Ẩm Thực

Top 7 thương hiệu kẹo dừa ngon và chất lượng nhất hiện nay

Top 7 thương hiệu kẹo dừa ngon và chất lượng nhất hiện nay

Kẹo dừa là một loại kẹo được chế biến từ nguyên liệu chính là cơm dừa và đường mạch nha. Đây là loại kẹo đặc sản và là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở. Việt Nam có nhiều vùng trồng dừa nhưng Bến Tre chính là nơi ra đời và phát triển nghệ thuật chế biến kẹo dừa với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu kẹo dừa ngon và chất lượng nhất hiện nay nhé.

Kẹo dừa Thanh Long

Hình ảnh cây dừa bao đời nay đã được xem như hình ảnh tượng trưng cho tỉnh Bến Tre. Và chính cây dừa nơi đây lại góp phần làm nên một đặc sản ngọt ngào mang đậm tình đất và người nơi đây – Đó chính là kẹo dừa.

Vào năm 1970, bà Nguyễn Thị Vinh, sinh năm 1945, cư ngụ tại thị xã Bến Tre, thay đổi mới cách chế biến kẹo. Bà thành lập cơ sở sản xuất kẹo dừa Thanh Long, cơ sở đầu tiên ở thị xã Bến Tre, và từ đó tạo ra thương hiệu: “KẸO DỪA THANH LONG”. Ý tưởng ban đầu bà tận dụng nguồn dừa phong phú của Bến Tre làm kẹo bằng thủ công với các phương tiện sản xuất thô sơ và bán chủ yếu cho học sinh địa phương. Về sau sản phẩm của bà được mọi người chấp nhận Kẹo dừa Thanh Long, nên bà đã cải tiến công nghệ về máy móc trang thiết bị trong khâu sản xuất kẹo dừa nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng.

Năm 1989, bà sang Úc định cư để lại cho em trai mình là ông NGUYỄN VĂN TẢO (Sáu Tảo) tiếp nhận cơ sở Kẹo dừa Thanh Long.Từ đó, gia đình ông Nguyễn Văn Tảo đã có những bước cải tiến lớn, nâng cấp máy móc dây chuyển sản xuất đóng gói kẹo tự động, cải tiến mẫu mã bao bì, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng hệ thống sử lý khói, nước thải và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. Với định hướng xem chất lượng sản phẩm là sự sống còn của gia đình và để giữ vững thương hiệu kẹo dừa Thanh Long mà chị ông đã bỏ tâm huyết ra gầy dựng và để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng bình chọn “KẸO DỪA THANH LONG” HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO, HUY CHƯƠNG VÀNG HỘI CHỢ QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG,

Sự nghiệp của Ông được hai con là NGUYỄN MINH TÂM và NGUYỄN MINH TRÍ tiếp bước trên con đường phát triển. Với một cơ sở sản xuất nhỏ ban đầu, anh Tâm đã xây dựng thành 3 cơ sở chuyên sản xuất kẹo dừa, thường xuyên có trên 250 lao động làm việc. Ban đầu chỉ với vài mặt hàng, đến nay, Thanh Long đã có nhiều sản phẩm các loại như: kẹo dừa, kẹo chuối, kẹo hạt điều, kẹo trái cây, mứt gừng dẻo, bánh tráng sữa, mứt mãng cầu, nước màu dừa… Chỉ riêng trong tỉnh Bến Tre, có khoảng 400 điểm bán lẻ và mỗi tỉnh, thành đều có một nhà phân phối cùng nhiều điểm bán lẻ của Thanh Long. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, kẹo dừa Thanh Long còn xuất khẩu sang Mỹ, Úc và bước đầu được thị trường này ưa chuộng. Tuy nhiên, theo anh Tâm, chủ lực của cơ sở chỉ tập trung phát triển ở thị trường nội địa và sản phẩm làm ra chỉ phục vụ cho xuất khẩu từ 20 – 30%. Vì tiềm năng kẹo dừa ở thị trường nội địa hiện nay rất lớn, ngay cả các tỉnh miền Tây, thậm chí ra miền Trung, miền Bắc, nếu biết cách quảng bá sẽ tiêu thụ mạnh.

