Cuộc Sống

Top 8 ứng dụng chỉ đường tốt nhất cho điện thoại di động

Top 8 ứng dụng chỉ đường tốt nhất cho điện thoại di động

Đối với những người phải thường xuyên di chuyển thì việc sử dụng smartphone đển tìm địa chỉ, tìm đường là điều vô cùng cần thiết. Ngày nay, sự ra đời của các ứng dụng chỉ đường dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những ứng dụng chỉ đường tốt nhất dành cho điện thoại nhé.

Google Maps

Đây là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay. Nó đã và đang được sử dụng trên nhiều quốc gia lớn, trong đó có Việt Nam. Chỉ cần với chiếc iphone đã cài đặt ứng dụng Google Maps và sử dịch vụ định vị, nó sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn muốn một cách nhanh nhất. Google Maps không chỉ được sử dụng bởi những người khách du lịch mà còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là những người lái xe. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng chất lượng thì không có gì đáng bàn cãi.

Một số tính năng chính của Google Maps:

Cập nhật thông tin mặc định về địa điểm của người dùng.Smart zoom và Drag’n zoom.Dẫn đường bằng giọng nói.Theo dõi tắc đường

Giờ đây, chỉ bằng chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể tự do lựa chọn những địa điểm mà mình muốn đến và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh các địa điểm đó.

Google Maps
Google Maps
Google Maps

Here Maps

So với ứng dụng Google Maps, thì ứng dụng chỉ đường Here Maps cũng khá được yêu thích. Ưu điểm lớn của ứng dụng này là có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet và nhận chỉ đường bằng giọng nói khá dễ dàng cho người sử dụng. Nó có bản đồ của hơn 100 quốc gia và nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Here maps là một trong những ứng dụng đứng đầu trong bảng xếp hạng của iOS.

Không giống như các ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng mạnh mẽ nhưng lại bị tính phí dịch vụ, Here Maps cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Nếu so với các ứng dụng bản đồ miễn phí khác thì Here Maps thực sự vượt trội. Ngoài khả năng hiển thị bản đồ thông thường và bản đồ vệ tinh, ứng dụng còn cung cấp bản đồ giao thông, trình diễn chi tiết các tuyến đường, cũng như thông tin về lưu lượng và mật độ giao thông tại tuyến đường đó theo thời gian thực. Here Maps cũng có khả năng hiển thị quy mô của các công trình, tòa nhà lớn tại các khu vực trên bản đồ. Tuy nhiên, điều đặc biệt ngoài việc xem được các công trình, bạn còn có thể biết được tòa nhà đó có bao nhiêu tầng.

Here Maps
Here Maps
Here Maps
Here Maps

Waze

Nếu nói đến một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay thì không thể không nói đến sự tồn tại của Waze. Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có trên hầu hết các thiết bị iOS, Android và Windows. Nó nhận chỉ đường trực tiếp bằng giọng nói nên dễ tạo sự thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt hơn, Waze còn giúp cho người sử dụng tìm kiếm các cây xăng gần đó với các mức giá khác nhau.

Một số tính năng chính của Waze:

Chỉ đường trực tiếp dựa vào những thông tin về giao thông và đường xa do cộng đồng chia sẻ.Nhận thông báo từ cộng đồng về tai nạn, nguy hiểm trên đường, bẫy cảnh sát, sửa chữa đường xá,….Điều hướng hoàn toàn bằng giọng nói
Tự động thay đổi đường đi mỗi khi có thông báo xấu hoặc thay đổi đích đến.Tìm kiếm cây xăng rẻ, đáng tin cậy nhất trên cung đường đang đi.

Waze
Waze
Waze
Waze

VOV bản đồ giao thông

Nếu đối với các ứng dụng khác, chỉ tập trung vào việc chỉ đường cho người sử dụng thì riêng đối với ứng dụng VOV bản đồ giao thông, người dùng có thể biết được những nơi ùn tắc giao thông và đo lường được khoảng thời gian di chuyển một cách chính xác nhất. Có thể nói, đây là một ứng dụng khá nhẹ, hoàn toàn miễn phí và là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay.

