Cuộc Sống

Top 5 hình nền giáng sinh, noel cho iPhone, iPad

Với các hình nền giáng sinh và Noel dành cho các thiết bị iOS này sẽ làm cho những chiếc iPhone, iPad của bạn trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn trong mùa giáng sinh năm nay.

Thay vì sử dụng các hình nền giáng sinh, Noel đơn giản thì bạn có thể biến toàn bộ hình nền (Wallpaper) trên iPhone, iPad của mình mang đậm phong cách riêng và độc đáo của mùa giáng sinh năm nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại những ứng dụng Wallpaper dành cho iPhone và iPad được nhiều người sử dụng nhé.

Top 5 hình nền chủ đề giáng sinh, noel cho iPhone, iPad

1) Christmas Wallpapers HQ for iOS.

Đứng đầu trong danh sách hình nền (Wallpaper) phải kể đến Christmas Wallpapers HQ for iOS, Ứng dụng này cung cấp miến phí cho người dùng iOS (iPhone và iPad), bao gồm nhiều hình nền đẹp, chất lượng hình ảnh rõ nét, mang đến cho người dùng một không khí giáng sinh ấm ấp. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh đó cho bạn bè và người thân trong gia đình.
hinh nen giang sinh 2015
2) 100,000+ Christmas Wallpapers for iOS

Tiếp theo sau là ứng dụng 100,000+ Christmas Wallpapers for iOS, ứng dụng này cũng được cung cấp miễn phí tới người sử dụng. Đúng như tên gọi, ứng dụng cung cấp cho bạn một thư viện khổng lồ về chủ đề giáng sinh và Noel (với hơn 100.000 hình nền), từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình ảnh ưng ý nhất đề sử dụng. Đồng thời chúng cũng cho phép bạn chi sẻ cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức.
hinh nen giang sinh merry christmas 2015
3) 50,000+ Christmas Wallpaper FREE for iOS

Với 50,000+ Christmas Wallpaper FREE for iOS cũng cung cấp cho bạn cả một thư viện hình nền với hơn 50.000 hình nền chủ đề giáng sinh, noel, cả hình ảnh 2D và 3D vô cùng đẹp. Bạn có thể lựa chọn với nhiều kiểu dáng, khung hình và cũng có thể chi sẻ cho mọi người thông qua mạng xã hội Facebook. Ứng dụng này cung cấp miễn phí đến người sử dụng.
wallpaper merry christmas 2015
4) Beautiful Christmas Wallpapers for for iOS

Với Beautiful Christmas Wallpapers for for iOS bạn có thể lựa chọn cho mình những hình nền giáng sinh và Noel đẹp nhất trong kho hình nền đồ sộ và chất lượng. Ứng dụng này còn cho phép bạn sử dụng hình nền đó để đặt làm ảnh đại diện trong danh bạ của bạn. Người dùng phải trả một khoản phí nho nhỏ để được sử dụng chúng.

5) Christmas Wallpapers HD+ for iOS

Sau cùng là Christmas Wallpapers HD+ for iOS, ứng dụng này cũng giống như Beautiful Christmas Wallpapers for for iOS bạn cũng phải trả phí để được sử dụng chúng, nhưng đổi lại chúng lại cung cấp cho bạn rất nhiều hình nền có độ phân giải cao (Full HD) về chủ đề giáng sinh và Noel.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những ứng dụng có thể thay đổi hình nền (Wallpaper) chủ đề giáng sinh và Noel cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad) của mình. Với các ứng dụng này thì bạn tha hồ lựa chọn cho mình những hình ảnh đẹp nhất và cùng chia sẻ với bạn bè và người thân trong gia đinh cùng đón một giáng sinh an lành và ấm áp.

 

Hình nền giáng sinh iPhone


(Nguồn ảnh Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button