Cuộc Sống

Top 9 Dầu đậu phộng tốt nhất hiện nay

Top 9 Dầu đậu phộng tốt nhất hiện nay

Đậu phộng là một loại đậu rất tốt cho sức khỏe con người, được chúng ta sử dụng nhiều trong những món ăn hằng ngày. Nhưng ít ai biết được từ đậu phộng chúng ta có thể làm ra một loại dầu rất tốt cho sức khỏe có thể thay thế cho dầu ăn hằng ngày, đó là dầu đậu phộng. Thành phần chính của dầu lạc cũng như các loại dầu khác là các axit béo, ngoài ra nó cũng có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E nên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Cùng toplist tìm hiểu một số sản phẩm dầu đậu phộng tốt nhất hiện nay nhé.

Dầu đậu phộng nguyên chất Đạt Oil

Dầu đậu phộng nguyên chất Đạt Oil lấy nguyên liệu từ nguồn đậu phộng trồng không hóa chất của những hộ nông dân, trong quá trình chế biến không thêm bất kỳ chất bảo quản, phụ gia nào. Sản phẩm Đạt Oil bảo đảm là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất.

Thành phần:

Đậu phộng 100%.

Công dụng:

Tốt cho tim mạchGiúp làm giảm các cholesterol xấu, từ đó ngăn ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn động mạch…Là một nguồn giàu canxi, vì thế rất có ích cho những người bị viêm khớp và đau khớp xươngĐiều trị táo bón nhờ sử dụng dầu phộng thường xuyên

Hướng dẫn sử dụng:

Chế biến thức ăn hàng ngày kể cả các món chay.Dầu đậu phộng cũng thích hợp cho các món mặn và đặc biệt là phù hợp với các món xào, trộn (gỏi, rau…) salad, làm nộm… Làm cho món ăn thơm ngon và hấp dẫn hơn

Link đặt hàng: shopee.vn/Dầu-đậu-phộng-nguyên-chất-Đạt-Oil-250ml-i.20031020.4950889900?

Dầu đậu phộng nguyên chất Đạt Oil
Dầu đậu phộng nguyên chất Đạt Oil
Dầu đậu phộng nguyên chất Đạt Oil

DẦU LẠC PHONG NHA

Trong thời buổi cơ chế thị trường như hiện nay, khi mà không ít mặt hàng lương thực, thực phẩm, rau củ quả, hàng tiêu dùng thiết yếu có sử dụng chất bảo quản, hoá chất độc hại cho sức khoẻ người tiêu dùng, thì những sản phẩm sạch như dầu lạc Phong Nha nguyên chất rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Dầu Phong Nha được ép từ lạc (hay còn gọi là đậu phộng) là sản phẩm mộc mạc, mang đậm chất quê vừa ngon vừa không có chất bảo quản, để cả năm trời cũng không đổi màu, không lắng cặn nên được đông đảo người dân, đặc biệt là khách du lịch Quảng Bình ưa thích.

Dầu Lạc Phong Nha với sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống cùng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt nguyên chất 100%. Nguyên liệu được sử dụng là nguồn lạc được trồng ngay tại địa phương Quảng Bình, được sàng lọc rất kỹ lưỡng, hạt lạc được ép cơ học trên dây chuyền khép kín tân tiến, hoàn toàn nguyên chất và đậm đặc màu vàng óng, giữ lại được hương vị thơm ngon của lạc cùng những dưỡng chất tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe.

Thành phần:

100% đậu phộng.

Công dụng:

Nhiều acid béo không no Omega-3 giúp hỗ trợ làm giảm các cholesterone xấu. Từ đó, giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch như: xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tắc nghẹn động mạch vòng…Giúp co giãn mạch máu, giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp tăng cường sức khỏe cho nãoKhả năng chống lại các gốc tự do. Điều này có thể góp phần ngăn ngừa các bệnh ung thưGiúp tăng cường mức độ miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trong chế biến món ăn như dầu ăn thông thường.

Link đặt hàng: shopee.vn/DẦU-LẠC-PHONG-NHA-i.14879486.389151681?

Dầu Phong Nha
Dầu Phong Nha
Dầu Phong Nha
Dầu Phong Nha

Dầu đậu phộng Akoro

Ngày nay trên thị trường đa dạng các sản phẩm về dầu ăn với nhiều thương hiệu khác nhau: Tường An, Meizan…Tùy vào thói quen tiêu dùng mà các bà nội trợ sẽ lựa chọn thương hiệu phù hợp. Dầu đậu phộng Akoro nên là một trong các sự lựa chọn đó, bởi dầu này được ép từ 100% đậu nguyên chất, không GMO, không chất bảo quản kết hợp với Công Nghệ của Akoro là 3 trong 1 (sấy đậu khô kiệt nước, ép và tiệt trùng) nên Dầu đậu phộng Akoro giữ được dinh dưỡng, hương vị đặc trưng của đậu phộng.

Thành phần:

100% đậu phộng.

Công dụng:

Tốt cho tim mạch: Dầu phộng chứa nhiều chất béo không bão hòa dạng đơn thể (omega 3), giúp làm giảm các cholesterol xấu, từ đó ngăn ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn động mạchCó lợi cho người bị tiểu đường: dầu phộng giúp giảm lượng đường trong máu, tăng lượng insulin trong cơ thểGiảm đau do viêm khớp: là một nguồn giàu canxi, rất có ích cho những người bị viêm khớp & đau khớp xươngTăng cường hệ miễn dịch: do chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nên dầu phộng giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại bởi các gốc tự do

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trong chế biến thực phẩm, trộn salad… thay thế dầu ăn công nghiệpMassage trị liệu: dầu phộng chứa nhiều vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da, giúp giảm đau cơ, mỏi cơ. Đồng thời, mùi hương dịu ngọt của dầu phộng sẽ giúp thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thầnLàm dầu dưỡng da và môi: dầu phộng giúp giữ ẩm cho da, đồng thời chứa nhiều vitamin E nên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da sớmChăm sóc tóc: dầu phộng làm giảm mất protein, làm dày tóc, tăng cường độ ẩm, tái tạo tóc bị hư tổn

Link đặt hàng: shopee.vn/DẦU-ĐẬU-PHỘNG-HỮU-CƠ-NGUYÊN-CHẤT-AKORO-100-tự-nhiên-tốt-cho-sức-khỏe-(-Dầu-lạc-hữu-cơ-nguyên-chất-)-i.225277629.3716910042?

Dầu đậu phộng Akoro
Dầu đậu phộng Akoro
Dầu đậu phộng Akoro
Dầu đậu phộng Akoro

Dầu lạc ép lạnh Noom

Dầu lạc ép lạnh Noom tinh luyện ép lạnh từ nhân lạc thuần giống được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các nông trại hữu cơ tự nhiên của chính Noom sản xuất và quản lý. Sản phẩm cung cấp năng lượng thiết yếu từ chất béo tự nhiên thuần chay cho cơ thể, giúp phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hóa.

Quy trình sản xuất:

Không sử dụng bất kì phụ gia thực phẩm, hay hóa chất nào trong quá trình sản xuấtSử dụng máy móc hiện đại ,hygience , chất liệu máy móc inox hoặc thép nguyên khốiHạt lạc được tuyển chọn sàng lọc kỹ càng bằng máy và kiểm soát lại lần cuối tận tay.Lạc được làm sạch, khử tiệt trùng trong quy trình épLạc ép lạnh không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào.Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. Tất cả đều đủ ĐK ATVSTP.Được ép rất chậm bằng kĩ thuật cơ học.Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipit

Thành phần:

100% dầu lạc ép lạnh, nguyên chất, không tinh luyện.

