Văn Hóa

Top 5 dịch vụ tiện ích của Nhà mạng Viettel

Top 5 dịch vụ tiện ích của Nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel hiện đang đứng vị trí đầu tiên trên thị trường viễn thông. Hiện tại Viettel cung cấp 23 dịch vụ đầy đủ các lĩnh vực từ âm nhạc đến data, tin tức, Internet,… luôn luôn làm hài lòng khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng. Hôm nay trang Toplist sẽ giới thiệu tới các bạn nhóm các dịch vụ tiện ích của Viettel mong rằng sẽ giúp được các bạn trong trường hợp cần thiết.

Dịch vụ MCA

MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ thông bằng bản tin SMS, giúp người sử dụng biết được các cuộc gọi đến trong thời gian tắt máy, máy hết pin hoặc ở ngoài vùng phủ sóng.
Cách đăng ký:Cách 1: Soạn DK gửi 193Cách 2: Bấm *098*# rồi bấm OKĐể hủy MCA: Soạn HUY gửi 193Giá cước:Giá cước: 5.000đ/thángMiễn phí 7 ngày đối với thuê bao lần đầu đăng ký.Cách sử dụng:Đăng ký soạn THEM sodienthoainhan gửi tới 193Để xóa soạn XOA sodienthoainhan gửi 193Tra cứu các thuê bao nhận thông báo bật máy soạn DS gửi 193Để đọc hướng dẫn sử dụng soạn HD gửi 193

Dịch vụ MCA

Dịch vụ Pixshare

Pixshare PixShare là dịch vụ giúp thuê bao di động của nhà mạng Viettel upload các ảnh từ điện thoại di động lên website nhằm mục đích lưu trữ và chia sẻ với bạn bè, người thân và cộng đồng. Đây là một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Để chia sẻ ảnh và video với người bạn có thể gửi qua tin nhắn SMS và email; hoặc đăng lên các trang xã hội lớn như: Picasa, Twitter, Flickr, Photobucket…
Cách đăng ký:Cách 1: soạn DK gửi 9226 sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại và bạn cần điền đầy đủ các thông tin trong đường link để đăng ký tài khoản. Sau đó bạn tiếp tục nhận được tin nhắn của hệ thống hãy nhấp vào đường link để tải và thực hiện các bước cài đặt thông thường.Cách 2: Dùng máy tính truy cập web http://pixshare.vnNhấn vào link Đăng ký điền số điện thoại và mã xác nhận sau đó mở tin nhắn của hệ thống gửi về điện thoại, và nhấp vào link điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản. Hệ thống tiếp tục gửi tin nhắn và tiếp tục nhấp vào link để tải và cài đặt thông thường.Cách 3: Dùng điện thoại truy cập web http://pixshare.vnClick vào chữ Đăng ký điền đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, mật khẩu, email rồi nhấp vào “Đồng ý tạo tài khoản” Bấm vào chữ “Đăng ký”>hoàn thành>chọn điện thoại, chọn hãng điện thoại bạn đang dùng>dòng máy>lưu>tải về. Tiếp tục với các bước để cài đặt thông thường.Cách hủy:Cách 1: Soạn HUY gửi 9226Cách 2: Truy cập trang web http://pixshare.vnVào cài đặt tài khoản> Cài đặt thuê bao Click vào link Thay đổi phần Cài đặt thuê bao. Bỏ dấu tích “Cho phép tự động đăng ký mới?” và bấm “Thay đổi”. Cài đặt thuê bao sẽ hiển thị “Trạng thái – Tự động hủy đăng ký mới”.Cách 3: Truy cập web http://pixshare.vnClick vào link Cài đặt tài khoản phần Danh mục.Click vào “Cài đặt thuê bao”. Bỏ dấu tích “Cho phép tự động đăng ký mới ”. Bấm nút “Thay đổi”.Giá cước:Phí thuê bao: 5.000 đồng/thángPhí để upload từ điện thoại: 200 đ/ảnh hoặc videoPhí chia sẻ ảnh qua SMS: 200 đ/ảnh/người nhận hoặc video/người nhậnMiễn phí khi chia sẻ ảnh và video qua emailMiễn phí khi upload ảnh và video từ máy tínhCách sử dụng:Để tải ảnh và video có 3 cách:Cách 1: Đăng tải từ PixShareCách 2: Tải từ máy tínhCách 3: Tải qua tin nhắnĐể chia sẻ ảnh và video:Cách 1: Chia sẻ từ ứng dụng PixShareCách 2: Chia sẻ từ web http://pixshare.vnCách 3: Chia sẻ từ web http://pixshare.vn

