Văn Hóa

Top 9 Trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất Hải Phòng

Top 9 Trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất Hải Phòng

Bạn đang quá lo lắng khi không biết nên sửa chữa máy tính/laptop ở đâu tại Hải Phòng để đảm bảo máy của bạn được chăm sóc tốt nhất mà không bị thêm bất kỳ vấn đề nào khác? Hãy tham khảo bài viết này do Toplist đề xuất về những trung tâm sửa chữa máy tính/laptop được đánh giá là uy tín nhất Hải Phòng này nhé!

Sửa chữa Laptop 24h

Sửa chữa laptop 24h là trung tâm sửa chữa laptop lấy ngay, thay thế linh phụ kiện – bảo dưỡng vệ sinh laptop uy tín – chất lượng là hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đã sửa chữa thành công hàng ngàn con laptop, kho linh kiện thay thế chính hãng có bảo hành, khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sửa chữa, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, khách hàng có thể ngồi quan sát trực tiếp sửa chữa lấy ngay tại chỗ, tuyệt đối không vẽ bệnh nâng giá sửa chữa, không đổi tráo linh kiện…

Dịch vụ sửa chữa laptop tại trung tâm 24h:

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Sửa chữa, thay thế linh kiện lấy ngay trong 24h
Sửa chữa laptop bị rơi vỡ, chập điện.
Sửa laptop bị ngập nước, cháy nổ, cũ nát…
Sửa chữa các loại laptop bị các trung tâm sửa chữa khác trả lại do không sửa được.
Sửa chữa, bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
Bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại trung tâm đều sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới chi nhánh gần nhất trung tâm SUACHUALAPTOP24h.comBước 2: Kỹ thuật viên của trung tâm tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.
Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa KTV đưa ra, KTV sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.
Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, KTV sẽ hướng dẫn bạn kí tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.Bước 5: KTV tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, KTV sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.Bước 6: Sau khi sửa chữa xong laptop, KTV liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.Bước 7: Khách hàng đến trung tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của KTV.

Với 7 bước sửa chữa laptop uy tín chuyên nghiệp, trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sửa chữa Laptop – Macbook chuyên nghiệp cho khách hàng. Trung tâm cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kỳ sơ sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87
Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại:
1800 6024 & 0916 130 000

Email: info@newfolder.vn

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Website: http://www.suachualaptop24h.com/

Facebook: https://www.facebook.com/suachualaptop24h

Sửa chữa Laptop 24h
Sửa chữa Laptop 24h
Sửa chữa Laptop 24h

Điệp Linh

Khi khách hàng đến với Điệp Linh, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách hàng trung tâm sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng,tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay khách hàng ký tên lên. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp trung tâm luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể. Phương châm: “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ sửa chữa laptop tại trung tâm:

Sau khi khởi động, máy xuất hiện nhiều thông báo lỗiMáy không không vào được windowKhông thể duyệt web hoặc 1 số trang webKhông âm thanh
Nước đổ vào bàn phím, gãy phím, chuột kém
Các sự cố về màn hình như sọc, nhòe, trắng màn hình…
Các sự cố về Pin
Không âm thanh, LAN…Thay chipset, khe RAM, socket CPU…

Thông tin liên hệ:

Địa
chỉ:

Cơ sở 1: Số 25 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng Cơ sở 2: 255A Điện Biên Phủ, Hải Dương

Điện thoại: 02256.295.555 & 02256.253.886

Email: dieplinhhp@gmail.com

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Website: http://laptopdieplinh.com/

Facebook: www.facebook.com/LaptopDL

Điệp Linh
Điệp Linh
Điệp Linh
Điệp Linh

Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An

Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An là địa chỉ mua bán, sửa chữa lap top uy tín tại Hải Phòng. Ở đây, đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện sẽ tư vấn cho bạn những linh kiện cần sửa chữa cho chiếc máy tính của bạn. Các máy mua tại Shop, phần mềm, vệ sinh máy, tra keo tải nhiệt hỗ trợ miễn phí trọn đời máy. Đặc biệt, giá cả các dịch vụ của Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An rất hợp lý nên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy tính ở đây. Nếu chiếc máy tính của bạn đang hư, hãy ghé ngay Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 301B Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng (gần bến xe Niệm Nghĩa)Cơ sở 2: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0962 056 179 & 0869 024 173

Email: trantinhhp92@gmail.com

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:30

Website: http://laptophaiphong.vn/

Facebook: www.facebook.com/laptophaiphong.vn/

Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An
Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An
Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An
Trung tâm thương mại dịch vụ và sửa chữa Laptop Trường An

Bệnh viện máy tính Sơn Đạt

Bệnh viện máy tính Sơn Đạt với diện tích làm việc lên 650m2, chia thành các phòng chức năng riêng biệt phục vụ hầu hết các nhu cầu về sửa chữa của khách hàng, các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thợ kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và bởi trách nhiệm,uy tín đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ Sơn Đạt cung cấp. Bệnh viện máy tính Sơn Đạt sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ cung cấp và sửa chữa, đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo.

