Cuộc Sống

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Phú Thọ

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Phú Thọ

Hiện nay, do nhu cầu phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc đã đầu tư vào nước ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong công việc cũng như làm cho mối quan hệ Việt Hàn ngày càng gắn bó hơn nữa, nhiều Trung tâm đào tạo tiếng Hàn đã được mở ra trên khắp địa bàn các tỉnh thành trong cả nước. Tại Phú Thọ cũng có các Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng:

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo – Cơ sở Phú Thọ

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo là một trong những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Hàn.

Với quy mô lớn rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước, Trung tâm đã ngày càng phát triển không ngừng và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất.

Điểm nổi bật của Trung tâm đó là:

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệmPhương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa 4 kỹ năng: luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ và luyện tư duyMỗi lớp chỉ có 3 đến 5 học viên do đó các bạn sẽ được các giảng viên khảo sát liên tục trong quá trình học.Hình thức học đa dạng mang lại chất lượng học tập cao

Các đối tượng học tiếng Hàn bao gồm:

Học tiếng Hàn phục vụ giao tiếp với các đối tác người Hàn Quốc;Học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc;Luyện Tiếng Hàn phỏng vấn du học Hàn Quốc, và phỏng vấn xuất khẩu lao động;Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày;Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu Tiếng Hàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu 10, Phường Nông Trang, Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0913 828 222 – 0989 212 668

Website: http://www.duhockokono789.com/

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo
Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo
Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo

Trung tâm ngoại ngữ GTS – Cơ sở Phú Thọ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đồng thời góp phần mở rộng quy mô giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo Trung tâm ngoại ngữ GTS đã được thành lập và chính thức mở lớp đào tạo tiếng Hàn cho các học viên bắt đầu từ năm 2013.

Đến với Trung tâm các bạn sẽ được:

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạyPhương pháp giảng dạy khoa họcGiáo án giảng dạy được biên soạn bài bảnMôi trường học tập năng độngThời gian học có thể tự chọn

Các khóa học của Trung tâm bao gồm:

Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầuTiếng Hàn giao tiếpTiếng Hàn doanh nghiệpPhiên dịch tiếng Hàn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 1790 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 02103696688

Website: http://duhocgts.ileader.vn/

Trung tâm ngoại ngữ GTS
Trung tâm ngoại ngữ GTS
Trung tâm ngoại ngữ GTS
Trung tâm ngoại ngữ GTS

Trung tâm Gia sư Phú Thọ

Trung tâm Gia sư Phú Thọ được thành lập với đội ngũ các thạc sỹ, giáo viên, sinh viên…có nhiều kinh nghiệm trong công việc làm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà.

Nhằm tối ưu hóa công tác học tập cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, Trung tâm gia sư Phú Thọ luôn cố gắng hoạt động với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người học.

Đến với Trung tâm các bạn sẽ được:

Gia sư có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước ki nhận lớp.Dạy thử 1 tuần đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra đánh giá trình độ gia sư.Nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.Giới thiệu cho phụ huynh & học viên gia sư tốt nhất.Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh – học viên cảm thấy không phù hợp.Gia sư dạy nhóm 3 – 5 học sinh, dạy tiếng Hàn cho người đi làm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5 phố Phú An, Phong Châu, Tx.Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0938 226 599, 0938 708 488

Website: http://giasuphutho.net/

Trung tâm Gia sư Phú Thọ
Trung tâm Gia sư Phú Thọ
Trung tâm Gia sư Phú Thọ
Trung tâm Gia sư Phú Thọ

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ

Căn cứ vào nhu cầu đưa người lao động Việt Nam sang xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, cũng như việc hình thành các Trung tâm đào tạo tiếng Hàn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ còn hạn chế. Do đó Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ tổ chức các lớp tiếng Hàn Quốc và luyện tiếng Hàn Quốc cho các cá nhân có nhu cầu dự thi tiếng Hàn Quốc theo chương trình EPS.

Các khóa học của Trung tâm bao gồm:Khóa học tiếng Hàn giao tiếpKhóa học tiếng Hàn cấp tốcKhóa học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động.

Đến với Trung tâm, các bạn sẽ được yên tâm học tập với chất lượng tốt nhất, đảm bảo kết quả đầu ra và có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ tốt cho các học viên chuẩn bị đi xuất khẩu lao động hay du học nước ngoài.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, Khu 4a, Phường Vân phú, TP. Việt trì

Điện thoại:

0210. 3843475 – Phòng Thông tin Thị trường lao động0210. 3814528 – Phòng Tư vấn giới thiệu việc làm

Website: http://vlphutho.vieclamvietnam.gov.vn/

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ
Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ
Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ
Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phú Thọ

Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao của rất nhiều học sinh Việt Nam, Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ đã ra đời. Tại lớp học của cô, học sinh có cơ hội được giảng dạy kĩ càng về các kiến thức tiếng Hàn, từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, trong quá trình dạy học, cô Hiền cũng chú trọng trong việc xây dựng bầu không khí thoải mái, dễ chịu, nhằm giúp các học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể. Không gian học tập thoáng mát, bầu không khí thân thiện, lớp học ít người, đảm bảo học sinh theo học sẽ có cơ hội học tập tiếng Hàn tốt nhất.

Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ hiện nay đang mở các khoá học như:

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quanTiếng Hàn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viếtÔn thi chứng chỉ TOPIK cấp tốc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 14, tổ 2, Tân Tiến, Tân Dân Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0941 989 518

Facebook: https://www.facebook.com/TiengHancoHienPhuTho/

Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ
Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ
Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ
Tiếng Hàn cô Hiền Phú Thọ

Trên đây là những Trung tâm dạy tiếng Hàn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất để các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 lớp học phù hợp và chất lượng.

 

dạy tiếng hàn tại phú thọ tốt nhất uy tín chất lượng dạy kèm tiếng hàn tiếng hàn giao tiếp xuất khẩu lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button