Cuộc Sống

Top 6 website mua sắm đồ nội thất trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam

Top 6 website mua sắm đồ nội thất trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng Internet thì việc mua sắm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chẳng cần phải đi loanh quanh đâu cả, chỉ việc ở nhà và lựa chọn những món đồ mà mình yêu thích, rồi sau đó click vài cái là có người giao hàng tới. Chính vì thế, mà những trang web bán hàng nội thất rất được các chủ doanh nghiệp chú trọng vào đầu tư và phát triển.

Chúng tôi đánh giá dựa trên các tiêu chí như: Giao diện người dùng, mã nguồn sử dụng và chính sách bán hàng hiện tại của doanh nghiệp sở hữu. Dưới dây, Toplist xin giới thiệu đến các bạn độc giả “top 5 trang web nội thất mua sắm trực tuyển tốt nhất tại Việt Nam”. Hy vọng top 5 trang web này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Nhadep.com.vn

Siêu thị nội thất Nhà Đẹp là thường hiệu đi đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Cùng với Nhà Xinh, nội thất Nhà Đẹp được đưa vào hoạt động vào năm 1999, với quy mô ban đầu là 3 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là một hệ thống cửa hàng cũng được đặt tại hai thành phố này. Nhà Đẹp cung cấp cho bạn những sản phẩm nội thất trong gia đình từ nhu cầu cơ bản cho đến những món nội thất đắt tiền. Ngoài ra, Nhà Đẹp còn cung cấp các sản phẩm liên quan như đồ trang trí nội thất, đồ dùng trong gia đình. Tóm lại, bạn có thể tìm kiếm món đồ cần thiết trong gia đình tại Siêu thị nôi thất Nhà Đẹp.

Trang web nhadep.com.vn của nội thất Nhà Đẹp đưa vào hoạt động cùng với năm thành lập thương hiệu, tức là năm 1999. Ban đầu chỉ là một trang giới thiệu doanh nghiệp. Cho tới năm 2007, nhadep.com.vn được chú trọng phát triển hơn, hướng đến trở thành một trang bán hàng nội thất trực tuyến lớn tại Việt Nam. Đến nay, trang web nhadep.com.vn đã dần hoàn thiện với giao diện được thiết kế rất chuyên nghiệp trên phông nền màu trắng. Các sản phẩm trên trang được mô tả rất cụ thể, giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: http://nhadep.com.vn/
SĐT: 84 – 4- 39275988
Email: contact@nhadep.com.vn

Trang web nhadep.com.vn cung cấp nhiều thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ về sản phẩm giúp bạn có được những quyết định mau hàng chính xác
Phiên bản điện thoại được thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng
Phiên bản điện thoại được thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng

Nhaxinh.com

Nội thất Nhà Xinh là một thương xuất hiện rất lâu đời tại Việt Nam, được ra đời vào năm 1999 với 2 cửa hàng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp và sản xuất đồ nội thất trong gia đình như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn và nhà bếp. Những sản phẩm của Nhà Xinh đều được chính tay người Việt Nam thiết kế và sản xuất, nên bạn có thể thấy những sản phẩm của Nhà Xinh thường mang thiết kế thuần Á Đông, thiên về tính thân thiện và gần gũi hơn thay vì hướng đến sự cầu kỳ xa hoa.

Trang web nhaxinh.com cũng thuộc vào hàng “sống lâu năm” trong làng thương mại điện tử tại Việt Nam. Được đưa vào hoạt động từ năm 2007, thuộc vào những năm đầu hội nhập internet của nước ta. Trải qua nhiều năm hoạt động, thiết kế của nhaxinh.com vẫn giữ được nét đơn giản và tinh tế vốn có. Tất cả các danh mục được bố cục rất rõ ràng thành từng phòng một, trong đó bạn có thể tìm kiếm những món đồ nội thất mà mình mong muốn. Tại mỗi trang sản phẩm nhaxinh.com còn bố trí thêm mục “gợi ý sản phẩm”, “bộ sưu tập” giúp bạn dễ tìm được những món đồ nôi thất “ton sur ton” với chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
Website: http://nhaxinh.com
Điện thoại: 08 6252 0022

