Thủ thuật

Top set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home

Chuẩn bị hộp cơm Bento cho người bạn đời đi làm cũng sẽ giúp bạn kiếm được tim trong Adorable Home , nếu biết cách sử dụng combo thức ăn cho hộp Bento này, bạn có thể nhận được gấp 3 – 4 lần số tim nhận được, dưới đây là top set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home các bạn có thể tham khảo.

Tim trong Adorable Home người chơi có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau: Nạp tiền, xem quảng cáo, chăm sóc mèo, mua thêm mèo…Một cách kiếm tim hiệu quả khác mà nhiều người chơi hiện nay áp dụng đó là chuẩn bị hộp cơm Bento cho người bạn đời. Chỉ cần phải bỏ ra 1 số lượng tim nhỏ để mua thức ăn, người chơi có thể nhận được rất nhiều tim từ người bạn đời sau đó.

Tổng hợp combo giúp bạn nhận được nhiều tim khi chuẩn bị hộp cơm Bento

– Download: Adorable Home cho Android

– Download: Adorable Home cho iPhone

– Download: Adorable Home APK

Top set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home

Trong khay Bento (Hộp đựng cơm) sẽ bao gồm 3 ô:

+ Main Course (Món chính)

+ Side dish (Món khai vị)

+ Dessert (Món tráng miệng)

adorable home cho android

Để nhận được nhiều tim từ vợ/chồng khi chuẩn bị khay Bento, các bạn cần lưu ý:

+ Nên lựa chọn những món ăn đắt tiền, có chất lượng cao, tiêu tốn tim một chút. Mẹo nhỏ dành cho bạn đó là nên mua những món tầm 50 tim trở lên.

adorable home cho iphone

+ Nên lựa chọn một combo tốt cho sức khỏe và cân bằng: Không nên quá nhiều đạm, không nên quá nhiều đồ chiên xào. Một combo toàn thịt hoặc toàn rau cũng sẽ khiến số tim mà bạn nhận được từ người bạn đời ít hơn hẳn.

chuan bi do an bento trong adorable home

+ Số tim bạn nhận được cũng sẽ lớn hơn rất nhiều khi bạn chuẩn bị các món ăn vào những hộp Bento khác được mua trong cửa hàng.

hack tim adorable home

Khi lựa chọn xong các món cho hộp đựng cơm Bento, bạn chỉ nhấn vào biểu tượng mũi tên để quay trở lại căn phòng chính.

hack adorable home tren android

Hàng ngày, khi người bạn đời đi làm về, bạn sẽ nhận được lượng tim nhờ vào việc chuẩn bị các món ăn cho hộp cơm ngày hôm đó. Bạn sẽ phải rất bất ngờ về số lượng tim nhận được bằng việc áp dụng các mẹo mà 9mobi.vn vừa chia sẻ bên trên.

hack adorable home tren iphone

Dưới đây là các set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home các bạn có thể tham khảo:

Set đồ ăn Bento nhận 1468 timMón chính: SushiMón khai vị: Sashimi Món tráng miệng: WagashiHộp Bento: Cat like Set đồ ăn Bento nhận 1410 timMón chính: SushiMón khai vị: WagashiMón tráng miệng: WagashiHộp Bento: Pinkset do an nhieu tim adorable home Set đồ ăn Bento nhận 829 tim:Món chính: SandwichesMón khai vị: Fried Egg & Bacon Món tráng miệng: Matcha Cake Roll Hộp Bento: Galaxy  Set đồ ăn Bento nhận 1006 tim: Món chính: Rried Fish Món khai vị: SashimiMón tráng miệng: Strawberry Napoleon Hộp Bento: Pink set do an 1000 tim adorable home Set đồ ăn Bento nhận 1427 timMón chính: Sushi Món khai vị: SashimiMón tráng miệng:  WagashiHộp Bento: White Set đồ ăn Bento nhận 1016 tim Món chính: Fried FishMón khai vị: TempuraMón tráng miệng: WagashiHộp Bento: Cat like hop do an bento adorable home Set đồ ăn Bento nhận 1052 timMón chính: Toast chickenMón khai vị: Avocado saladMón tráng miệng: Tiramisu Hộp Bento: Cat like Set đồ ăn Bento nhận 1027 tim Món chính: Seafood SpaghettiMón khai vị: Avocado saladMón tráng miệng: Strawberry NapoleonHộp Bento: Pink  set do an bento nhieu tim nhat trong adorable home

Set đồ ăn Bento 1:

Món chính: Sushi

Món khai vị: Sashimi

Món tráng miệng: Wagashi

Hộp Bento: Galaxy

set do an bento trong adorable home

Set đồ ăn Bento 2:

Món chính: Pizza

Món khai vị: Tempura

Món tráng miệng: Bánh dâu tây Napoleon

Hộp Bento: Cat like

set do an kiem tim trong adorable home

Set đồ ăn Bento 3:

Món chính: Gà nướng

Món khai vị: Salad bơ

Món tráng miệng: Pudding

Hộp Bento: Hồng

kiem nhieu tim trong adorable home bang bento

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ nhận được hơn 1000 tim từ việc chuẩn bị hộp cơm Bento chưa ?

top set do an bento duoc nhieu tim trong adorable home 11

https://9mobi.vn/top-set-do-an-bento-duoc-nhieu-tim-trong-adorable-home-26425n.aspx

Trên đây là top set đồ ăn Bento được nhiều tim trong Adorable Home được 9mobi.vn chia sẻ đến các bạn. Bên cạnh đó, nếu muốn có thêm nhiều tim trong game mà không cần phải làm gì, bạn có thể tham khảo cách Kiếm nhiều tim Adorable Home trên iOS để thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button