TOP game giống GTA 5 cho điện thoại cấu hình cao

Game giống GTA 5 trên điện thoại khá đa dạng và phong phú. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn điểm danh những game giống GTA 5 hay nhất cho smartphone cấu hình cao nhé!

Game giống GTA 5 cho Android cấu hình cao

Không chỉ nổi tiếng bởi đồ họa thế giới mở tuyệt đẹp, GTA 5 còn hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn. Đáng tiếc, hiện GTA 5 vẫn chưa có phiên bản cho mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm GTA V trên mobile bằng những tựa game có lối chơi tương tự, hay không kém dưới đây.

1. Gangstar Vegas: World of Crime

Gangstar Vegas là game có đồ họa tuyệt nhất, sánh gang với GTA 5. Bạn sẽ có trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao và nội dung hấp dẫn về thành phố Vegas. Người chơi có thể mở khóa nhiều vũ khí, xe hơi tuyệt vời từ trò chơi do Gameloft phát triển.

 • Download Gangstar Vegas cho Android
 • Download Gangstar Vegas cho iOS

2. Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans

Lấy cảm hứng từ các cảnh quay tuyệt đẹp của New Orleans, Gangster New Orleans là game khá giống GTA 5. Nó mang tới hàng loạt nhiệm vụ đầy hành động kịch tính có sẵn trong game thế giới mở. Người chơi có thể đạt được mục tiêu tối đa để thống trị thế giới ngầm của New Orleans với sự hỗ trợ của các vũ khí tối tân.

 • Download Gangstar New Orleans cho Android
 • Download Gangstar New Orleans cho iOS

3. Auto Gangster

Auto Gangster

Auto Gangster là lựa chọn giải trí hoàn hảo cho những ai thích thể loại thế giới mở. Nhiệm vụ trong game được phân chia theo 3 thành phố, bao gồm Vegas, Liberty City và San Andreas. Game có đồ họa 3D đẹp mắt, phương tiện giao thông sang trọng và vũ khí cực “cool”.

 • Download Auto Gangster cho Android
 • Download Auto Gangster cho iOS

4. Payback 2: The Battle Sandbox

Payback 2: The Battle Sandbox

Trong Payback 2, người chơi có thể tham gia các cuộc đua xe hơi thú vị để kiếm tiền mở khóa nhiều ô tô và các phương tiện cấp cao hơn. Thậm chí, game còn cung cấp cho bạn một xe tăng để tàn phá thị trấn. Điều này khiến việc hoàn thành nhiệm vụ trong game trở nên thú vị hơn.

 • Download Payback 2 cho Android
 • Download Payback 2 cho iOS

5. Gangs Town Story

Gangs Town Story

Giống như GTA 5, Gangs Town Story nổi tiếng là game hành động sở hữu đồ họa bắt mắt ở chất lượng cao. Nó cũng cung cấp cho người chơi điều khiển lái xe và bắn súng dễ dàng trong khi khám phá thành phố. Ngoài ra, họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game với sự trợ giúp của nhiều phương tiện, vũ khí mạnh như hỏa pháo, súng trường tấn công…

 • Download Gangs Town Story cho Android

6. Go To Town 5

Game giống GTA 5 trên điện thoại

Nếu chỉ đánh vần chữ cái đầu của Go To Town 5, bạn sẽ thấy nó gần giống GTA 5. Thế nhưng, đó không phải lí do tựa nó được liệt kê trong danh sách này. Go To Town 5 có lối chơi tương tự như GTA San Andreas, bao gồm các pha hành động mãn nhãn như lái xe quanh thành phố, lái trực thăng, bơi qua đại dương đầy cá và thực hiện một số nhiệm vụ ngẫu nhiên như bạn đã từng làm ở Grand Theft Auto.

Go To Town 5 cũng gây ấn tượng ở đồ họa rực rỡ sắc màu, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Nếu thấy không thể lái ô tô trong Go To Town 5, hãy dành chút thời gian, bạn sẽ học được quy tắc chơi nhanh thôi. Nhìn chung, Go To Town 5 là game giống GTA 5 trên điện thoại rất hay, đáng để bạn thử khi rảnh rỗi.

 • Download Go To Town 5 cho Android
 • Download Go To Town 5 cho iOS

Trên đây là top game giống GTA 5 trên mobile cho thiết bị cấu hình cao. Nếu biết thêm lựa chọn nào khác, hãy chia sẻ với Download.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *