Văn Hóa

Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng

Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng

Là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam và là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, Hải Phòng là một vùng trọng điểm kinh tế và là trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế của vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên cũng như người dân tại địa bàn thành phố là rất lớn. Các bạn đang phân vân không biết phải học tiếng Anh tại đâu để đạt được kết quả như ý muốn. Hãy để Toplist gửi tới bạn các trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng, giúp cho việc lựa chọn của các bạn dễ dàng hơn và phù hợp với mục đích của các bạn hơn.

Trung tâm tiếng Anh HP English Homestay

Trung tâm tiếng Anh HP English Homestay được thành lập ra không chỉ để đào tạo tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao cho học viên. Chúng tôi còn tạo môi trường cho học viên cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy giao tiếp tiếng Anh bản xứ cùng các giáo viên nước ngoài. Các khóa học chính tại HP English Homestay bao gồm tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi Ielts, Toeic.

HP English Homestay là mô hình English Homestay sống cùng với giáo viên nước ngoài đầu tiên tại Hải Phòng. Nhờ vậy, tất cả các kỹ năng tiếng Anh của học viên được nâng cao tổng thể, phát huy tối đa tiềm năng và khả năng tư duy, phản xạ ngoại ngữ. Chúng tôi đã được nhiều lần đài truyền hình Hải Phòng thăm quan và đánh giá mô hình đào tạo cao trên truyền hình.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng English Homestay hướng tới xây dựng trở thành trung tâm ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng với trang thiết bị tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 46 Quán Nam, Lê Chân, Hải PhòngCơ sở 2: Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng ( bên cạnh trường cấp 1 Thanh Sơn)Cơ sở 3: 15 Đông Hồ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0961 767 620

Website: https://haiphongenglishhomestay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/HPEnglishHomestay/

Email: kinhdoanh88.hpe@gmail.com

Trung tâm tiếng anh HP English Homestay
Trung tâm tiếng anh HP English Homestay
Trung tâm tiếng anh HP English Homestay

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ từ 4 đến 17 tuổi ở trường học và trong cuộc sống, Apollo xây dựng phát triển thêm trong chương trình học những kỹ năng dành cho tương lai 4Cs (Creative-sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy phản biện và Communication-Giao tiếp) chuẩn bị cho
con bạn chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Ngoài ra, Apollo chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh cho người đi làm bao gồm như tiếng Anh giao tiếp Quốc Tế, giao tiếp kinh doanh, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEIC và IELTS… với 100% giáo viên nước ngoài tận tâm với bằng cấp sư phạm uy tín nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin sẵn sàng những bước tiến trong công việc và cuộc sống.

Đến với Apollo bạn tha hồ lựa chọn những khóa học để phù hợp với mục đích của mình và mang lại kết quả tốt nhất, Apollo luôn xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Lô 8A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5730 6868
292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 57307 999BH03-12B đường Manhattan 10 khu Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng – 022 5730 0113

Điện thoại: 1900 292 970
Website: https://apollo.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloLeHongPhong/ & https://www.facebook.com/ApolloHaiBaTrung

Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo

Anh ngữ AMES Hải Phòng

Anh ngữ AMES được thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES English tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Anh ngữ AMES là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, các em học sinh sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

Tại AMES các giáo viên tự coi mình là những người bạn có nhiệm vụ hướng dẫn học viên tự tìm hiểu, tự khám phá các tiềm năng của bản thân. Thay vì ngồi cách xa các em trên bục giảng, các giáo viên của AMES ENGLISH sẽ ngồi cùng với học sinh, thảo luận với học viên và giúp đỡ hTHÔNG TIN LIÊN HỆ:ọc viên khi gặp khó khăn. Với phương pháp Active English này, các học viên luôn có cơ hội và có thể tự tin giao tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:
Địa chỉ:

Nhà A2 Đại học Hàng hải – 484 Lạch Tray, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5373 9559 & 022 5373 9589
Số 01 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn Thành phố), Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5353 0768 & 022 5353 0769Số 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng – 022 5391 6969 & 022 5391 6299

