Đời Sống

Top 3 Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Top 3 Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Nghiệp vụ cấp dưỡng là khóa đào tạo dành cho những người muốn nâng cao kiến thức trong công việc cấp dưỡng. Sau khi học xong, các học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc nhằm đảm bảo được yêu cầu tại cơ quan công tác. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng thì hãy cùng Toplist tham khảo những địa chỉ tốt nhất ở Hà Nội nhé.

VIET – Edu

Khóa đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng tại VIET-Edu là khóa học dành cho công dân Việt Nam biết đọc, biết viết. Người đang và có nhu cầu làm việc tại các trường mầm non, tiểu học… Hoặc có nhu cầu học hỏi cần nâng cao kiến thức trong công việc nghiệp vụ cấp dưỡng, có sức khỏe tốt, đảm bảo sau khi học xong các học viên có thể về áp dụng vào công việc nhằm đảm bảo đúng yêu cầu và điều kiện công tác ở trường học.

Nội dung chương trình đào tạo cấp dưỡng tại VIET-Edu:

Trang thiết bị & vệ sinh an toàn trong nhà bếp.Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ.Nhu cầu dinh dưỡng trẻ.Vệ sinh an toàn thực phẩm.Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp.Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ.Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ

Lợi ích của học viên khi đăng ký khóa đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng tại VIET-Edu:

Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với giảng viên giàu kinh nghiệm trong các trường uy tín nhất trong cả nước.Tư vấn miễn phí trong quá trình học tại trung tâm và sau khi hoàn thành khóa học.Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong địa bàn Thành phố với mức thu nhập tốt.Học phí ưu đãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Số 415 – 457, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

https://gdvnedu.com/lien-he

Điện thoại: 0973 868 600 & 0979 868 657 & 0978 468 620
Email: havt@giaoducvietnam.edu.vn
Website: https://gdvnedu.com/home

VIET – Edu
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam từ khi mới chập chững bước đi trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, đến đây đã gần 20 năm – Với bề dày kinh nghiệm đó, cùng đội đội ngũ giáo viên có lòng đam mê nghề nghiệp, chuyên môn cao. Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo nước nhà. Là một trong những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng uy tín và chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội.

Chương trình đào tạo cấp dưỡng tại đây cung cấp kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học. Học viên đảm đương được các vị trí nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiêp, thợ nấu chính, và các công việc liên quan đến nhà bếp.

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng tại đây:

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ cấp dưỡng theo quy định.Với chứng chỉ này học viên có đủ điều kiện làm kỹ thuật viên cấp dưỡng trong trường họcGiảm 10% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên, học viên thuộc gia đình chính sáchGiảm 20% khi đăng ký nhóm từ 5 người trở lên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư sở)
451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

Điện thoại: 0964 868 625 (Mr.Hoàng) & 0984 422 131 (Ms.Mai)
Email: vuhoang279napa@gmail.com
Website: http://chungchinghiepvu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/daotaohuongdanviendulichtoanquoc/

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam
Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trường Cao Đẳng Văn Lang

Ngày nay hệ thống các khối trường học từ bậc mầm non, tiểu học cho đến trung học cơ sở, THPT đều có mô hình ăn bán trú tại trường. Chính vì vậy mà yêu cầu cấp thiết từ các trường cần một bộ phận làm cấp dưỡng có trình độ từ sơ cấp về nghiệp vụ nấu ăn cấp dưỡng trở lên am hiểu về chuyên môn, để phục vụ cho học sinh ăn bán trú tại trường một cách khoa học, an toàn vệ sinh.

Trước những yêu cầu đó, Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã mở khóa học nghiệp vụ nấu ăn cấp dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về quy trình để xây dựng, cũng như lựa chọn và phối hợp các thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần ăn của một người sao cho khoa học và hợp lý.

Song song với các bữa ăn chính là các bữa ăn nhẹ, người cấp dưỡng còn được học cách pha chế đồ uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Đảm bảo công việc được thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh bán trú.

Toàn bộ nội dung đào tạo nấu ăn cấp dưỡng gồm 300 tiết, trong đó có 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành. Gồm 10 môn học, các môn học được sắp xếp một cách hợp lý theo chuỗi kiến thức, học viên được nhận thức lĩnh hội về cả lý thuyết lẫn thực hành thành thạo tay nghề của một người cấp dưỡng.

Học viên hoàn thành khóa học xong sẽ được cấp chứng chỉ “sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn – cấp dưỡng”, theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội có giá trị trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 101 – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)
Điện thoại: 024 6674 1892 & 0979 868 623 (cô Quý)
Email: xuanquy@vanlang.edu.vn
Website: daotaodaihan.com

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hy vọng với những địa chỉ này sẽ bạn sẽ tìm được nơi đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng uy tín, chất lượng, với chương trình đào tạo chuẩn, cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức, kỹ năng quan trọng, cần thiết, với mức học phí hợp lý nhất.

 

địa chỉ tốt nhất đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng nghiệp vụ cấp dưỡng ở hà nội địa chỉ đào tạo uy tín nhất cấp dưỡng mầm non chứng chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button