Công dụng:

Cung cấp năng lượng thiết yếu từ chất béo tự nhiên thuần chay cho cơ thể, giúp phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hóa.Tốt cho hệ tiêu hóa, giúp thư giãn hệ thần kinh.Giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ về bệnh tim mạch và đột quỵ, giảm xơ vữa động mạch,tốt cho trẻ em và bà bầu.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để chiên, rán, xào các món ăn thay thế mọi loại dầu ăn tinh luyệnChế biến món ăn khác nhơ bơ lạc, kem…

Link đặt hàng: shopee.vn/Dầu-lạc-ép-lạnh-Noom-(1.9L-4.6L)-chiên-nhiệt-độ-cao-230-độ-C-i.360449624.5293541141?

Dầu lạc ép lạnh Noom
Dầu lạc ép lạnh Noom
Dầu lạc ép lạnh Noom
Dầu lạc ép lạnh Noom

Dầu Phộng Nguyên Chất Sống Sạch

Nhận thấy được những giá trị dinh dưỡng của hạt đậu phộng đối với sức khỏa con người, với cam kết “mang sức khỏe đến bạn” Sống Sạch đã đầu tư nghiên cứu cho ra đời dầu phộng nguyên chất Sống Sạch, đó sự kết hợp giữa kỹ thuật ép dầu phộng của những làng nghề truyền thống tại Quảng Nam cùng với với những công nghệ hiên đại. Đây là loại dầu thực vật nguyên chất cao cấp theo tiêu chuẩn Extra Virgin mang đến cho người tiêu dùng sự đa dạng về dưỡng chất & lợi ích cho sức khỏe tuyệt vời.

Thành phần:

Dầu phộng nguyên chất Sống Sạch được chiết xuất 100% từ hạt đậu phộng tươi ngon (giống đậu phộng sẻ chủ yếu trồng ở vùng đất Tiên Phước – Quảng Nam) đạt tiêu chuẩn Extra Virgin nên giữ được các chất dinh dưỡng vốn có và có mùi thơm rất riêng của đậu phộng.Trong dầu phộng nguyên chất có chứa hàm lượng lớn Omega 3, 6, 9 và các loại Vitamin tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch và đột quỵ; cải thiện hệ thống miễn dịch…Không những không chứa Cholesterol mà còn thực sự có thể làm giảm lượng Cholesterol trong cơ thể nhờ có Sterol thực vật có trong dầu. Phytosterol có trong dầu phộng giúp dạ dày và ruột hạn chế việc hấp thụ Cholesterol từ thức ăn, do đó có thể làm giảm mức Cholesterol xuống 5-15%.Dầu phộng nguyên chất còn được đánh giá là 1 trong những loại dầu tốt nhất cho sức khỏe với “thần dược Resveratrol”. Đây là chất chống ô-xi hóa có khả năng ức chế các gốc tự do – nguyên nhân gây nên quá trình lão hóa cùng các bệnh Alzheimer, suy giảm trí nhớ, đồng thời ngăn ngừa tình trạng kháng Insulin là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường….Dồi dào hàm lượng Vitamin E tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể.

Công dụng:

Việc sử dụng dầu phộng nguyên chất thường xuyên có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngoài các Omega 3,6,9 trong thành phần dầu phộng nguyên chất rất giàu chất béo không bão hòa đơn và chất chống oxy hóa như acid oleic. Là nguồn cung cấp Protein, các nguyên tố vi lượng Kẽm, Magie, và các Vitamin đặc biệt là Vitamin E và Vitamin D.Hỗ trợ đối với người giảm cân.Đặc biệt acid Oleic có trong thành phần dầu phộng nguyên chất rất tốt cho phụ nữ mang thai. Nó giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật ống thần kinh lên đến 70%.ách sử dụng dùng phộng nguyên chấtDầu phộng nguyên chất có điểm bốc khói tương đối cao khoảng 231oC nên nó hoàn toàn phù hợp với mọi phương pháp chế biến món ăn. Giúp làm tăng hương vị của các món ăn, giúp món ăn có màu sắc bắt mắt hơn. Sử dụng cho thịt đỏ và các loại thực phẩm thủy hải sản

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trong chế biến các ngon: rán, chiên, kho…

Link đặt hàng: shopee.vn/Dầu-phộng-nguyên-chất-Sống-Sạch-Food-Extravirgin-1000ml-i.419224212.11902908220?