Các sản phẩm kẹo dừa Thanh Long với nhiều hương vị nổi tiếng như kẹo dừa sầu riêng, kẹo dừa dứa sầu riêng, kẹo dừa sữa dứa Sầu Riêng, kẹo dừa đậu phộng cơm sầu riêng…Kẹo dừa Thanh Long rất ngon. Hương vị truyền thống đậm đà, ngọt ngào quyện béo ngậy và thơm lừng. Nguyên liệu cao cấp, tự nhiên, quy trình chế biến đảm bảo ATVSTP.

Link tham khảo: http://www.keoduathanhlongvn.com.vn/

Kẹo dừa Sữa dứa sầu riêng
Kẹo dừa sữa sầu riêng
Kẹo dừa sữa sầu riêng

Kẹo dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ

Để chọn 1 đặc sản miền Nam làm quà, người ta nghĩ tới KẸO DỪA BẾN TRE trước tiên. Ở Bến Tre có hàng trăm lò kẹo dừa, nhưng KẸO DỪA BẾN TRE BÀ HAI TỎ vấn là một thương hiệu nổi tiếng gần xa được ưa chuộng và yêu thích. Bởi vì: BÀ HAI TỎ, người đã thắng kiện trên thương trường quốc tế giữ lấy thương hiệu Kẹo dừa Bến Tre của mình: Kẹo dừa Bến Tre bà hai Tỏ.

Được thành lập năm 1976 đến nay, hơn 35 năm phát triển và đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh sản xuất. Công ty tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kẹo dừa của Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung. Từ những năm mới thành lập chỉ với 50 công nhân. Hiện nay, quy mô công ty đã lên đến hơn 1000 công nhân, sản phẩm được phân phối cho hơn 200 đại lý bán kẹo ở khắp các tỉnh thành trong nước. Đặc biệt, kẹo dừa Bến Tre xuất khẩu đi nhiều nước Châu Á: Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan… góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu của quốc gia.

Đặc điểm nổi bật kẹo dừa Bà Hai Tỏ:

Kẹo dừa Bà Hai Tỏ rất ngon. Hương vị truyền thống đậm đà, ngọt ngào quyện béo ngậy và thơm lừng. Nguyên liệu cao cấp, tự nhiên, quy trình chế biến đảm bảo ATVSTPKẸO DỪA BẾN TRE BÀ HAI TỎ làm quà đặc sản tặng rất tuyệt vời.Các hương vị truyền thống:Kẹo dừa lá dứaKẹo dừa sầu riêngKẹo dừa đậu phộngKẹo dừa khoai mônKẹo dừa thập cẩm

Link tham khảo: https://dacsanviet98.com/products/keo-dua-ben-tre-ba-hai-to

Kẹo dừa lá dứa và kẹo dừa sầu riêng bà hai Tỏ
Kẹo dừa lá dứa và kẹo dừa sầu riêng bà hai Tỏ
Kẹo dừa lá dứa và kẹo dừa sầu riêng bà hai Tỏ
Kẹo dừa lá dứa và kẹo dừa sầu riêng bà hai Tỏ

Kẹo dừa Yến Hoàng

Công ty TNHH Vĩnh Tiến là công ty tư nhân chuyên sản xuất các sản phẩm từ dừa, với mặt hàng chủ lực là kẹo dừa, bánh dừa, là những sản phẩm đặc sản nổi tiếng của Bến Tre. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Công ty đã áp dụng chiến lược song hành là cải tiến chất lượng, mẫu mã; xây dựng và bảo hộ nhãn hiệu, chú trọng đến việc bảo hộ, khai thác và phát triển sở hữu trí tuệ.