Một vài tính năng chính của VOV bản đồ giao thông:

Thể hiện các tuyến đường đông, ùn tắc,..Tra cứu tuyến xe buýtDự báo thời tiết

VOV bản đồ giao thông
VOV bản đồ giao thông
VOV bản đồ giao thông
VOV bản đồ giao thông

Sygic

Sygic là một trong những ứng dụng chỉ đường hoàn toàn miễn phí trên thiết bị iOS, được sử dụng rộng rãi trên 150 quốc gia. Với giao diện bắt mắt, dễ nhìn và tiếp nhận, tạo cho người dùng sự tiện lợi và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần một chiếc iphone có định vị toàn cầu GPS là có thể sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Một số tính năng chính của Sygic:

Bản đồ chất lượng cao được lưu trữ trên thiết bịChỉ làm việc với GPS và không cần thiết internetHướng dẫn bằng giọng nóiCài đặt sẵn POIMiễn phí cập nhật bản đồ và cơ sở dữ liệu POIMiễn phí cập nhật của tốc độ CameraHead-up Display (HUD) có sẵn trong ứng dụng mua hàngNói tên đường phố để ứng dụng tập trung vào đường….

Sygic
Sygic
Sygic
Sygic

Navmii

Navmii được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng có cấu hình nhẹ, lại thêm khả năng chỉ dẫn bằng giọng nói mà không cần kết nối wifi, 3g đã thực sự thu hút phần lớn người sử dụng. Với lượng người tải và đánh giá cao ngày càng tăng, hiện nay Navimii đã và đang đứng đầu bảng xếp hạng của iOS.

Một số tính năng chính của Navmii:

Hiển thị bản đồ trực tiếp: Bản đồ luôn sẵn sàng: Không yêu cầu kết nối dữ liệu khi duyệt bản đồ, tìm kiếm địa chỉ hoặc điều hướng.Giao diện người dùng thân thiện: Các menu trực quan cùng các nút lớn được thiết kế nhằm giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng.Hướng dẫn chỉ đường tuyệt vời: Công nghệ chỉ đường nhanh cho phép người dùng tính toán được những chặng đường xa chỉ trong vài giây.Tìm kiếm địa điểm: Tìm kiếm theo địa chỉ chính xác hoặc mã bưu chính của nơi muốn đến.

Navmii
Navmii
Navmii
Navmii

Map.me

Có thể nói, sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng chỉ đường đã tạo cho người sử dụng vô số những lợi ích đáng kể. Và Map.me cũng nằm trong danh sách đó, với tính năng chỉ đường nhanh, chi tiết và hoàn toàn ngoại tuyến, nó đã chiếm được đông đảo niềm tin của những người sử dụng, vươn lên vị trí những ứng dụng chỉ đường được tải nhiều nhất.

Một số tính năng của Map.me:

Tìm kiếm thông qua các hạng mục khác nhau như nhà hàng, quán cà phê, điểm du lịch, khách sạn, máy ATM, phương tiện công cộng (tàu ngầm, xe bus,..)Đặt khách sạn trực tiếp thông qua Booking.com trong ứng dụngChia sẻ địa điểm của bạn qua tin nhắn và mạng xã hộiKhi đi xe đạp hoặc đi bộ, ứng dụng sẽ hiển thị lên hay xuống dốc

Map.me
Map.me
Map.me
Map.me

Giaothong247

Một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay không thể quên đi sự tồn tại của ứng dụng Giaothong247. Nó nhận chỉ đường cho các phương tiện di chuyển trên đất nước Việt Nam và có thể tải hoàn toàn miễn phí, không cần sử dụng kết nối Internet vì bản đồ đã được lưu sẵn trên máy. Bên cạnh đó, ưu điểm đáng nói nhất của nó chính là giúp giảm thiểu tối đa tình trạng kẹt xe vì có lộ trình khá rõ ràng và cụ thể cho người sử dụng lựa chọn.

Một số tính năng của Giaothong247:

Giao diện người dùng dễ dàng, thân thiệnNhận và chia sẻ thông tin giao thông trong thời gian thựcHỗ trợ dẫn đường 2D/3DBản đồ liên tục được cập nhậtTìm kiếm POI (điểm quan tâm)….

Giaothong247
Giaothong247

Sử dụng những ứng dụng trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc đi du lịch hay đi bất cứ nơi đâu mà không sợ bị lạc đường nữa nhé. Bạn đã từng sử dụng ứng dụng chỉ đường nào trong số trên? Hãy chia sẻ cùng Toplist nhé!

 

ứng dụng chỉ đường chỉ đường tốt nhất ứng dụng chỉ đường ios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button