Văn Hóa

Top 5 Nam luật sư nổi tiếng ở Hà Nội

Top 5 Nam luật sư nổi tiếng ở Hà Nội

Luật sư từ xưa đến nay luôn được mọi người coi trọng, bởi họ chính là người bảo vệ công lý cho những người bị hại. Bởi vậy, đã có người nói rằng: “Luật sư là một người hội tụ đủ cả về nhân cách lẫn tài năng”. Sau đây, xin giới thiệu những nam luật sư vừa tài năng và có tiếng nói, sức ảnh hưởng lớn đối với ngành luật sư nói riêng và ngành luật trên cả nước nói chung.

Luật sư Lê Minh Trường

Luật sư Lê Minh Trường là Giám đốc điều hành của công ty TNHH tư vấn Luật Sunlaw và hiện nay là giám đốc công ty luật TNHH Minh Khuê. Ông đã đạt nhiều thành tựu lớn trong các vấn đề tranh chấp về sở hữu trí tuệ, thương mại, doanh nghiệp, bất động sản và đầu tư. Về lĩnh vực hành nghề, luật sư tham gia tố tụng, tư vấn luật, đại diện ngoài tố tụng, dịch vụ pháp lý khác,…

Ông tốt nghiệp cử nhân luật quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội, Chứng chỉ khóa đào tạo nghề Luật sư tại học viện Tư pháp, tập sự và hành nghề tập sự tại đoàn luật sư tỉnh Nam Định. Là thành viên của Đoàn luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam,…

ĐT liên hệ: 0939916057
Email: truong@sunlaw.com.vn
contact@sunlaw.com.vn

Luật sư Lê Minh Trường

Luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư Thạc sỹ Nguyễn Văn Dương nguyên là giám đốc điều hành – người sáng lập công ty Luật Dương Gia. Luật sư chuyên tư vấn về các vấn đề liên quan đến bất động sản, chứng khoán, đấu giá, thuế – tài chính, quản trị kinh doanh. Là người sáng lập ra công ty luật Dương Gia, ông đã tư vấn và giải quyết những tranh chấp dân sự, kinh tế, chuyên tư vấn lập tức qua đường dây hỗ trợ, đem lại lợi ích cho khách hàng bằng chính nỗ lực và kinh nghiệm vốn có.

Ông tốt nghiệp khoa luật hình sự tại đại học Luật Hà Nội, tốt nghiệp thạc sỹ luật học khoa luật dân sự và tố tụng dân sự, tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư tại học viện Tư pháp.

ĐT: 0965336999
Email: luatsuduong@luatduonggia.vn

Luật sư Nguyễn Văn Dương
Luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư Nguyễn Minh Long

Luật sư Nguyễn Minh Long – người sáng lập công ty luật Dragon. Ông tốt nghiệp khoa luật trường đại học tổng hợp thuộc lĩnh vực điều tra hình sự, tốt nghiệp khóa luật sư tại học viện Tư pháp, được cấp chứng chỉ hành nghề tại Đoàn Luật sư Việt Nam,…

Với những kiến thức dày dặn trong quá trình học tập và đi làm, Luật sư đã quyết định thành lập công ty Luật Dragon. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các lĩnh vực về pháp luật. Công ty là một đối thủ mạnh trong thị trường pháp luật Việt Nam với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, luật sư luôn coi trọng và bảo vệ tuyệt đối lợi ích của thân chủ trong các vụ tranh chấp cả về dân sự và kinh doanh thương mại, hình sự.

ĐT đường dây nóng: 1900599979
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyluatdragon
Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Luật sư Nguyễn Minh Long
Luật sư Nguyễn Minh Long

Luật sư Trịnh Văn Quyết

Luật sư Trịnh Văn Quyết nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc công ty Luật Smic. Ông hiện đang là Tiến sĩ luật, từng tốt nghiệp cử nhân Đại học Luật Hà Nội, cử nhân hành chính tại Học viện Hành chính Quốc Gia, thạc sỹ quản trị kinh doanh tại đại học Irvine Hoa Kỳ, Tiến sỹ quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ.

Luật sư đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng và tư vấn như bất động sản, chứng khoán, đầu tư, thương mại. Từng tham gia đàm phán nhiều hợp đồng thương mại không những trong nước và ngoài nước, Luật sư còn tham gia tranh tụng và bào chữa cho đương sự trong các vụ tranh chấp phức tạp về kinh doanh và thương mại. Nhận được nhiều bằng khen và được công nhận “Danh nhân văn hóa”, “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc”, “Luật sư tiêu biểu của năm”.

Email: quyetluatsu@smic.org.vn

Luật sư Trịnh Văn Quyết
Luật sư Trịnh Văn Quyết

Luật sư Lê Thành Vinh

Luật sư hiện đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC, Phó tổng giám đốc công ty luật Smic với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn về đầu tư, những dự án mua bán sáp nhập doanh nghiệp, hợp đồng lao động và thương mại quốc tế.

Luật sư tốt nghiệp cử nhân Đại học Luật Hà Nội, Thạc sỹ Luật và Thạc sỹ kinh doanh quốc tế tại Đại học Deakin, Úc, Tiến sỹ Luật tại Đại học Monash, Úc. Từng là chuyên gia pháp lý của Bộ Công Thương và tham gia đàm phán với Chính phủ trong các hiệp định thương mại với các đối tác nước ngoài. Luật sư là người có kinh nghiệm trong việc soạn thảo các văn bản pháp luật trong lĩnh vực cạnh tranh và phòng vệ thương mại.

Email: vinhlt@smic.org.vn

Luật sư Lê Thành Vinh
Luật sư Lê Thành Vinh

Luật sư luôn là người bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, là người đại diện chính đáng cho thân chủ. Vì vậy, khi có bất kỳ một vấn đề tranh chấp hay khúc mắc gì, hãy nhớ đến họ với câu khẩu hiệu của những người bảo vệ công lý: “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

 

luật sư tài ba nhất công ty luật tranh chấp giải quyết vấn đề dân sự doanh nghiệp thương mại hình sự. đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button