Tiếp đến là tiêu chuẩn hóa quy trình quản lý chất lượng bằng việc xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001- 2000, ISO 9001 – 2008 và hiện nay là ISO 9001:2015. Đặc biệt công ty cũng đã áp dụng chương trình sản xuất sạch hơn trong công nghiệp, do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp hỗ trợ thông qua Chương trình Hợp tác phát triển Việt Nam – Đan Mạch. Từ năm 2009, sản phẩm của Công ty đã được Bộ Công thương chứng nhận thực hiện sản xuất sạch hơn, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho việc xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường khó tính.

Kẹo dừa tuy là sản phẩm truyền thống của quê hương, có hương vị đậm đà, được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có nhược điểm là dính răng. Trước tình hình đó, ý nghĩ làm ra kẹo dừa nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của kẹo dừa Bến Tre, vừa khắc phục được nhược điểm trên, và làm sao để đa dạng sản phẩm từ dừa luôn thôi thúc Vĩnh Tiến tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo để có giải pháp cải tiến đưa ra sản phẩm kẹo dừa hoàn toàn mới.

Năm 2011, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đột phá, sản xuất ra sản phẩm độc quyền, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đó là “Kẹo dừa giòn không dính răng nhãn hiệu Yến Hoàng” hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tự động hóa theo dây chuyền khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, viên kẹo có trọng lượng và kích thước đồng đều, đồng nhất về chất lượng, có hương vị đặc trưng béo, thơm của dừa, góp phần cải tiến ngành kẹo dừa mềm truyền thống sản xuất thủ công chất lượng không đồng đều, và đặc biệt ăn dính răng đã tồn tại hàng trăm năm nay.

Keo Dừa Vị GừngKẹo Sữa Dừa Nguyên ChấtKẹo Dừa Vị CafeKẹo Dừa Vị Sầu RiêngKeo Dừa Hộp Yến Hoàng Vị DứaKeo Dừa Hộp Yến Hoàng Vị CaCaoKeo Dừa Hộp Yến Hoàng Vị Sầu RiêngKeo Dừa Hộp Yến Hoàng Vị Đậu Phộng

Link tham khảo: https://www.bachhoaxanh.com/keo-mem/keo-dua-vi-sau-rieng-yen-hoang-hop-250g

Keo Dừa Yến Hoàng
Keo Dừa Yến Hoàng
Kẹo Sữa Dừa Nguyên Chất
Kẹo Sữa Dừa Nguyên Chất

Kẹo dừa Tuyết Phụng

“Bến Tre dừa ngọt sông dài – Khiến quận Mỏ Cày có kẹo nổi danh – Kẹo Mỏ Cày vừa thơm vừa béo …”. Bắt đầu sản xuất từ năm 1977, sau 34 năm phát triển đến nay DNTN kẹo dừa Tuyết Phụng đã khẳng định được thương hiệu của mình và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo và mẫu mã bắt mắt.

Khởi nguồn từ Cơ sở Tuyết Phụng được thành lập cách đây 35 năm, qua thời gian dài mạnh mẽ phát triển theo định hướng đề cao chữ Tín và chất lượng, Tuyết Phụng đã có bước tiến vững vàng, tự hào là một trong những cơ sở sản xuất kẹo dừa và các sản phẩm từ dừa được ưa chuộng nhất tại Bến Tre, chung tay quảng bá hình ảnh và đưa đặc sản tỉnh nhà đến với đông đảo người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Hành trình của Tuyết Phụng được xem như là một minh họa sống động cho quá trình xây dựng thành công thương hiệu Việt bằng chính chất lượng sản phẩm vượt trội và bằng cả sự nỗ lực bảo vệ thương hiệu. Đó cũng chính là lý do khiến các sản phẩm kẹo dừa Tuyết Phụng được nhiều du khách trong và ngoài nước ưa chuộng. Không những mua kẹo về tặng bạn bè, thân hữu, du khách còn được tận mắt theo dõi quy trình sản xuất kẹo dừa Tuyết Phụng tại ngay chính cơ sở sản xuất. Bên cạnh đặc sản kẹo dừa, tại đây còn sản xuất nước màu dừa chính gốc; góp phần làm cho món cá, thịt kho của các bà nội trợ thêm đậm đà hương sắc.