Dịch vụ Pixshare
Dịch vụ Pixshare

Dịch vụ Phonesafe

Dịch vụ Phonesafe là dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng tự bảo vệ thông tin, dữ liệu các nhân trước những nguy cơ khi khi có mạng Internet. Hiện tại Viettel là nhà mạng cung cấp miễn phí công cụ bảo vệ thiết bị di động đầu tiên tại Việt Nam.Chức năng:Chống trộm: đối với khách hàng sử dụng Viettel chỉ cần thao tác *599# làm theo hướng dẫn.Đồng bộ danh bạ: giúp khách hàng có thể đặt lịch sao lưu, chuyển đổi danh bạ giữa các thiết bị có hệ điều hành khác nhau: iOS và Android, giữa Windows Phone và Android.Khóa ứng dụng: giúp khách hàng khóa một ứng dụng nào đó trên thiết bị để đảm bảo quyền riêng tư như: tin nhắn, mail, facebook,… Cảnh báo bị truy cập: ứng dụng sẽ giúp người dùng phát hiện ra các phần mền có khả năng truy cập dữ liệu cá nhân: danh bạ, tin nhắn, …và gỡ bỏ các phần mềm đó.Duyệt web: ứng dụng sẽ cung cấp trình duyệt web và hỗ trợ khách hàng duyệt web một cách an toàn.Quét diệt virus: khi bị virus hay ứng dụng độc hại có khả năng đánh cắp dữ liệu cài đặt trong thiết bị. Ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật những virus và ứng dụng độc hại đó và đưa ra cảnh báo với người dùng.Chia sẻ kinh nghiệm: tại đây người sử dụng sẽ được chia sẻ và có thể chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng thiết bị di động an toàn. Cách đăng ký: Truy cập web http://phonesafe.viettel.vnĐăng ký thông tin tài khoản theo hướng dẫn

Dịch vụ Phonesafe
Dịch vụ Phonesafe

Dịch vụ Funtext

Funtext là dịch vụ cung cấp cho các thuê bao của nhà mạng Viettel. Nhờ dịch vụ này mà người sử dụng có thể nhắn những tin nhắn rất ngộ nghĩnh với hơn 1000 biểu tượng minh họa các sắc thái cảm xúc khác nhau.Cách đăng ký:B1: Soạn DK gửi 9229B2: Truy cập web http://www.vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 để đăng kýB3: Tải ứng dụng về máy và cài đặtGiá cước:
Cước thuê bao: 5000đ/thángCước tin nhắn: 300đ/tinCách sử dụng:Cách soạn và gửi tin nhắn:Thiết bị sử dụng hệ Java: Chọn Menu>Ứng dụng>Funtext sau đó soạn và gửi tin nhắn.Thiết bị hệ Symbian: Cách 1: Menu>Tin nhắn>Tin nhắn mới>Tin nhắn cảm xúcCách 2: Menu>Ứng dụng>Funtext soạn và gửi tin nhắnCách đọc tin nhắn:Thiết bị hệ Java: Menu>Ứng dụng> Funtext>Tùy chọn> Hộp thư đến hoặc Hộp thư đi để đọc tin nhắn gửi đến và gửi đi.Thiết bị hệ Symbian: Menu>Tin nhắn> Hộp thư đến hoặc đi để đọc tin nhắn.

Dịch vụ Funtext
Dịch vụ Funtext

Dịch vụ I- Map

I- Map là dịch vụ bản đồ cho điện thoại di động để người dùng tìm kiếm địa điểm, đường đi qua hệ thống định vị bằng mạng di động 2G/3G. Bằng dịch vụ này khách hàng có thể tìm kiếm xung quanh vị trí hiện tại của mình các dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, ATM, ngân hàng, cây xăng,… Bên cạnh đó dịch vụ còn hỗ trợ thêm lộ trình đường đi đến điểm bạn cần tìm.
Cách đăng ký:Soạn DK gửi 9193Giá cước: 40.000đ/thángCách hủy: Soạn HUY gửi 9193

Dịch vụ I- Map
Dịch vụ I- Map

Trên đây là 5 dịch vụ tiện ích của Viettel đang được khách hàng sử dụng rất phổ biến và có tính hữu dụng rất lớn. Mong rằng qua bài viết của Toplist các bạn có thể dễ dàng xử lý được các vấn đề khó khăn bất ngờ xảy ra.

 

viettel dịch vụ viettel dịch vụ tiện ích nhất dịch vụ của viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button