Wiki

Top 5 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Thanh Hóa

Top 5 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Thanh Hóa

Hiện nay, du học đến các đất nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hoặc các nước Âu Mỹ chính là ước mơ và mục tiêu của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, việc xuất ngoại du học là một quá trình khó khăn đòi hỏi phải có một đơn vị uy tín hỗ trợ tư vấn mọi thủ tục và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình. Để có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ tư vấn uy tín, toplist sẽ giới thiệu những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Thanh Hóa.

TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa

TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa là một đơn vị tại Thanh Hóa chuyên tư vấn du học các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Châu Âu hoặc tư vấn xuất khẩu lao động sang các quốc gia đó. Cho đến nay, TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa đã thành công trong việc đưa hàng trăm học viên đến với ước mơ du học của mình cũng như mang lại việc làm cho nhiều người xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó, đến với dịch vụ của TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa, khách hàng sẽ được đào tạo, ăn ở, thi đối ứng đơn hàng ngay tại Thanh Hóa giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho học viên. Hơn nữa, đơn vị có kết hợp trực tiếp với Bộ Lao Động Thương Binh và xã hội nên chi phí rất chính xác và hợp lý, không lấy tiền phí mô giới, phí dịch vụ của học viên. Ngoài ra, các nhân viên tư vấn của Ico đều là những người chuyên nghiệp trong tư vấn du học, hiểu rõ về các quy trình, quy định và đảm bảo thông tin rõ nhất đến với khách hàng để khách có thể chọn được địa điểm du học hoặc lao động ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 577 Quang Trung 2, P Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0987 636 678
Email: icothanhhoa8@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/icogroupthanhhoa/

TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa
TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa
TH Ico Group Du học & XKLĐ Thanh Hóa

Du Học Thanh Giang Seikou

Công ty CP Du học Thanh Giang được thành lập và chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2013, với tiêu chí giúp cho các em học sinh tìm được một ngôi trường học tập tốt ở các nước trên thế giới, giúp các em hoàn thành ước mơ trong tương lai. Hiện nay, Thanh Giang Seikou đã thành công mở ra cho các bạn trẻ một cánh cổng mới giúp các em có nhiều cơ hội thành công hơn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Bên cạnh đó, Thanh Giang Seikou còn là nhà đại diện tuyển sinh của hơn 200 tổ chức giáo dục, học viện, trường trung học, cao đẳng, đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín của Nhật Bản – Hàn Quốc

Thanh Giang Seikou luôn tự vào về bề dày kinh nghiệm của mình từ việc tư vấn chọn trường cho học sinh cho đến làm thủ tục xin visa. Mọi vấn đề đều được Thanh Giang Seikou truyền tải đầy đủ, chính xác, hiệu quả và uy tín, vì thế công ty luôn được sự tin tưởng của các tổ chức giáo dục trên thế giới và khách hàng tin tưởng. Du Học Thanh Giang Seikou còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp được công ty đào tạo kỹ lưỡng và khắt khe với tiêu chí đặt ra là luôn làm vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 18 MBQH đường Nguyễn Phục, P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0967 069 487 & 0346 265 789
Email: dungthanhgiangth@gmail.com
Website: duhocthanhgiang.com/
Fanpage: www.facebook.com/duhocthanhgiangthanhhoa/

Du Học Thanh Giang Seikou
Du Học Thanh Giang Seikou
Du Học Thanh Giang Seikou
Du Học Thanh Giang Seikou

Dumico

Dumico là trung tâm chuyên đào tạo – xuất khẩu lao động và tư vấn du học tại Thanh Hóa. Dumico chuyên hỗ trợ người lao động có nhu cầu làm việc tại nước ngoài hoặc sinh viên muốn được du học, đặc biệt là đất nước Nhật Bản. Chính vì thế, đến với Dumico, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn mọi thứ trong quá trình nộp hồ sơ du học. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ các khóa học đào tạo trước khi khách hàng bước chân sang Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu văn hóa Nhật Bản, cùng trang thiết bị hiện đại, đến với Dumico, các học viên không chỉ có cơ hội học tập ngôn ngữ Nhật Bản, mà còn được giới thiệu về nét văn hóa, truyền thống của đất nước và con người Nhật Bản, để có thể hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ như người bản xứ. Giờ học với các tình huống giả định liên quan đến công việc và cuộc sống do các giáo viên thị phạm trực tiếp sẽ giúp cho học viên hiểu và tự tin sử dụng tiếng Nhật vào thực tiễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43 Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0986 830 502
Email: trantrung17bqp@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ViettrungDumicoTH/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Dumico
Dumico
Dumico
Dumico

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

Công ty TNHH Giáo dục GRIT là một công ty được thành lập với mong muốn cung cấp học viên kĩ năng ngoại ngữ cùng dịch vụ tư vấn du học tại Philippines. Với kinh nghiệm học tập, sinh sống, làm việc và trải nghiệm tại nhiều trường Anh ngữ ở Philippines, GRIT đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực nhất về khóa học, chi phí, cơ sở vật chất và dịch vụ của từng trường. Cùng với học bổng, khuyến mãi từ các trường, Grit English cung cấp cho các bạn những chương trình ưu đãi và quà tặng giá trị cao để góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của khách.

Đến với dịch vụ tư vấn du học của Công ty TNHH Giáo dục GRIT, học viên sẽ được trải qua một quy trình tư vấn cụ thể. Đầu tiên, GRIT tiếp nhận thông tin đăng ký của học viên, liên hệ lại với học viên qua điện thoại để xác nhận thông tin cá nhân, nhu cầu học tập, thời gian học, loại phòng. Sau đó, căn cứ vào nhu cầu, mục đích cũng như khả năng tài chính của học viên, GRIT sẽ tư vấn cho học viên chọn khóa học phù hợp nhất với học viên và sau khi hai bên thống nhất, GRIT gửi báo giá chính thức qua email cho học viên. Tiếp đến, khách hàng sẽ lần lượt chuyển lệ phí, đăng ký nhập học, nhận thư mời nhập học, đặt vé máy bay và làm visa. Sau đó, học viên sẽ kí hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên và nghĩa vụ của GRIT, chuyển khoản học phí và nhân viên của trường đón học viên tại sân bay, đưa học viên về trường nhập học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phố 4, Phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0942 036 077
Email: griteduvn@gmail.com
Website: grit.edu.vn

Công ty TNHH Giáo dục GRIT
Công ty TNHH Giáo dục GRIT
Công ty TNHH Giáo dục GRIT
Công ty TNHH Giáo dục GRIT

Du học miền trung EC GROUP

Du học miền trung EC GROUP là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa và định cư tại nước ngoài cho các sinh viên, người lao động có nhu cầu xuất ngoại tại Thanh Hóa. Cho đến nay, Du học miền trung EC GROUP đã thành công thực hiện nhiều dịch vụ hỗ trợ các khách hàng thực hiện ước mơ của mình. Các dịch vụ cụ thể của đơn vị như tư vấn du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường, định hướng nghề nghiệp, tư vấn kiến thức và kĩ năng cần thiết,…; tư vấn xin học bổng du học; tư vấn xin visa du học, tư vấn định cư,…

Đến với Du học miền trung EC GROUP bạn sẽ được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin visa các nước đồng thời hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài. Bên cạnh đó, đơn vị luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác. Hơn nữa, đơn vị cũng luôn định hướng cho các em về cơ hội thực tập trong quá trình học, cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường để các em có những hành trang chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai của mình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 19-20 khu đô thị Núi Long, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0968 405 737
Email: phamvietxkld85@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tuyendung1986/

Du học miền trung EC GROUP
Du học miền trung EC GROUP
Du học miền trung EC GROUP
Du học miền trung EC GROUP

Trên đây là danh sách các trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Thanh Hóa mà toplist muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một nơi tư vấn du học uy tín nhất để thực hiện ước mơ du học của mình.

 

trung tâm tư vấn du học tư vấn du học tốt nhất tư vấn du học thanh hóa du học thanh hóa trung tâm du học uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button