Hotline: 1800 2098

Email: gopy@ames.edu.vn

Website: https://ames.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhnguAMESHaiPhong

Anh ngữ AMES Hải Phòng
Anh ngữ AMES Hải Phòng
Anh ngữ AMES Hải Phòng
Anh ngữ AMES Hải Phòng

Apax English – Apax Leaders

Apax English – Apax Leaders là trung tâm đào tạo tiếng Anh (offline và online) theo chuẩn ESL Hoa Kỳ cho trẻ từ 4 – 18 tuổi trên toàn thế giới.

Apax English và Apax Leaders là thương hiệu đào tạo tiếng Anh trẻ em được yêu thích rộng rãi ở Việt Nam nói chung và ở Hải Phòng nói riêng. Với triết lý tạo hiểu biết trên sự đam mê khám phá và tự do trong suy nghĩ sẽ làm nên kì tích sáng tạo, Apax Leaders là tổ chức đi đầu xu hướng biến tiếng Anh thành một khả năng (ability) cho trẻ thay vì chỉ dừng lại ở một kỹ năng (skill). Xu hướng này phù hợp tạo nên phẩm chất cho con người mới trong thế kỷ 21.

Apax Leaders đem đến cho trẻ em Việt Nam chương trình tiếng Anh ESL (English As A Second Language – Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hàng đầu của Hoa Kỳ tích hợp trên nền tảng công nghệ 4.0. Trẻ hấp thụ tiếng Anh tự nhiên, thường xuyên, theo cách mà các bé đã học tiếng mẹ đẻ của mình, trong môi trường 100% tiếng Anh bản ngữ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tư duy phản biện, hình thành tâm thế chủ động của những nhà lãnh đạo tương lai.

Nếu bạn sẵn sàng về điều kiện kinh tế thì đây là trung tâm tiếng Anh được khuyến khích nên đến học nhất ở Hải Phòng. Thế mạnh của trung tâm là dạy cho các bạn nhỏ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Tầng 5, Tòa nhà MB Bank, Khu ĐTM ngã 5 Sân Bay Cát Bi, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5730 8666
Tầng 4, Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, TP. Hải Phòng. Hải Phòng – 022 5730 8866Tầng 12 & 13, Tòa nhà Vipco, Số 43 Quang Trung, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5730 7666

Điện thoại: 1900 633 979
Email: cskh.mb@apaxleaders.edu.vn
Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ApaxEnglish
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Apax English - Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders
Apax English – Apax Leaders

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm luôn chú trọng việc duy trì và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường. Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ILA cho toàn công ty và tập trung vào những lĩnh vực then chốt. Là nơi để bạn học hỏi tiếng Anh, gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ với những người bạn nước ngoài thân thiện dễ mến. Bên cạnh những bài học trên lớp thì trung tâm thường xuyên sắp xếp các buổi ngoại khóa sẽ giúp bạn củng cố và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ toàn diện.

Tại ILA các bạn học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp; Collaboration – Kỹ năng hợp tác;Creativity – Khả năng sáng tạo;Critical thinking – Tư duy phản biện;Digital literacy – Kiến thức công nghệ;Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3-TTTM Vincom, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5730 4466
Email: info@ilavietnam.edu.vn
Website: http://ilavietnam.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ilahaiphong/
Giờ mở cửa: 09:30 – 21:00

Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh Tomato

Trung tâm tiếng Anh Tomato hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn), trung tâm tiếng Anh Tomato lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

Tất cả các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Tomato bạn đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú. Trong quá trình học tập học viên bận không theo học được có quyền bảo lưu thẻ học với các lớp khác với ca phù hợp thời hạn bảo lưu đến 1 năm. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Số 65 Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Số 94 Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5628 0123 & 022 5657 2222 & 0964 299 222 (Ms Trang)
Email: ngoaingutomatohp@gmail.com
Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Trung tâm tiếng Anh Tomato
Trung tâm tiếng Anh Tomato
Trung tâm tiếng Anh Tomato
Trung tâm tiếng Anh Tomato