Trang web nhaxinh.com được thiết kế rất tinh tế bằng một đường gân xám bắt ngang tạo cho người dùng một cảm giác sang trọng
Trang web nhaxinh.com được thiết kế rất tinh tế bằng một đường gân xám bắt ngang tạo cho người dùng một cảm giác sang trọng
Mặc dù là giao diện trên điện thoạ nhưng vẫni xuất hiện đầy đủ như trên website
Mặc dù là giao diện trên điện thoạ nhưng vẫni xuất hiện đầy đủ như trên website

Siêu thị nội thất UMA

UMA là một trong những thương hiệu nội thất bán lẻ lớn tại Việt Nam, có địa chỉ văn phòng hoạt động tại quận Ba Đình, Hà Nội. Công ty bắt đầu hoạt động vào ngày 27 tháng 10 năm 2006, chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất và đồ dùng gia dụng. Bạn có thể tìm kiếm được những món đồ dùng nhỏ trong gia đình như chán, bát, đũa … cho đến những món nội thất lớn đắt tiền. Với một hệ thống sản phẩm cực kì lớn, bạn không thể nào đến showroom và xem hết từng món được. Do đó, một trang web bán hàng với những hình ảnh chụp thực tế sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Trang web uma.vn được thiết kế rất tinh gọn, có một bố cục rõ ràng và tinh tế. Bạn dễ dàng nhận thấy logo thương hiệu đặt phía trên cùng khá bắt mắt và có tác dụng nhận dạng thương hiệu, mang đến trải nghiệm yên tâm mua sắm hơn. Bố cục danh mục được làm đơn giản đi, với những phông chữ Sans dễ đọc, dễ nhìn. Danh mục được chia làm hai loại, phân chia theo dòng sản phẩm và phân chia theo phòng, việc này giúp bạn dễ định hình thứ mình muốn mua hơn. Trang web được sử dụng mã nguồn đặt hàng linh hoạt giúp bạn dễ dàng thao tác và mua sắm hơn. Chỉ cần đặt hàng và chờ người tới giao là xong.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 303, tập thể lưu trữ điện ảnh, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Website: http://uma.vn
Điện thoại: 08 3517 2732

Phiên bản máy tính của UMA được thiết kế tinh giản và có bố cục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn
Phiên bản máy tính của UMA được thiết kế tinh giản và có bố cục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn
Các nút bấm đặt hàng trên phiên bản mobie được làm theo cách đơn giản nhất
Các nút bấm đặt hàng trên phiên bản mobie được làm theo cách đơn giản nhất

Homeoffice.com.vn

Homeoffice.com.vn là website bán nội thất trực tuyến thuộc sở hữu của công ty TNHH TMDV Home Office, được đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm 2015. Nội thất Home Office chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm nội thất trong gia đình, căn hộ chung cư như bàn làm việc, ghế ngồi, kệ sách, tủ quần áo, giường ngủ… Bên cạnh đó là những sản phẩm phục vụ cho các văn phòng công ty như bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng, bàn họp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm độc đáo, mới lạ theo xu hướng của thế giới như nội thất bằng ống nước hay nội thất bằng gỗ tre ép. Đa số các sản phẩm của Home Office là được chính công ty tự lên mẫu thiết kế và tự sản xuất, với tiêu chí đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi và thoải mái ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Trang web homeoffice.com.vn được thiết kế theo ngôn ngữ “All in Onepage”, tức là tất cả các sản phẩm sẽ được thể hiện nhiều nhất trên chỉ một trang. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được món đồ mong muốn chỉ trong một trang. Đối với máy tính thì “All in Onepage” không mấy ý nghĩa, nhưng khi lướt trên điện thoại thông minh thì bạn sẽ nhận thấy sự tiện dụng của nó. Website được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn thương mại điện tử giúp cho việc đặt hàng của bạn nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngay cả việc đặt hàng trên điện thoại cũng khá thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Bế Văn Đàn, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
Website: https://homeoffice.com.vn
Điện thoại: 0903005138
Email: duyvu@homeoffice.com.vn

Bố cục sản phẩm trên phiên bản máy tính của website homeoffice.com.vn giúp bạn có thể thấy toàn bộ sản phẩm trên trang
Bố cục sản phẩm trên phiên bản máy tính của website homeoffice.com.vn giúp bạn có thể thấy toàn bộ sản phẩm trên trang
Chỉ với một Click là bạn đã đặt hàng thành công, sau đó chỉ việc chờ nhân viên giao hàng tới.
Chỉ với một Click là bạn đã đặt hàng thành công, sau đó chỉ việc chờ nhân viên giao hàng tới.