Dầu phộng nguyên chất Sống Sạch
Dầu phộng nguyên chất Sống Sạch
Dầu phộng nguyên chất Sống Sạch
Dầu phộng nguyên chất Sống Sạch

Dầu đậu phộng 100% nguyên chất Puro

Dầu đậu phộng nguyên chất 100% Puro được ép nguyên chất từ 100% hạt đậu phộng không qua các quá trình tinh luyện. Với các thành phần tự nhiên dầu đậu phộng Puro thích hợp dùng để chiên, xào, nấu, trộn salad, làm nước xốt, làm bánh và các món chay. Đặc biệt thuận tiện cho việc ướp thịt, cá, nấu canh, khi chỉ cần cho dầu phộng trực tiếp vào mà không cần khử mùi.

Thành phần:

100% hạt đậu phộng

Công dụng:

Dầu phộng có chứa hàm lượng lớn các axit béo không bão hòa đơn và axit béo không bão hòa đa, như acid oleic làm tăng hàm lượng “cholesterol tốt” (hay còn gọi là HDL) và giảm “cholesterol xấu” (LDL) từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành và đột quỵ.Trong dầu phộng nguyên chất có chứa hàm lượng lớn Omega 3, 6, 9 và các loại Vitamin tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch và đột quỵ; cải thiện hệ thống miễn dịch…Resveratrol trong dầu đậu phộng có công dụng trung hòa tác động của hormone, resveratrol giúp làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp dùng để chiên, xào, nấu, trộn salad, làm nước xốt, làm bánh và các món chay.Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Link đặt hàng: shopee.vn/-FREESHIP-SALE-KHÔ-MÁU-Dầu-đậu-phộng-nguyên-chất-100-Thương-Hiệu-Puro-An-Toàn-Cho-Sức-Khỏe-i.17841135.4602233648?

Dầu đậu phộng nguyên chất 100% Puro 
Dầu đậu phộng nguyên chất 100% Puro 
Dầu đậu phộng nguyên chất 100% Puro
Dầu đậu phộng nguyên chất 100% Puro

Dầu phộng tươi Mekông Megumi

Dầu phộng hay còn gọi là dầu lạc của Mekông Megumi được trích ly 100% hoàn toàn từ hạt đậu phộng còn tươi chưa qua rang ở nhiệt độ cao.

Ưu điểm và sự khác biệt của dầu phộng tươi Mekông Megumi:

Mùi thơm nhẹ dễ chịu của nguyên liệu đậu phộng tươi còn 2 lớp vỏ không biến đổi gen. Không quá thơm như dầu phộng tinh luyện được làm từ hạt đậu phộng rang trên 200 độ C. Màu dầu phộng thành phẩm là màu vàng sáng óng.Không bị lắng cặn hoặc có thể lắng cặn tự nhiên 1 ít, nhưng không ảnh hưởng chất lượng. Độ ẩm thấp trong giới hạn quy định lưu hành của Bộ QL ATTP TPHCM cấp phép. Giúp dầu phộng bảo quản lâu hơn, chất lượng ổn định.Dầu phộng nguyên chất thành phẩm sẽ không còn đường và tạp chất.Dầu phộng tươi nguyên chất của Mekông Megumi sẽ giúp bạn dùng được cho cả nấu ăn và làm đẹp.Được sử dụng công nghệ ép lạnh tuyệt đối, hoàn toàn không sinh nhiệt độ khi ép ra dầu. Đây là phương pháp ép tốt nhất cho dầu đạt chuẩn ép lạnh. Khi lọc được chất dầu tinh khiết nhất thì bảo quản dầu mới được lâu mà không cần dùng chất bảo quản, cũng như các phụ gia tạo màu, mùi.Khi sản xuất được dầu phộng nguyên chất tinh khiết, chưa qua nhiệt độ thì chất lượng dầu phộng sẽ là tốt nhất, giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng thiết yếu như sắt, kẽm, đặc biệt là vitamin K, E rất dễ biến mất khi chỉ tiếp xúc nhẹ với nhiệt độ.