Sơn Đạt cam kết: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất dựa trên các tiêu chí: giá cá – hiệu năng – độ ổn định – độ bền – khả năng nâng cấp – tính tương thích. Bệnh viện máy tính Sơn Đạt luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng các phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình. Bệnh viện máy tính Sơn Đạt luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì khách hàng chính là người đem lại sự tồn tại và phát triển cho công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

Với các dịch vụ cụ thể như:

Chuyên sửa chữa – mua bán các loại linh kiện và máy laptop:
MAINBOARD, LCD, RAM, HDD, cáp LCD, Pin, cao áp, ổ CD,… bản lề, đèn màn hình,
Wireless… Linh Kiện như VGA chíp cầu bắc – cầu nam và nhiều loại khác.Thay thế các loại chíp dán của mainboard laptop bằng máy hàn chipset chuyên dụng.Sửa màn hình kẻ sọc để giảm mức chi phí thay màn hình mới.Nạp/ Xoá password Bios và HDD cho tất cả các loại laptop: Cứu dữ liệu HDD các loại.
Cài đặt ứng dụng, phần mềm.
Sửa chữa, mua bán, trao đổi mainboard laptop các loại như: Sony Vaio, Apple,
Samsung, Acer, Asus, Lenovo, Dell, HP…
Phục hồi và thay mới cell Pin bằng thiết bị tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7/ 274A, Lạch
Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5366 6555 & 0922 224 255

Email: sdccomputer@gmail.com

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Website: https://sondat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MayTinhSonDat/

Bệnh viện máy tính Sơn Đạt
Bệnh viện máy tính Sơn Đạt
Bệnh viện máy tính Sơn Đạt
Bệnh viện máy tính Sơn Đạt

CTY TMT – Technology Computer

CTY TMT – Technology Computer cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính – laptop chuyên nghiệp nhất. Với nền tảng là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CTY TMT – Technology Computer đang dần được sự tín nhiệm của khách hàng qua quá trình thực hiện từng dự án. Trang thiết bị kĩ thuật, công nghệ hỗ trợ, quy trình quản lý chất lượng và nhất là nhân tố con người. Trung tâm cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với phương trâm: “trung tâm tận tâm – khách hàng hài lòng” nên bác sĩ máy tính luôn định hướng con đường phát triển của mình trong tương lai. Phấn đấu trở thành một trong những trung tâm dịch vụ hàng đầu tại Hải Phòng.

Hiện nay, bạn không an tâm khi chiếc laptop của mình gặp trục trặc, sự cố phải mang đến các trung tâm kém chất lượng làm hỏng hoặc “thay thế đồ” tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để lấy tiền của các bạn kiến bạn “tiền mất tật mang”. Với các chuyên gia sửa chữa laptop đầu ngành – có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm khi mang máy đến trung tâm để sửa chữa. Đến với bác sỹ máy tính – Nhân viên kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn tin dùng.

Dịch vụ trung tâm gồm:

Dịch vụ Sửa chữa & Thay main Laptop/ Macbook.Vệ Sinh – Làm Đẹp – Bảo Trì.Sửa chữa & Thay thế ngoại vi.Dịch vụ nâng cấp HĐH: Cài Wins, Mac OS..Khôi Phục Dữ Liệu.Diệt Virut Tận Gốc.Cung Cấp Linh Kiện.Dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0916 559 911 & 0928 559 911

Email: bacsymaytinh.com@gmail.com

Website: http://bacsymaytinh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bacsymaytinh.vn/

CTY TMT - Technology Computer
CTY TMT – Technology Computer
CTY TMT - Technology Computer
CTY TMT – Technology Computer

Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng Quỳnh Biên

Trung tâm Quỳnh Biên chuyên sửa chữa máy tính, laptop tại Hải Phòng cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Đến với trung tâm bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển… Chất lượng sửa chữa dịch vụ an toàn uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, chi phí sửa chữa thấp và các linh kiện thay thế với giá thành phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại trung tâm:

Cài đặt windows, office, fonts, autocad, coreI,
photoshop… Khắc phục
và xử lý mọi sự cố máy tính. Cứu dữ
liệu bị mất do xóa nhầm, format, fdisk… Sửa lỗi
máy treo, khởi động lại máy chạy chậm… Diệt
virus, cài đặt phần mềm diệt virus, cập nhật virus… Lắp
ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính. Cài đặt
mạng nội bộ và nhận bảo trì cho
máy. Sửa lỗi
mất kết lỗi mạng Lan, mạng internet, Wifi. Chuyên
sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay. Nâng cấp,
mua bán và trao đổi các loại máy tính, linh kiện máy tính cũ mới. Lắp ráp
cài đặt, khắc phục các sự cố phần cứng của máy tính Bảo
trì, bảo dưỡng, lắp đặt quản trị mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ kỹ thuật sử
dụng máy tính Tư vấn và
cung cấp thiết bị máy tính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
127 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0976.116.526