Nội thất Go Home

Nội thất Go Home là thương hiệu thuộc sở hữu công ty Sunvina VIệt Nam, được thành lập vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm nội thất bằng gỗ, với hơn 3000 mẫu sản phẩm khác nhau. Các dòng sản phẩm được cũng cấp bởi Go Home xoay quanh nội thất trong gia đình và được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sang trọng, cùng với những đó là những sản phẩm trang trí nội thất được thiết kế rất tinh tế.

Trang web của nội thất Go Home có tên miền là gotrangtri.vn, có giao diện hoàn toàn thân thiện với người sử dụng, được thiết kế trên phông nền màu trắng và lấy màu chủ đạo là màu xanh có tác dụng dịu mắt. Bố cục tổng thế trang web rất đồng đều, rõ ràng và dễ tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng định hình được sản phẩm mình cần mua nằm ở đâu. Những sản phẩm của Go Home rất được chú trọng hình ảnh và chúng được mô tả rất chi tiết giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3,4, ngõ 112, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Website: http://gotrangtri.vn
Điện thoại: 024 6291 4242
Email: gotrangtri.vn@gmail.com

Nội thất Go Home
Nội thất Go Home
Nội thất Go Home
Nội thất Go Home

Noithathoaphat.pro

Qua gần 25 năm thành lập và phát triển, Nội thất Hòa Phát ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng sáng tạo phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và hạn chế việc nhập khẩu các mặt hàng về nội thất văn phòng, Nội thất Hòa Phát là nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất trong nước.

Với nhiều năm có mặt trong lĩnh vực nội thất, Hòa Phát đã cung cấp đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng hoàn hảo và tốt nhất. Không những thế, Hòa Phát còn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm mới, với nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã hiện đại và giá cả phải chăng.

Vậy để mua được các sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất Hòa Phát, bạn cần tìm đến nơi nào? Trong số rất nhiều các lựa chọn, Noithathoaphat.pro luôn là cái tên đáng lưu ý, đây là website của đại lý chính thức nội thất Hòa Phát. Tại đây, bạn có thể tham khảo rất nhiều các sản phẩm nội thất Hòa Phát như:

Bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệpBàn, tủ sắt văn phòngBàn vi tínhGhế xoay văn phòngKét bạc chống cháy, an toànCác loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thépCác sản phẩm nội thất gia đình làm từ gỗ tự nhiênCác sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm….Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế rạp hát, hội trường, ghế ngồi trên sân vận động.

Với giao diện thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, mọi thông tin sản phẩm đều được mô tả đầy đủ từ kiểu dáng, chất liệu, giá thành, kích thước, màu sắc,… giao hàng nhanh chóng, uy tín, Noithathoaphat.pro mang đến những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời cho các khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát
Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243-540-2270

Website: https://noithathoaphat.pro

Noithathoaphat.pro
Noithathoaphat.pro
Noithathoaphat.pro
Noithathoaphat.pro

Mua sắm trên môi trường kỹ thuật số sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại, thế nhưng nó cũng tiềm ẩn các rủi ro nhất định. Các trang web được đánh giá ở phía trên là những địa chỉ uy tín đã phục vụ rất nhiều lượt khách, cùng với số năm hoạt động lâu đời. Những công ty này cho thấy, họ không chỉ nỗ lực tập trung vào phát triển công nghệ và giao diện cho trang web của mình, mà họ còn có một hệ thống phục vụ rất chuyên nghiệp ở phía sau. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khi mua sắm nội thất tại những trang web này.

 

mua sắm nội thất trực truyến mua đồ nội thất tại nhà trang web bán nội thất online mua đồ nội thất nội thất shop nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button