Văn Hóa

Top 5 Trung tâm tiếng Anh quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Top 5 Trung tâm tiếng Anh quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Bạn muốn học giỏi ngoại ngữ, bạn muốn chứng tỏ khả năng về trình độ tiếng Anh của mình qua những kỳ thi. Không chỉ đơn giản các bạn học ở trường lớp, học trên sách vở mà các bạn cần theo học tại Trung tâm ngoại ngữ. Tại quận 9 TP.HCM có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín bạn có thể tham khảo để theo học.

Anh ngữ NewSky

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, NewSky trở thành nơi đào tạo Anh ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất với hơn 18 năm kinh nghiệm, mang lại cơ hội học tiếng Anh và tiếp cận trí thức nhân loại cho tất cả mọi người.

Các chương trình gồm có:

Anh văn Trẻ EmTiếng Anh giao tiếp Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…Tiếng Anh cho người lớn

Trung tâm luôn xem học viên là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn phấn đấu hết mình vì chất lượng học và còn vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có các con em trong gia đình có điều kiện mà là cho tất cả mọi người.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 999 0130 – 028 3601 6727

Website: http://newsky.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Anh ngữ NewSky
Anh ngữ NewSky
Anh ngữ NewSky

Triangle English

Có thể nói đây là một trong những Trung tâm với thế mạnh là đào tạo Anh văn giao tiếp. Đến với trung tâm các bạn sẽ được tiếp cận với các bài học anh văn giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm Tiếng Anh Triangle English Quận 9 được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng anh hiệu quả cao tại TPHCM.

Các chương trình học của Trung tâm bao gồm:

Tiếng Anh mẫu giáoTiếng Anh thiếu nhiTiếng Anh giao tiếpLuyện thi tiếng Anh…

Đến với Trung tâm các bạn sẽ được học tập với những chương trình và phương pháp giảng dạy khoa học nhất, vừa có được những kiến thức cơ bản đồng thời vừa nắm bắt được những kỹ năng sống cần thiết của mỗi con người. Trung tâm Tiếng Anh Triangle English là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 509 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0898 302 490 & 0903 153 136
Fanpage: https://www.facebook.com/fanclubdistrict9/
Website: https://triangle-english.edu.vn/tieng-anh-truc-tuyen/

Triangle English
Triangle English
Triangle English
Triangle English

Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ. Đến với Trung tâm các bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp hiện đại và khoa học. Chính vì vậy mà Trung tâm đã có hàng triệu lượt học viên theo học.

Đây là Trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua nhiều năm năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

Đặc biệt khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt Mỹ các bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra. Điều đó tạo nên uy tín lớn cho tất cả các học viên trên địa bàn Thành phố.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM – 0283 736 7326167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM – 0287 309 795855A Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM – 0287 303 1979

Điện thoại: 0287 308 3333
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/?ref=page_internal

Website: vus.edu.vn

Anh văn Hội Việt Mỹ
Anh văn Hội Việt Mỹ
Anh văn Hội Việt Mỹ
Anh văn Hội Việt Mỹ

Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền

Trong khi có rất nhiều Trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng trên địa bàn quận 9 TP.HCM được mở ra thì lớp luyện thi của thầy Phát và cô Hiền cũng sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn theo học.

Vì sao bạn nên lựa chọn lớp luyện thi của thầy Phát, cô Hiền?

Thầy cô là giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi TOEIC tại Thủ ĐứcĐược luyện thi TOEIC,TOEFL và IELTS với hiệu quả cao nhấtHọc phí giá rẻ ưu đãiĐảm bảo chất lượng đầu ra

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh hay luyện thi Toeic ở đâu thì Toeic thầy Phát – cô Hiền sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nên cân nhắc đối với ai có nhu vừa rẻ mà lại chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

A17, Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, TP Thủ Đức, TP HCMSố 86A, đường 17, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM (Cổng Sau Đại Học Ngân Hàng)
Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP HCM (Ngã tư ĐPP – Lê Văn Việt)

Điện thoại: 0907 444 079 (Thầy Phát) & 0907 444 029 (Cô Hiền)
Website: http://www.toeicthuduc.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguthayphatcohien/

Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền
Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền
Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền
Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Trường anh ngữ Úc Châu tập trung phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật. Hướng dẫn cặn kẽ về chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi. Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành và bài “thi thử” trên máy tính. Thực tập các bài thi mẫu thông qua các phần mềm chuyên về TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

Các chương trình học của Anh ngữ Quốc tế Úc Châu bao gồm:

Luyện thi IELTS – TOEFL iBT – TOEICLuyện thi Chứng Chỉ A – B – CAnh Văn Thương Mại Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịchAnh Văn Giao Tiếp Tổng Quát Anh Văn Mẫu Giáo Anh Văn Thiếu Nhi Anh Văn Thiếu Niên Anh Văn Xuất CảnhLuyện Viết Email, Hợp Đồng Thương Mại Luyện Phỏng Vấn Xin Visa Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

182- 187-189 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM – 0283 896 1436 & 0283 722 2903
182-184-186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM – 0283 730 9269 & 0283 730 9284 727 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, TP Thủ Đức, TP HCM – 0282 216 0017 & 0282 216 0067

Website: https://www.ucchauschool.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/Trường-Anh-Ngữ-Quốc-tế-Úc-Châu-859982831005087/

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Mỗi Trung tâm tiếng Anh đều có những điểm mạnh riêng nhất định do đó các bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố như chất lượng, học phí, địa điểm… để lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất.

 

trung tâm dạy tiếng anh quận 9 tp.hcm chuyên nghiệp năng động uy tín chất lượng nhất học phí giá rẻ nhất nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button