Với mục tiêu hoạt động hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, Tuyết Phụng luôn nghiên cứu ra đời dòng sản phẩm thơm ngon, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhiều sản phẩm của Tuyết Phụng có chỗ đứng trên thị trường từ khi mới xuất hiện, có hương vị thơm ngon đặc trưng như: bánh phồng, bánh tráng, kẹo chuối…Đặc biệt sản phẩm kẹo dừa Tuyết Phụng được sản xuất theo quy trình chất lượng chuẩn, kết hợp giữa bí quyết sản xuất truyền thống được tích lũy, trải nghiệm qua nhiều năm cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại, được điều khiển bởi đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm. Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được Tuyết Phụng chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ để cho ra đời những sản phẩm không chỉ thơm ngon, chất lượng hảo hạng mà còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cùng với việc chú trọng đặc biệt đến vấn đề bảo hộ độc quyền cho các dòng sản phẩm, Tuyết Phụng cũng luôn dành sự quan tâm đầu tư đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm. Chị Phạm Thị Tuyết Trang – Chủ DNTN Tuyết Phụng cho biết: “Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, thông tin sản phẩm công bố rõ ràng là những điều mà Tuyết Phụng luôn hướng tới. Ngoài ra với Tuyết Phụng, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một chính sách nhất quán mà chúng tôi cam kết thực hiện. Trong bối cảnh thực phẩm kém vệ sinh tràn lan trên thị trường như hiện nay, cam kết “Luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu” của Tuyết Phụng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”. Đây chính là yếu tố vững bền làm nên thương hiệu kẹo dừa Tuyết Phụng danh tiếng nhiều năm, đồng thời cũng là sự thể hiện cho những cam kết bền vững và trách nhiệm của doanh nghiệp về vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm hiện Tuyết Phụng đang cung cấp bao gồm : Kẹo Dừa; Kẹo Chuối; Mỹ Nghệ từ Dừa. Các sản phẩm khác như: Bánh phồng sữa, kẹo mãng cầu, nước màu dừa…

Link tham khảo: https://keoduatuyetphung.vn/

Kẹo dừa Tuyết Phụng
Kẹo dừa Tuyết Phụng
Kẹo dừa Tuyết Phụng mềm dẻo thơm ngon
Kẹo dừa Tuyết Phụng mềm dẻo thơm ngon

Kẹo dừa Yến Hương

Song hành cùng với các thương hiệu khác kẹo dừa Yến Hương đã trở thành thương hiệu khá quen thuộc với khách hàng trong ngoài nước. Bởi đó là quá trình dày công vun đắp của cơ sở trong suốt 30 năm qua. Tuy nó không ồn ào như nhiều thương hiệu khác nhưng qua nhiều năm thăng trầm bây giờ Yến Hương khá đứng vững trên thương trường. Sản phẩm của Yến Hương ngày càng được nhiều khách hàng biết đến như là một thói quen vậy.

Yến Hương trãi qua bao năm tháng thăng trầm cùng với nghề kẹo dừa truyền thống Bến Tre, bây giờ đã ổn định và phát triển vượt bậc. Từ vài ba trăm kg kẹo mỗi tháng với chừng chục công nhân giờ đây có tổng số công nhân trên 250 người. Mỗi ngày sản xuất trên 3.000 kg kẹo. Sản phẩm chỉ vài mặt hàng nay ngoài kẹo dừa truyền thống còn có thêm kẹo chuối đặc sản độc quyền, kẹo trái cây các loại, bánh phồng sữa. Đặc biệt khó có ai ngờ rằng, ngoài mặt hàng kẹo dừa, Yến Hương còn suy nghĩ và làm ra sản phẩm mới rất độc đáo khác đó chính là kẹo chuối.

