ 3 – 10 tuổi: dùng liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lầnTrẻ trên 10 tuổi: dùng liều 4 gói/ngày, chia 2 lần

Link mua: https://nhathuoclongchau.com/thuc-pham-chuc-nang/egaruta-30-goi-15295.html

Cốm Egaruta
Cốm Egaruta
Cốm Egaruta

Vương Não Khang – Đột phá hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển ở trẻ

Vương Não Khang là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động giảm chú ý và các vấn đề đi kèm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, đây cũng là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Ở thời điểm hiện tại, Vương Não Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp hỗ trợ điều trị tự kỷ, chậm nói, tăng động được Bệnh viện Nhi Trung Ương nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả trong việc cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ.

Thành phần Vương Não Khang bao gồm: Cao Đinh lăng, Cao Ginkgo biloba, Cao Thăng Ma, Natri succinate, Vitamin B6, Acid folic, Taurin, Coenzyme Q10. Bằng cách kết hợp các loại thảo dược cùng các vi chất, có lợi cho não bộ, Vương Não Khang giúp tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và phản xạ của hệ thần kinh điều hòa chức năng não bộ.

Thành phần chính của Vương Não Khang là đinh lăng – một cây thuốc quý quen thuộc trong đời sống. Một nghiên cứu của Viện Y học Quân sự Việt Nam cho thấy, đinh lăng giúp tăng biên độ sóng não, đồng bộ chức năng vỏ não bị rối loạn – một trong các nguyên nhân gây rối loạn hành vi ở trẻ tự kỷ, từ đó làm tăng phản ứng của cơ thể với các tác động bên ngoài.

Nhờ đó, trẻ sẽ có phản xạ tốt hơn, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và giao tiếp. Đinh lăng còn giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc hơn nhờ tác dụng an thần tự nhiên.

Bên cạnh đinh lăng, Vương Não Khang còn chứa các vitamin, khoáng chất có lợi cho chức năng não bộ như vitamin B6, taurine, coenzyme Q10… giúp điều hòa chất dẫn truyền thần kinh dopamine, từ đó làm giảm các biểu hiện lo âu, không kiểm soát ở trẻ.

Nhờ tác động mạnh mẽ đến chức năng của não bộ, Vương Não Khang là giải pháp tối ưu cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động, mang lại hiệu quả tích cực khi được kết hợp với các biện pháp can thiệp đã có.

Liều lượng sử dụng Vương Não Khang: Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng, từng độ tuổi mà có liều lượng hướng dẫn sử dụng Vương Não Khang khác nhau.

Trẻ em dưới 3 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần ½ gói.Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói.Trẻ em trên 6 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bậc phụ huynh cần cho trẻ sử dụng liên tục, duy trì từ 3-6 tháng. Đặc biệt, sẽ tốt hơn nếu cha mẹ cho trẻ sử dụng sản phẩm xuyên suốt quá trình can thiệp đến khi đạt kết quả như mong muốn.

Giá bán tham khảo: 235.000 VNĐ/hộp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tổng đài tư vấn: 18006214 (Miễn cước)

Zalo, Viber: 0917 212 364

Website: https://roiloanphattrien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongnaokhang14/

Vương Não Khang - Đột phá hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển ở trẻ
Vương Não Khang – Đột phá hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển ở trẻ
Phản hồi tích cực của các mẹ đã cho con dùng Vương Não Khang

Tự kỷ và tăng động giảm chú ý là hai chứng bệnh đều liên quan tới sự rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ nhỏ. Nghe thì có vẻ như đây là hai chứng bệnh hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng ít ai biết rằng chúng có thể tồn tại song song trong một đứa trẻ. Hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm được biết đến rộng rãi với khả năng hỗ trợ giúp kiểm soát hành vi, cảm xúc của trẻ đó là cốm Vương Não Khang và cốm Egaruta như Toplist đã giới thiệu trên đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

 

sản phẩm hỗ trợ điều trị các rối loạn phát triển thực phẩm chức năng cho trẻ tăng động tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button