Đời Sống

Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster

Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster

Không thể phủ nhận, tiếng Anh đang dần trở nên quan trọng trong môi trường công sở. Khi sở hữu ngôn ngữ thứ hai này đồng nghĩa bạn đang mở ra cho mình rất nhiều tia sáng phía trước như thăng tiến nhanh, mức lương cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ,… Cũng vì lẽ đó, giờ đây không ít người đã và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để trau dồi ngoại ngữ cho bản thân. Sau quá trình hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới; Langmaster không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây cũng là trung tâm được học sinh, sinh viên và người đi làm tìm đến để nâng cao trình độ tiếng Anh nhiều nhất suốt những năm vừa qua. Hãy cùng Toplist review về đơn vị giáo dục này nhé!

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu như không đi đúng hướng, bạn có thể lạc đường trong mê cung kiến thức. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, để có thể xây dựng được thói quen học hiệu quả thì tất cả chúng ta cần phải đặt mục tiêu rõ ràng ngay từ những ngày đầu tiên. Đây là kim chỉ nam giúp mỗi người vượt qua được chính mình và chiến thắng mọi nỗi sợ ngôn ngữ một cách ngoạn mục nhất.

Theo đó, với việc ứng dụng 7 thói quen của người thành đạt như: Luôn chủ động; Bắt đầu với mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên các việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Đồng tâm hiệp lực; và Rèn giũa bản thân; Langmaster sẽ giúp mỗi học viên xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh hiệu quả.

Đặc biệt, bên cạnh các giờ học trực tiếp với giảng viên, Langmaster đã thiết kế và hình thành hệ thống online Daily Challenge tự động gửi, chữa bài tập và trò chơi tới học viên mỗi ngày. Tức là, các bạn được tương tác và luyện tập tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, bù đắp lỗ hổng kiến thức ngay lập tức. Aristotle từng nói rằng: “Chúng ta được hình thành do những gì chúng ta lặp lại nhiều lần. Như vậy, sự vượt trội không phải là một hành vi, mà là một thói quen”.

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

Phương pháp phản xạ toàn thân TPR

TPR (Phản xạ toàn thân) là phương pháp dạy ngôn ngữ ưu việt toàn diện; được chứng minh là rất phù hợp và hiệu quả khi áp dụng để truyền đạt các kiến thức ngôn ngữ một cách sinh động, linh hoạt. Theo đó, TPR dựa trên sự kết hợp hành động cơ thể với kiến thức ngôn ngữ được học. Một số ưu điểm vượt trội của TPR có thể kể đến trong quá trình dạy học tiếng Anh như: Nâng cao kỹ năng nghe hiểu; Hình thành và phát triển phản xạ với ngôn ngữ ngay lập tức; Giúp lưu trữ kiến thức dài hạn; Biến việc học trở thành niềm vui nhờ giảm thiểu căng thẳng và áp lực học tập cho học viên; Tạo cơ hội bộc lộ và bứt phá cho mỗi người học,…

Cụ thể, TPR yêu cầu học viên phải phản ứng ngay lập tức. Vì không có thời gian để suy nghĩ, người học sẽ tạo được thói quen không phức tạp hóa ngôn ngữ, làm quen với việc ứng biến hay phỏng đoán dựa theo ngữ cảnh. Ngoài ra, TPR không yêu cầu học viên phải tự nói được. Nếu được thực hành đúng cách, bạn sẽ luôn hiểu rõ bài học trong quá trình luyện tập TPR, tăng sự tự tin cũng như giảm thiểu bộ lọc hiệu quả.

Ngoài TPR, Langmaster còn sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp tân tiến khác có thể kể đến như NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ); ELC (Học bằng trải nghiệm); … Được biết, tất cả các phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng trong dạy và học tiếng Anh tại trung tâm suốt hơn 10 năm qua đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Phương pháp phản xạ toàn thân TPR
Phương pháp phản xạ toàn thân TPR
Phương pháp phản xạ toàn thân TPR
Phương pháp phản xạ toàn thân TPR

Chất lượng giảng viên

Bên cạnh những phương pháp học tập tân tiến, giảng viên chất lượng cũng là một trong những yếu tố khiến rất nhiều học viên lựa chọn Langmaster là địa điểm để nâng cao kiến thức. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức của trung tâm đều phải đạt ít nhất IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa học trực tuyến. Hơn nữa, 100% các thầy cô tại Langmaster còn được tham gia học tập các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, để từ đó đem lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên.

Được biết, đội ngũ giảng viên Langmaster luôn được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, để từ đó học tập những tinh hoa tri thức tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh, sư phạm, mà còn là về cách sống. Và đây đã trở thành một trong những yếu tố khiến Langmaster trở nên “khác biệt” nhất trên thị trường.

Chất lượng giảng viên
Chất lượng giảng viên
Chất lượng giảng viên
Chất lượng giảng viên

Sự bùng nổ và tầm quan trọng của ngoại ngữ trong những năm gần đây đã và đang khiến cho các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội mọc lên “như nấm” với đủ mức giá cùng với các chất lượng khác nhau. Mong rằng những review của Toplist trên đây về Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin để lựa chọn một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và chất lượng.

 

review trung tâm tiếng anh giao tiếp hà nội – langmaster trung tâm tiếng anh giao tiếp hà nội tốt nhất trung tâm tiếng anh giao tiếp langmaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button