Trung tâm tiếng Anh EFC

Tổ chức Giáo dục và Phát triển Cộng đồng Eglish For Communication (EFC) được thành lập dựa trên sự hình thành của Tổ chức Hoạt động tình nguyện vì sự phát triển cộng đồng, giáo dục và môi trường.Với khẩu hiệu “Education for Change – Giáo dục cho sự thay đổi”, EFC luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hải Phòng.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại trung tâm tiếng Anh EFC có trình độ giảng dạy tốt, nhiệt tình, trách nhiệm khi giảng dạy. học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, tạo sự hứng thú nói và năng động trong môi trường giao tiếp. Cơ sở vật chất hiện đại nhất và được trang bị đầy đủ cho khóa học. Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng. Đặc biệt sĩ số của lớp học luôn duy trì 14 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy là tốt nhất, bám sát trình độ từng học viên để có phương pháp dạy hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 38 Lê Văn Thuyết, Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0936 786 839
Email: info.efcenglish@gmail.com
Website: https://www.tienganh.haiphong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguEFC/
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Trung tâm tiếng Anh EFC
Trung tâm tiếng Anh EFC
Trung tâm tiếng Anh EFC
Trung tâm tiếng Anh EFC

Trung tâm tiếng Anh DMEC

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm,Trung Tâm tiếng Anh Quốc Tế Đức Mạnh (DMEC) luôn khẳng định là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng.

Tới với trung tâm tiếng Anh DMEC bạn sẽ cảm thấy việc giao tiếp bằng tiếng Anh thật ra không khó như bạn vẫn nghĩ. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi học dã ngoại nhằm thay đổi không khí học giúp các bạn học viên thoải mái hơn trong cách tiếp cận các tình huống giao tiếp Tiếng Anh một cách thực tế nhất. Trung tâm DMEC sáng tạo hơn trong cách học, đem đến cho học viên phương thức học mới lạ và đầy hào hứng. Trung tâm luôn được đánh giá cao trong việc đào tạo Anh Văn giao tiếp tại Hải Phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 121 Quán Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5351 8568
Email: anhngudmec@gmail.com
Website: http://dmechaiphong.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/anhnguDMEC
Giờ mở cửa: 08:00 – 11:30; 14:00 – 21:30

Trung tâm tiếng Anh DMEC
Trung tâm tiếng Anh DMEC
Trung tâm tiếng Anh DMEC
Trung tâm tiếng Anh DMEC

Trung tâm tiếng Anh PEC

Trung tâm tiếng Anh PEC là đại diện chính thức của tổ chức giáo dục IDP và Hội đồng Anh BC tại Hải Phòng chuyên tổ chức các khóa học luyện thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ IELTS hiện đang là tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong thành phố.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học ngữ pháp, giao tiếp và các khóa học cho trẻ em, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Với phương châm “lấy uy tín” hàng đầu, trung tâm tiếng Anh PEC luôn hướng tới đào tạo thế hệ học sinh tương lai năng động và coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trung tâm tiếng Anh PEC tự hào là nơi hội tụ những giáo viên giỏi của thành phố, ngoài chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tại PEC thường xuyên cập nhật kiến thức và tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0778 718 888
Email: anhnguhaiphong@gmail.com
Website: http://www.pec-edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/anhngupec/
Giờ mở cửa: 07:30 – 11:30; 14:00 – 21:00

Trung tâm tiếng Anh PEC
Trung tâm tiếng Anh PEC
Trung tâm tiếng Anh PEC
Trung tâm tiếng Anh PEC

Học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn tìm được đúng địa chỉ tin cậy, học được đúng trung tâm chất lượng, uy tín. Một lần nữa Toplist hy vọng bạn sẽ có lựa chọn chính xác cho chính mình để đạt kết quả tốt nhất nhé!

 

trung tâm tiếng anh tốt nhất hải phòng học tiếng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button