Thành phần:

Chiết xuất từ hạt đậu phộng tươi chưa qua rang sấy chứa Omega 6, Vitamin E,K, Choline tự nhiên

Công dụng:

Dầu phộng nguyên chất ép lạnh Megumi có nguồn gốc thực vật, chứa chất béo không bão hòa cao, rất tốt cho sức khỏe tim mạch và trí não.Giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu Vitamin K tốt cho trẻ em. Vitamin K giúp cho hệ thống miễn dịch của trẻ được hoạt động tốt, giúp hấp thụ canxi phát triển hệ xương và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.Dầu phộng có chứa hàm lượng Vitamin E, là chất chống oxy hóa bảo vệ trái tim của bé và giảm nguy cơ phát triển ung thư bằng cách chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra.Không chứa cholestrol rất rốt cho sức khỏe tim mạch.Hỗ trợ Giảm Cholesterol.Hỗ trợ trị táo bón.Chống viêm nướu.Giảm nhiệt cơ thể, hạ sốt.Hỗ trợ làm đẹp: dầu phộng tươi chứa kẽm và vitamin E tự nhiên có nghĩa là nó sẽ cực kỳ tốt cho da và tóc của bạn. Nó có thể được sử dụng để điều trị rất nhiều loại bệnh ngoài da khác nhau như viêm da, dị ứ vì nó có nhiều chất chống oxy hóa và đặc tính kháng khuẩn. Dầu thấm sâu vào lớp hạ bì, chống lại vi khuẩn và làm cho làn da của bạn trở nên rực rỡ và giải độc.

Hướng dẫn sử dụng:

Trẻ em: bắt đầu ăn dặm, 8 tháng đến 12 tuổi (pha 0,5 – 1 muỗng cà phê/ lần, ngày 2 lần).Trộn 1 muỗng cà phê (5ml) dầu phộng nguyên chất vào thức ăn đã nấu chín trộn đều trước khi ăn.Trẻ em trên 1 tuổi: tùy vào lượng thức ăn mà dùng dầu sao cho phù hợp.Dầu đậu phộng nguyên chất Mekông Megumi thích hợp với các món xào nhẹ, nấu ở nhiệt độ thấp, đặc biệt giàu chất dinh dưỡng khi sử dụng với các món trộn sống, salad hoặc thêm vào món ăn sau khi tắt bếp.

Link đặt hàng: https://www.mekongmegumi.com/products/dau-phong-tuoi-nguyen-chat-ep-lanh-500ml-extra-virgin-peanut-oil

Dầu đậu phộng nguyên chất Mekông Megumi
Dầu đậu phộng nguyên chất Mekông Megumi
Dầu phộng tươi Mekông Megumi
Dầu phộng tươi Mekông Megumi

Dầu đậu phộng Tường An

Dầu đậu phộng Tường An được tinh luyện từ 100% dầu đậu phộng nguyên chất bằng công nghệ hiện đại từ Châu Âu nên có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao mà không chứa cholesterol. Đây là loại dầu ăn thích hợp để dùng cho người bị tiểu đường hoặc mắc các bệnh về tim mạch.

