Top 5 hạt giống Speedrun tốt nhất trong Minecraft

Những hạt giống này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế đầu game, giúp tăng tốc độ Speedrun của bạn.

  • Hạt giống Minecraft hay còn gọi là Seed, được hiểu nôm na là mã đặt nơi xuất hiện của bạn trên bản đồ khi bắt đầu chế độ sinh tồn.
  • Speedrun là tốc độ hoàn thành màn chơi.

Chế độ sinh tồn trong Minecraft đã trở thành một trong những chế độ được nhiều người chơi nhất của Minecraft. Bạn thả mình vào một thế giới và cố gắng sống sót với khởi đầu tối thiểu. Bắt đầu với việc chế tạo đơn giản để lấy nguyên liệu, xây nhà, trồng trọt, săn bắn sinh vật nguy hiểm trên bản đồ, đặc biệt là giết Ender Dragon.

Bạn hoàn thành Minecraft speedrun khi giết chết Ender Dragon
Bạn hoàn thành Minecraft speedrun khi giết chết Ender Dragon

Khi quen hơn, tốc độ chơi trở thành một thử thách mới để mọi người thử thức. Mục tiêu của hầu hết cuộc đua là giết được Ender Dragon càng sớm càng tốt. Điều này thực sự khó đạt được trong một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên bởi bạn cần một lượng lớn các kỹ năng và kiến thức để trở thành người có Speedrun nhanh nhất trong Minecraft.

Tuy nhiên, nếu có thể chọn thế giới mà bạn muốn tham gia, thì đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Có một số hạt giống nhất định trong Minecraft sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thứ ngay thời điểm mới vào game. Vì vậy, thay vì phải vật lộn hàng giờ để tìm kiếm và chế tạo, bạn chỉ cần lấy thứ mình cần và chiến đấu đấu với Ender Dragon ngay lập tức.

0 1

Các ngôi làng và Đền Sa mạc

Mã hạt giống: 955471898 (Bedrock Edition)

Seed các ngôi làng và Đền Sa mạc mang đến cho bạn khởi đầu tốt
Seed các ngôi làng và Đền Sa mạc mang đến cho bạn khởi đầu tốt

Đây là một trong những hạt giống tốt nhất để tăng tốc trong Minecraft Bedrock Editon. Bạn sẽ xuất hiện bên cạnh một ngôi làng bị bỏ hoang, gần với một ngôi đền sa mạc, nơi có thể tìm thấy nhiều đồ loot hữu ích.

Cách ngôi đền không xa, bạn dễ dàng thấy một ngôi làng trên sa mạc, nơi có rất nhiều tài nguyên. Ngoài ra còn một ngôi làng keo bị bỏ hoang khác trong quần xã sinh vật mesa.

0 2

Speedrunner’s Delight

Mã hạt giống: 6254448515498253750 (Bedrock Edition)

Mã seed Speedrunner’s Delight cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên
Mã seed Speedrunner’s Delight cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên

Bạn xuất hiện ở cùng đồng bằng ngay cạnh quần xã sinh vật xavan và khi từng đen. Bên cạnh đó là một sa mạc với hồ dung nham, ngôi đền sa mạc và làng sa mạc. Khu rừng đen cũng có một hồ dung nham. Bạn có thể tìm thấy một ngôi làng có thợ rèn.

Với hạt giống này, bạn có thể xây dựng Nether Portal dễ dàng cũng như nhận được tất cả nguyên liệu cần thiết một cách nhanh chóng.

0 3

Great for a Speedrun

Mã hạt giống: 6254448515498253750 (Bedrock Edition)

Seed Great for a Speedrun trong Minecraft
Seed Great for a Speedrun trong Minecraft

Đây là một trong những hạt giống Speedrun tốt nhất trong Minecraft. Bạn xuất hiện bên cạnh một ngôi làng có thợ rèn để tạo ra tất cả công cụ mình cần ngay khi hành trình bắt đầu. Dưới ngôi làng này, bạn cũng có thể tìm thấy trục mỏ.

Di chuyển xa hơn, bạn sẽ thấy một quần xã sinh vật sa mạc với một ngôi làng và đền sa mạc. Xác định vị trí của pháo đài Nether gần đó để có thể tạo Cổng Nether một cách dễ dàng.

0 4

Village Spawn

Mã hạt giống: -7453340963196383811 (Java Edition)

Bạn có thể tìm thấy nhiều vật liệu trong rương gần ngôi làng
Bạn có thể tìm thấy nhiều vật liệu trong rương gần ngôi làng

Tìm kiếm một ngôi làng và một ngôi đền sa mạc luôn là điều đầu tiên người chơi cần làm khi bắt đầu một cuộc đua tốc độ vì những tài nguyên có thể tìm được ở đó.

Trong hạt giống này, bạn sẽ sinh ra cách một ngôi làng 20 dãy nhà, nơi có thể tìm được hàng tấn tài nguyên chỉ bằng cách mở một cái rương. Bao gồm 6 mảnh khoáng chất Opxidian, một ít bánh mì, 3 viên kim cương. Chúng cho phép bạn tạo ra Cổng Nether dễ dàng.

0 5

World Record Seed

Mã hạt giống: 1156391694 (Bedrock Edition)

Hạt giống này đã được một số người chơi chuyên nghiệp sử dụng để đạt được kỷ lục thế giới về tốc độ trong Minecraft, vì vậy nó là một trong những hạt giống tốc độ tốt nhất Minecraft mà bạn nên sử dụng.

Bạn xuất hiện ngay cạnh một ngôi làng có 3 thợ rèn và hàng tấn tài nguyên, bao gồm một quả táo vàng, thực phẩm, mảnh áo giáp, Opxidian và đủ sắt để chế tạo áo giáp sắt đầy đủ.

Trong làng, bạn có thể tìm một cái giếng, đào thẳng xuống ngay bên cạnh để thấy thành trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *