Văn Hóa

Top 6 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha chất lượng nhất Hà Nội

Top 6 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha chất lượng nhất Hà Nội

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng phổ biến, thông dụng ở nhiều quốc gia và là một ngoại ngữ phụ được học nhiều thứ hai thế giới chỉ sau Tiếng Anh và vượt qua cả Tiếng Pháp. Với nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha của người Việt Nam ngày càng gia tăng, Toplist xin giới thiệu những địa điểm học tiếng Tây Ban Nha chất lượng ở Hà Nội để giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ AMEC

AMEC là đơn vị đào tạo tiếng Tây Ban Nha với các giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ trường Đại học Quốc gia, cùng những chuyên gia giáo dục nước ngoài. AMEC luôn đem lại sự hài lòng cho học viên với chất lượng lớp học đạt hiệu quả tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài đào tạo ngôn ngữ, AMEC còn cung cấp dịch vụ tư vấn về việc làm, du học,…

AMEC là công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam tư vấn du học các nước Mỹ, châu Âu, Úc, Hàn Quốc… đảm bảo tỉ lệ thành công 100%, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Với thâm niên nhiều năm thành lập, AMEC hiện được đánh giá là một trong những đơn vị tư vấn đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3941 1891 & 0774 333 968 & 0911 056 660 & 0914 863 466

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: amec.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/toididuhoc

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30

AMEC đào tạo tiếng Tây Ban Nha
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ AMEC
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ AMEC

MaxLearn Education

MaxLearn Education thuộc Công ty tư vấn du học VNPC, là một trong những trung tâm giảng dạy ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam với các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật. Trung tâm đã giảng dạy và đào tạo chuyên sâu cho nhiều người đi làm và du học tại Tây Ban Nha, và nhận được sự tín nhiệm của nhiều học viên.

Ngoài đào tạo, Multi Language còn chú trọng đến việc nâng cao hiểu biết và lợi ích mà ngôn ngữ Tây Ban Nha đem lại. Với mức học phí vừa phải cùng môi trường đào tạo, chất lượng giảng dạy cao, Multi Language là một lựa chọn đáng chú ý nếu bạn có ý định học tiếng Tây Ban Nha đấy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 85, Vũ Tông Phan, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3688 3688

Email: info@ml.edu.vn

Website: http://ml.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maxlearneducation/

Trung tâm Multi Language
Trung tâm Multi Language
Trung tâm ngoại ngữ Multi Language
Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

GEC Spanish Institute Vietnam

Tổ chức ngôn ngữ và văn hoá GEC là tổ chức giáo dục chính thức của Tây Ban Nha tại Việt Nam, có trụ sở trong trường Đại học Complutense tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. GEC cũng là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của 51 trường đại học công lập Tây Ban Nha tại Việt Nam. Không chỉ đào tạo ngôn ngữ, GEC còn hỗ trợ sinh viên du học Tây Ban Nha chương trình nghề, thạc sĩ, cử nhân,…

GEC cung cấp các chương trình đào tạo ngôn ngữ Tây Ban Nha sơ cấp và trung cấp với mức học phí ổn và chất lượng cao. Giáo trình được cập nhật liên tục, cơ sở vật chất tốt và lớp học có cả giáo viên bản địa và giáo viên người Việt Nam đứng lớp để có thể truyền tải kiến thức hiệu quả nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1, toà HiPT, số 152 Thuỵ Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3726 5445 & 038 0605 5446

Email: hanoi-office@edu-ges.com

Website: gecedu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GECSpanishInstitute/

Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00

GEC Spanish Institute
GEC Spanish Institute
GEC Spanish Institute
GEC Spanish Institute

Viện Cervantes Hà Nội

Viện Cervantes, một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo chuẩn và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, tương tự như Viện Goethe của Đức. Viện Cervantes được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 1991 nhằm phát triển giảng dạy, nghiên cứu và sử dụng tiếng Tây Ban Nha, góp phần vào việc quảng bá văn hóa Tây Ban Nha ở các nước khác.

Viện Cervantes cũng là địa điểm học uy tín nhất Việt Nam. Viện luôn chú trọng vào chất lượng khóa học, giáo trình và cảm nhận của học viên. Thời lượng mỗi khóa học thường kéo dài 45 giờ và học phí vừa túi tiền. Viện có đầy đủ các khóa học theo chứng chỉ DELE sơ cấp (A1, A2), trung cấp (B1), nâng cấp (B2), và cao cấp (C1). Ngoài ra, Viện còn có thư viện sách tiếng Tây Ban Nha và tổ chức các hoạt động giao lưu với người bản xứ để học viên thu được nhiều kết quả nhất sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 511, Nhà C, Đại học Hà Nội, Km.9 Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3553 0730

Email: adx1han@cervantes.es

Website: https://hanoi.cervantes.es/vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aulacervanteshanoi/

Viện Cervantes Hà Nội
Viện Cervantes Hà Nội
Viện Cervantes Hà Nội
Viện Cervantes Hà Nội

Lớp học tiếng Tây Ban Nha “Go with Spanish”

“Go with Spanish” đứng lớp bởi chị Dương Hồng Hà – cử nhân ngôn ngữ Tây Ban Nha, thạc sĩ tại đại học Valencia, Tây Ban Nha và đã có thời gian sinh sống và học tập tại Peru – đã nổi danh từ khá lâu trong cộng đồng học viên tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội. Danh tiếng đến từ chất lượng của lớp học, sự tâm huyết của giảng viên và giáo trình cùng mô hình học đạt hiệu quả cao.

Đến với GWS, học viên được tiếp xúc với chương trình theo sát khung chương trình chuẩn của viện Cervantes – tập trung vào tương tác nghe nói thông qua các hoạt động, các trò chơi trên lớp. Trong các buổi học được lồng ghép các kiến thức về văn hóa của các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Ngoài các bài học tiếng còn có cả những buổi ngoại khóa, offline và tiệc để học viên được gặp và giao lưu với những người bạn cùng “gu”.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 70 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0968 637 060

Email: gowithspanish@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/loptiengtaybannha/

Go with Spanish
Go with Spanish
Lớp học tiếng Tây Ban Nha “Go with Spanish”
Lớp học tiếng Tây Ban Nha “Go with Spanish”

Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế MLP EDU

MLP thành lập năm 2012 là trung tâm đào tạo ngôn ngữ Tây Ban Nha cho nhiều đối tượng: trẻ em, học sinh, người đi làm, đi du học hoặc định cư nước ngoài. MLP có các khóa học cho mọi trình độ từ Trung cấp, Sơ cấp đến Cao cấp.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại MLP do cả giáo viên người Việt Nam và giáo viên bản xứ có trình độ và giàu kinh nghiệm đứng lớp, đảm bảo về chất lượng khóa học và tạo điều kiện cho học viên giao tiếp, đọc viết. Thời lượng một khóa học thường kéo dài 48 tiếng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 5A, ngách 29/4, ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6687 4548 & 0908 127 879 (Mrs. Oanh)

Email: course.mlpcenter@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mlpedu/

Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00

MLP Center
MLP Center
Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế MLP EDU
Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế MLP EDU

Trên đây là bài viết mà Toplist muốn chia sẻ đến các bạn về top những địa chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Hà Nội. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với mình nhất để giúp bạn thành công trên con đường chinh phục một ngôn ngữ mới – tiếng Tây Ban Nha. Chúc các bạn có những giây phút học tập tuyệt vời và thành công!

 

tây ban nha học ngôn ngữ mới ngôn ngữ phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button