Từ chất lượng thơm ngon đến phong phú chủng loại nên sản phẩm của Yến Hương đã bay khắp các thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Lào, Cam-pu-chia, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương. Do sản lượng ngày một tăng, nhu cầu khách hàng ngày càng lớn nên trong các năm qua cơ sở đã mạnh dạn đầu tư hàng tỷ đồng để xây dựng nhà xưởng và trang bị máy móc thiết bị hiện đại hơn như: máy nấu bằng điện, máy gói kẹo các loại, máy nước cốt, định hình cắt viên… Dự kiến cơ sở sẽ tiếp tục đầu tư trang bị thêm một số dây chuyền sản xuất mới đồng bộ, tự động và đầu tư dây chuyền sản xuất bánh phồng để nâng cao sản lượng thành phẩm.

Kẹo dừa Yến Hương được chế biến từ những nguyên liệu chủ yếu là nước cốt dừa, đường, mạch nha và sữa… chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn. Kết hợp với công thức và công nghệ làm kẹo dừa truyền thống của miền sông nước Bến Tre, sản phẩm đem lại hương vị ngọt dịu, dẻo dai, thơm ngon đặc trưng.

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Với thiết kế viên nhỏ được bọc giấy tiện lợi, dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại và chia sẻ cùng bạn bè, người thân hương vị kẹo truyền thống. Sản phẩm sẽ thực sự là món quà quê đầy ý nghĩa dành tặng người thân, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc xa quê hương.

Link tham khảo: http://www.yenhuong.com.vn/

Kẹo dừa sữa sầu riêng Yến Hương
Kẹo dừa sữa sầu riêng Yến Hương
Kẹo dừa cơm sầu riêng đầu phộng Yến Hương
Kẹo dừa cơm sầu riêng đầu phộng Yến Hương

Kẹo dừa Hồng Vân

Nói đến Bến Tre, có lẽ tất cả chúng ta đều nghĩ tới món kẹo dừa, vốn được coi là một món đặc sản mà người dân nơi đây vô cùng tự hào. Những chiếc kẹo dừa được làm theo cách thức truyền thống, thơm ngon, béo ngậy và được thưởng thức nóng ngay tại lò là điều mà bất cứ vị du khách nào nếu một lần có dịp đến Bến Tre cũng muốn được nếm thử. Dù biết nơi đây có rất nhiều cơ sở sản xuất kẹo dừa có tiếng nhưng có một nơi thật đặc biệt, với những sản phẩm kẹo dừa được làm nên bởi tất cả tâm tình của người thợ, đó chính là Cở sở sản xuất kẹo dừa Hồng Vân ở xã An Khánh, huyện Châu Thành.

Cơ sở sản xuất kẹo dừa Hồng Vân do vợ chồng anh Nhựt, chị Thủy làm chủ là một trong những cơ sở sản xuất kẹo dừa có quy mô lớn tại Bến Tre. Trong nhiều năm qua, Cơ sở đã không ngừng phát triển cả về quy mô sản xuất cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm kẹo dừa. Giờ đây, ngoài hương vị kẹo dừa truyền thống, Cơ sở còn cung cấp ra ngoài thị trường nhiều loại kẹo dừa kết hợp với các hương vị trái cây khác như sầu riêng, kẹo dừa đậu phộng sầu riêng, kẹo dừa sầu riêng lá dứa,…

Với phương châm lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu trong từng sản phẩm kẹo dừa được làm ra, Cơ sở kẹo dừa Hồng Vân đã dần chiếm lĩnh được thị trường trong nước. Trong quá trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu kẹo dừa truyền thống, Cơ sở đã vinh dự được nhận Huy chương vàng sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm 2009, Cúp vàng thương hiệu 2014,…