Ưu điểm:

Chứa nhiều axit béo không bão hoà, Omega 3 và Omega 6Giữ được hàm lượng vitamin E dồi dàoKhông chất bảo quản hay chất tạo màuCó nhiệt độ sôi caoThơm béo đặc trưng, làm dậy mùi hương và màu sắc các món ănCông dụng của dầu phộng với sức khoẻ và sắc đẹp

Thành phần:

Dầu đậu phộng nguyên chất tinh luyện, vitamin A…

Công dụng:

Giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thểTốt cho người bị bệnh tim mạch, tiểu đườngĐiều trị táo bón, rối loạn tiêu hoáGiảm nguy cơ bị cao huyết ápDùng được cho người muốn tăng cânNgoài ra, bạn cũng có thể dùng dầu phộng để làm đẹp. Trong dầu phộng có chứa vitamin E sẽ giúp chăm sóc làn da mịn màng và hồng hào hơn, các axit béo trong dầu còn tốt cho tóc và môi nữa.

Hướng dẫn sử dụng:

Lưu ý nhiệt độ sôi của dầu phộng không nên quá 220 độ C.Dùng để chiên, xào, làm sốt, trộn salad, làm bánh hoặc làm dầu ủ tóc hay dầu mát-xa mặt.

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/dau-an/dau-phong-1l

Dầu đậu phộng Tường An
Dầu đậu phộng Tường An
Dầu đậu phộng Tường An
Dầu đậu phộng Tường An

Dầu phộng Nguyên chất Bảo Tâm

Dầu phộng Nguyên chất Bảo Tâm được sản xuất từ Đậu phộng Sẻ, trồng tại vùng đồng bằng đất cát pha thịt ở Tam Kỳ và Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam giúp dầu sạch hơn, thơm hơn, ngon hơn, màu vàng đẹp hơn.

Ưu điểm:

Sử dụng công nghệ lọc thực thực phẩm lọc sạch bụi bẩn, cặn và các tạp chất khác giúp dầu trong hơn, có màu sắc, mùi vị ổn định, không còn mùi hôi nên bảo quản được lâu hơn.Dầu phộng nguyên chất với điểm sôi 231 độ C, rất tốt cho việc chiên, xào, nấu trộn, cũng như làm nước sốt và các món chay.

Thành phần:

Đậu phộng nguyên chất.

Công dụng:

Dầu phộng có chứa hàm lượng lớn các axit béo không bão hòa đơn và axit béo không bão hòa đa, như acid oleic có tác dụng làm tăng hàm lượng “Cholesterol tốt” (hay còn gọi là HDL) trong máu. Cholesterol có lợi này giúp loại bỏ và làm giảm “Cholesterol xấu” (LDL) từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành và đột quỵ.Phytosterol có trong dầu phộng giúp dạ dày và ruột hạn chế việc hấp thụ cholesterol từ thức ăn, do đó mà có thể làm giảm mức cholesterol xuống 10 – 15%.Dầu phộng có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư nhờ chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Ổn định huyết áp: Resveratrol có công dụng vô cùng quan trọng trong cơ thể, nó tương tác với nhiều loại hormon trong cơ thể có ảnh hưởng đến mạch máu, như angiotensin- gây ra hiện tượng thắt mạch và động mạch. Bằng cách trung hòa tác động của hormone, resveratrol giúp làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng cho việc ướp thịt, cá, nấu canh, khi chỉ cần cho dầu phộng trực tiếp vào mà không cần khử mùi.

Link đặt hàng: https://tiki.vn/dau-phong-nguyen-chat-bao-tam-2lit-p4537043.html

Dầu phộng Nguyên chất Bảo Tâm
Dầu phộng Nguyên chất Bảo Tâm
Dầu phộng Nguyên chất Bảo Tâm
Dầu phộng Nguyên chất Bảo Tâm

Trên đây là những sản phẩm dầu đậu phộng tốt nhất mà toplist muốn giới thiệu. Chúc các bạn lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất để bảo vệ sức khỏe cả nhà nhé.

 

dầu đậu phộng dầu lạc tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button