Email: phamthiquynh87@gmail.com

Giờ mở cửa: 8:05 – 17:00

Website: http://www.maytinhlaptophaiphong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/suachuamaytinhnitgroup/

Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng Quỳnh Biên
Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng Quỳnh Biên
Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng Quỳnh Biên
Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng Quỳnh Biên

Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng

Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng chuyên sửa chữa phần cứng laptop, máy tính chuyên nghiệp. Với phương châm: “uy tín – chất lượng – tạo niềm tin” trung tâm máy tính Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng 1 cách tận tình, chu đáo. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bào trì máy tính bàn và tất cả các loại laptop có mặt tên thị trường như: Macbook, Sony, IBM, Toshiba, Dell, Accer, Gateway… Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giá cả hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh và bảo hành chu đáo.

Dịch vụ sửa chữa của trung tâm gồm:

Sửa chữa CameraHệ thống mạng LAN, sửa chữa máy tính PC.Laptop, máy tính bảng, điện thoại Cài đặt hệ điều hành và phần mềm máy tính Khắc phục các lỗi về máy tính khôi phục dữ liệu Tư vấn cấu hình máy tính Thay thế các linh kiện máy tính…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nông Xá, Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại:
0389 160 367

Email: vitinhnhattinhaiphong@gmail.com

Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00

Facebook: https://www.facebook.com/LaptopPCAnDuong/

Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng
Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng
Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng
Máy Tính Laptop An Dương Hải Phòng

Trung tâm máy tính Bình Phương

Nếu muốn tìm một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tại Kiến An, Hải Phòng, bạn không nên bỏ qua địa chỉ Trung tâm máy tính Bình Phương. Tại đây có dịch vụ sửa chữa phần cứng máy tính bàn (pc) – laptop – sửa màn LCD, LED cho thợ và khách với giá ưu đãi. Ngoài ra, trung tâm còn dịch vụ cài đặt, kiểm tra máy tính, laptop tại nhà Hải Phòng. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề và nhiệt tình, khi cần sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho trung tâm, rất nhanh các chuyên viên sẽ có mặt và xử lý sự cố cho bạn.

Trung tâm máy tính Bình Phương còn cung cấp linh phụ kiện máy tính chính hãng giá rẻ, hóa đơn bảo hành đầy đủ, bảo hành nhanh chóng (dịch vụ bảo hành tận nơi). Bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm khi có nhu cầu mua bán máy tính đã qua sử dụng với mọi cấu hình và báo giá nhanh chóng, dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 165 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0985 575 175 & 0936 940 333

Email: maytinhbinhphuongcom@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Facebook: https://www.facebook.com/bpc.haiphong/

Trung tâm máy tính Bình Phương
Trung tâm máy tính Bình Phương
Trung tâm máy tính Bình Phương
Trung tâm máy tính Bình Phương

Trung tâm SHC

Trung tâm SHC chuyên sửa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, nhận cài đặt laptop, mạng Lan tại nhà với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Trung tâm SHC cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ những lợi ích thiết thực, bền lâu. Cung ứng cho thị trường những sản phẩm ngày càng đa dạng về chủng loại, hoàn thiện về chất lượng và phong phú cả về dịch vụ. Bảo đảm hài hòa các lợi ích trên cơ sở thực hiện nghiêm chỉnh luật pháp, luôn tôn trọng lợi ích khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop:

Máy bị lỗi không khởi động lên được. Máy bị lỗi win, bị treo, chạy chậm, virus, không vào được mạng… Cần cài đặt phần mềm: phục vụ học tập, văn phòng, đồ họa… Sửa chữa và đổ mực, thay thế linh kiện máy in tận
nơi.Đổ mực máy in, máy photto tận nơi.Cung cấp và tư vấn lắp đặt hệ thống camera, hệ thống báo động, hệ thống chuông cửa có hình các văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà ở….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 615 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại:
02253 742 839

Hotline: 0904 329 118 & 0936 634 118

Email: dientushchaiphong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/shcsoft/

Trung tâm SHC
Trung tâm SHC
Trung tâm SHC
Trung tâm SHC

Hy vọng với những địa chỉ trên sẽ giúp các bạn trong trường hợp máy tính hoặc laptop bị hư hỏng. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy có ích nhé. Cám ơn các bạn vì đã luôn đồng hành cùng Toplist.

 

trung tâm sửa chữa máy tính uy tín nhất tại hải phòng sửa chữa laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button