Không chỉ dừng lại với việc cung cấp các sản phẩm kẹo dừa chất lượng cao ra thị trường, vợ chồng anh Nhựt còn mở thêm một hướng đi mới, góp phần bảo tồn và phát triển những giá trị mà cây dừa mang lại đó là kinh doanh dịch vụ du lịch nhà vườn. Du khách đến với khu du lịch nhà vườn Hồng Vân không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát, nơi những rặng dừa vươn mình đón gió, mà còn được thưởng thức kẹo dừa nóng ngay tại xưởng sản xuất, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Link tham khảo: https://keoduahongvan.vn/

Cở sở sản xuất kẹo dừa Hồng Vân
Cở sở sản xuất kẹo dừa Hồng Vân
Kẹo dừa Hồng Vân
Kẹo dừa Hồng Vân

Cocofarm Store

Cocofarm Store ra đời với sứ mệnh nâng tầm giá cây Dừa Việt Nam. Dừa luôn được coi là thế mạnh của Bến Tre. Dừa luôn có những bí mật chưa được khai phá hết. Đây là nguồn cảm hứng để chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm đặc sản chất lượng nhất, ngon miệng nhất, an tâm nhất. Cùng với khâu vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt với mức giá được kiểm soát phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng, Cocofarm cung cấp trải nghiệm mua sắm thuận tiện, đơn giản nhất, Sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng từ đó làm cơ sở cho dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hiện tại, CocoFarm Store đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử để quý khách có thể thoải mái mua sắm với ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc nông sản sạch, mẫu mã đẹp mắt, giá cả phải chăng, hậu mãi chu đáo. Đây vừa là những đặc điểm nổi bật của hệ thống Cocofarm Store vừa là định hướng cho toàn bộ cố gắng và nỗ lực để Cocofarm hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Sản phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm, mẫu mã đẹp mắt, giá cả phải chăng là điều mà Cocofarm hướng đến:

Sản phẩm chất lượng: Những trái dừa được chọn lọc tỉ mỉ từ nhà vườn phải là dừa rám vàng, to tròn dày cơm. Quy trình sản xuất, đóng gói và lưu kho được thực hiện bài bản. Công thức chế biến luôn giữ lại tối đa hương vị tự nhiên của trái dừa.An toàn vệ sinh thực phẩm: Với trang thiết bị và cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu trong các khâu sản xuất và chế biến.Nguồn gốc sản phẩm: Dừa luôn được coi là thế mạnh của Bến Tre. Dừa luôn có những bí mật chưa được khai phá hết. Đây là nguồn cảm hứng để Cocofarm có thể tạo ra những sản phẩm đặc sản chất lượng nhất, ngon miệng nhất, an tâm nhất.Xuất xứ rõ ràng: Là một trong số rất ít thương hiệu đặc sản tại Việt Nam có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng. Cocofarm luôn nói không với hàng hoá trôi nổi.Giá cả phải chăng: Nhờ việc thu hoạch dừa chất lượng cao tận nhà vườn của bà con nông dân Bến Tre mà không thông qua đơn vị trung gian nào. Cocofarm tự tin mang tới những sản phẩm từ dừa với mức giá hợp lý nhất.Hậu mãi hài lòng: Tại Cocofarm luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 thông qua các kênh online cũng nhiều voucher mua hàng thường xuyên.

Link tham khảo: https://cocofarm.com.vn/

Kẹo dừa Cocofarm
Kẹo dừa Cocofarm
Kẹo dừa Cocofarm
Kẹo dừa Cocofarm

Vùng đất Bến Tre được mệnh danh là xứ sở của dừa, dừa ở đây có sự phát triển rất phi thường. Dừa Bến Tre mang trong mình hương vị thơm ngon vượt trội so với dừa ở những nơi khác. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh để có thể phát triển sản phẩm kẹo dừa Bến Tre đến mọi miền đất nước. Nâng tầm thương hiệu Việt, quảng bá hương vị quê hương ra quốc tế.

 

thương hiệu kẹo dừa ngon được yêu thích nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button