Đời Sống

Top 3 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội

Top 3 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội

Nghiệp vụ ngân hàng là một trong những thông tin, kiến thức quan trọng mà người nhân viên ngân hàng cần phải nắm rõ. Việc tìm hiểu nghiệp vụ ngân hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngân hàng, hiểu hơn về cách vận hành của ngân hàng thương mại. Từ đó giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội.

UB Academy

UB Academy là thành viên của Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, với mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế đã được Việt hóa phù hợp với các chuẩn mực về văn hóa, tập quán người Việt Nam và đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ, nhiệt huyết cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. UB Academy tự tin và tận tâm cho một mục tiêu đào tạo, huấn luyện các thế hệ học viên với mục tiêu đầu ra “Tinh thông nghiệp vụ, thành thục kỹ năng & thái độ sống, làm việc tích cực, phù hợp”.

Ở UB Academy rất nhiều học viên đã trưởng thành từ con số 0 về nghiệp vụ, học trái ngành, trái trường nhưng vẫn đỗ những ngân hàng lớn, vị trí tốt. Còn những bạn đúng ngành đúng trường thì đương nhiên rồi, đỗ ngân hàng tốt vị trí tốt không khó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3A tòa nhà 16A Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3232 1999 & 0975 151 777
Email: info@ubgroup.vn
Website: https://ub.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ubankvietnam

UB Academy
UB Academy
UB Academy

VietnamBankers

Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. VietnamBankers cũng là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Nội dung:

Định hướng chương trình đào tạo, giới thiệu các đầu mối hỗ trợ. Tổng quan các hoạt động trong ngân hàng, tìm hiểu vị trí ứng tuyển.Chia sẻ những kinh nghiệm và câu chuyện nghề nghiệp thực tế.Tranning on job trước khi đi thực tập.

Các bạn đã đăng kí khóa học chủ động tiến độ học trên hệ thống Elearning để theo sát lộ trình đào tạo nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

236 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tòa nhà thế kỷ ĐH kinh tế Quốc dân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0888 522 885 & 024 6662 2885
Email: info@vietnambankers.edu.vn
Website: https://vietnambankers.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vietnambankers.edu.vn/

VietnamBankers
VietnamBankers
VietnamBankers
VietnamBankers

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng

Nghiệp vụ ngân hàng là nghiệp vụ quan trọng, những người làm trong ngân hàng phải hiểu rõ và nắm vững kiến thức trong ngân hàng những dịch vụ mà ngân hàng có thể làm đựợc đó là nhận ký gửi, mở tài khoản vãng lai, cho vay và chiết khấu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tại Hà Nội thì trung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Mục tiêu:

Cung cấp cho người học những kiến thức tổng quan về tiền tệ, hệ thống tài chính, ngân hàng thương mại, ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ.Giúp người học có thể hiểu và thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản của ngân hàng thương mại thông qua các học phần chuyên ngành như: tín dụng ngân hàng, kế toán ngân hàng, thanh toán quốc tế, thẩm định dự án… Giúp người học phát triển năng lực phân tích, tư duy trong kinh tế tài chính ngân hàng từ đó có thể đảm đương được vị trí công tác trong ngành tài chính ngân hàng.

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ kèm bảng điểm khóa học theo quy định của học viện Ngân hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 12 đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3572 6385 & 024 3572 5645
Email: ttdtbd@hvnh.edu.vn
Website: https://hvnh.edu.vn/hvnh/vi/home.html
Fanpage: www.facebook.com/ttdtbd.hvnh

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng - học viện ngân hàng
Trung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng
Trung tâm đào tạo bồi dưỡng - học viện ngân hàng'
Trung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng’

Trên đây là những địa chỉ đạo tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

 

khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại hà nội nghiệp vụ ngân hàng đào tạo chuyên nghiệp hà nội địa chỉ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button