Sức Khỏe Làm Đẹp

Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Cà Mau

Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Cà Mau

Sức khỏe là một trong ba thứ quan trọng nhất trong cuộc đời một con người. Thế nhưng nhiều người vì lo ngại những thủ tục rườm rà, xếp hàng dài chờ đợi hay không khí ngột ngạt của bệnh viện mà bỏ qua các vấn đề sức khỏe. Phòng khám đa khoa chính là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề trên. Dưới đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Cà Mau nhé!

Phòng khám đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

Phòng khám đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau là vệ tinh của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu – Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bạc Liêu được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân, được sự thông qua của Ban giám đốc, Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau được thành lập tại địa chỉ Số 187 Đường Nguyễn Tất Thành – Phường 8 – TP. Cà Mau.

Phòng khám hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa, tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nội tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, nội tiết, tiết niệu, ngoại chấn thương, sản phụ khoa, tai mũi họng và tiêm ngừa. Đặc biệt có phòng cấp cứu các bệnh lý hô hấp, tim mạch, chấn thương…

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng 100% nhu cầu khám chữa bệnh tại Cà Mau của mọi người, Phòng khám đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi với tay nghề cao và chuyên nghiệp. Phòng khám đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau luôn mong muốn để khách hàng được trải nghiệm với một môi trường y tế an toàn, hiệu quả, phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự như trong chính ngôi nhà của khách hàng.

Với phương châm “Niềm tin vào chất lượng”, Phòng khám đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện. Với chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 187 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau
Điện thoại: 1800 969 698 – 02903 515 115
Email: contact@medicbaclieu.com
Website: https://benhvienthanhvubaclieu.com/home
Fanpage: www.facebook.com/thanhvucamau/
Giờ mở cửa: 6:30 – 17:00

Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau
Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau
Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi

Việc đi khám bệnh ở bệnh viện thực sự trở thành nỗi ác mộng, khi phải dậy sớm để xếp hàng, chen chúc cho kịp giờ khám và phải ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ. Phòng khám tư là lựa chọn hợp lý nhất trong những tình trạng này bởi sự tiện lợi, cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đảm bảo. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những ưu điểm vượt trội của địa chỉ này.

Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng chữa trị bệnh rất cao, có thể tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các nhân viên điều dưỡng y tá, luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc và tư vấn cho người bệnh được hưởng dịch vị y tế tốt nhất. Các trang thiết bị y tế của phòng khám: đảm bảo là những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài, như Pháp, Đức, Nhật.. Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh, để đem lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 124 -127D Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Cà Mau, Cà Mau

Điện thoại: 07803 828 492 – 02903 837 882

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Võ-Thành-Lợi/186765025182930

Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi
Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi
Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi
Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi

Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải

Từ khi chính thức đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn. Phòng khám được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị ,đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, tiêu chuẩn phục vụ cao, một mô hình mới, mô hình xanh trong cho môi trường điều trị chất lượng cao của phòng khám. Phòng khám thành lập với tiền đề hàng đầu về y học sinh sản, nhi khoa, phụ khoa, chuẩn đoán hình ảnh …

Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải với sự đánh giá cao từ người bệnh. Chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại phòng khám theo quy định của ngành y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 214 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 02903 588 288 – Hotline: 0988 991 319
Email: phongkhamdkminhhai@gmail.com
Website: phongkhamdakhoaminhhai.com
Fanpage: www.facebook.com/pkdkminhhai
Giờ mở cửa: 6:30 -20:00

Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải
Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải
Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải
Phòng Khám Đa Khoa Minh Hải

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam tự hào là phòng khám đa khoa ra đời đầu tiên tại Tỉnh Cà Mau, tọa lại tại vị trí trung tâm thành phố, giúp người dân đến thăm khám dễ dàng tiếp cận.

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam có đội ngũ nhân lực được đào tạo với chuyên môn cao, thái độ phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp. Với trang thiết bị tối tân, hiện đại luôn được đổi mới liên tục nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầm khám chữa bệnh của khách hàng.

Phòng khám không ngừng hướng đến nâng cao chất lượng điều trị và dịch vụ y tế, mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái, rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe, tiết kiệm thời gian và chi phí. Phòng khám đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh dành cho khách hàng có Bảo hiểm y tế và khách hàng không có bảo hiểm y tế, với rất nhiều chuyên khoa như Sản Khoa, Nội Khoa, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền, Ngoại khoa, Tai Mũi Họng, Da liễu, Mắt,….

Phòng khám đa khoa Phương Nam là nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho gia đình bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 61 Phạm Hồng Thám, Phường 4, Tp.Cà Mau, Cà Mau.
Điện thoại: 02903 831 095
Email: idoctor.spb@gmail.com
Website: www.pkphuongnam.com
Fanpage: www.facebook.com/Phòng-khám-ĐK-Phương-Nam-Thầy-thuốc-ưu-tú-BsCk2-Nữ-Bác-sĩ-Nam-102696085139514
Giờ mở cửa: 6:30 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam
Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam
Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam
Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ con người, Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức được thành lập với mong muốn đem lại cho cộng đồng những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Với uy tín nhiều năm gây dựng và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện trên mọi lĩnh vực khám chữa bệnh. Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức, các bạn hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của đội ngũ Giáo sư, Y bác sĩ, những người đã học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bằng việc trang bị các máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động, đều được sản xuất từ những nước có công nghệ tiên tiến như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để thực hiện những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner, hệ thống XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4 chiều, máy nội soi can thiệp, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Các bạn sẽ có các kết quả chuẩn đoán nhanh chóng nhất, chính xác nhất. Tại đây, các bạn cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các nhân viên y tế và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỏi thăm, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thân thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Cà Mau.
Điện thoại: 0290 3663 663
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Minh-Đức/281113072339432

Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức
Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức
Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức
Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế được ra đời với mục tiêu “vì sức khỏe cộng đồng”, nhằm góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công lập nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người bệnh từ khâu thăm khám đến khi điều trị. Thấu hiểu được tâm lý này của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế – một phòng khám uy tín tại Cà Mau ra đời và hoạt động với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, luôn luôn cố gắng phục vụ hết mình cho người bệnh, giúp cho người bệnh có được một tâm lý thoải mái, giảm thiểu thấp nhất những lo lắng không cần thiết để hoàn toàn an tâm điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế có các mảng bệnh với từng phòng chuyên khoa được phân tách rõ ràng, từ phòng khám, xét nghiệm cho đến các phòng phẫu thuật và phòng nghỉ của bệnh nhân đều rất hiện đại đảm bảo chuẩn quốc tế, được bố trí tiện lợi và thoải mái nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó còn là sự trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến phục vụ hiệu quả cho công tác khám, chữa bệnh. Tất cả các máy móc, thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, hếu hết các bác sĩ đều từng học tập và công tác ở nước ngoài, vì vậy không chỉ có thể chẩn đoán bệnh chính xác mà các bác sĩ phòng khám còn có khả năng phân tích và lựa chọn phác đồ điều trị bệnh thích hợp nhất, hiệu quả nhất cho từng trường hợp bệnh. Đội ngũ nhân viên chăm sóc của phòng khám cũng được đào tạo bài bản, luôn thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc cho bệnh nhân. Khi đến Phòng khám Đa khoa Quốc Tế, tất cả bệnh nhân, đặc biệt là người mới đến sẽ được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục đăng ký thăm khám, chữa bệnh và những lưu ý sau khi điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12-18 Hùng Vương, Phường 7, Cà Mau

Điện thoại: 02906 252 171 – 0914 767 133 – 0886468 686

Email: pk.quocte@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dakhoaquocte.camau/

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn ý thức và thấu hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là sự kết hợp giữa chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn cùng với sự quan tâm kỹ lưỡng và chăm sóc ân cần chu đáo. Vì với chúng tôi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người là cao cả, nên các chuyên viên y tế từ các Bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu cao, giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết đến nhân viên y tá đều được đào tạo về tác phong phục vụ chuyên nghiệp, luôn thân thiện và chăm sóc tận tình.

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, mỗi cá nhân sẽ được lập một bệnh án điện tử lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến bệnh tật từ lúc bắt đầu được theo dõi đến khi cuối đời, nhờ đó bác sĩ có thể chăm sóc liên tục cho cá nhân bệnh nhân cũng như người thân trong gia đình. Đồng hành với bệnh nhân, luôn luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các Thạc Sĩ, Bác Sĩ điều dưỡng, kỹ thuật viên trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị. Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học sinh; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15, quốc lộ 1A, ấp Bà Điều, Xã Lý Văn Lâm, Cà Mau

Điện thoại: 0947 929 290

Email: bslenguyen@yahoo.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdkhongphuc

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân

Tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh rất lớn, do đời sống của người dân khá hơn nên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng đòi hỏi phải nâng cao về chuyên môn và chất lượng phục vụ. Thấu hiểu điều đó, phòng khám đa khoa Thiên Ân ra đời đã mang đến cho người dân tỉnh Cà Mau nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung cách chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, tận tâm nhất.

Với đội ngũ nhân viên được tập huấn, học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân sẽ mang đến sự chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tình đến từng người bệnh và thân nhân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – niềm nở đem lại sự hài lòng cho dù người khó tính nhất.

Song song đó là trang thiết bị, máy mới nhất và hiện đại phải đáp ứng với đòi hỏi chuyên môn cao của Bác sỹ (nhân viên y tế) và độ chính xác, an toàn cho bệnh nhân. Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân cung cấp các dịch vụ như: Khám sức khỏe tổng quát, X-Quang kỹ thuật số, đo điện tim, xét nghiệm, siêu âm,…

Mục tiêu của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất và lâu dài nhất cho mọi người, luôn tận tâm, thông cảm và lắng nghe, vì quyền lợi chính đáng của bệnh nhân mà phục vụ, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên tất cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khóm 2, Thị trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau.
Điện thoại: 0913 900 767
Email: phongkhamdakhoathienansongdoc@gmail.com
Fanpage :www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Thiên-Ân-111694903665968
Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân

Cuộc sống chỉ thực sự hạnh phúc khi chúng ta biết trân trọng những gì mình đang có và không ngừng cố gắng để chúng ngày càng hoàn hảo hơn! Tiền bạc có mất đi có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe thì không. Thế nên hãy luôn quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình. Hi vọng rằng những địa chỉ phòng khám đa khoa tại Cà Mau nói trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi uy tín nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình!

 

phòng khám uy tín nhất phòng khám đa khoa cà mau sức khỏe khám bệnh bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button