TOP skin súng Free Fire M14 mạnh nhất

M14 là một trong số súng Free Fire mạnh nhất. Khi được kết hợp đúng skin, M14 của Garena Free Fire thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn. Dưới đây là top skin M14 mạnh nhất mà bạn nên chọn khi chơi Free Fire.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

TOP skin súng Free Fire tuyệt nhất cho M14

1 1

M14 Horizon

Với ++sát thương, skin Horizon càng tăng thêm chỉ số tấn công vốn đã cao của M14 lên nhiều lần. Độ chính xác nhỏ không phải vấn đề lớn bởi M14 đã có chỉ số chính xác cao. Về thiết kế, skin M14 Horizon khá đẹp mắt với sắc xanh dương pha vàng & trắng giống như màu đường chân trời.

Skin súng Free Fire M14 Horizon

Skin súng FF này có độ hiếm thấp nên tương đối dễ tìm.

1 2

M14 Game Streamer

M14 Game Streamer có phạm vi ảnh hưởng lớn hơn so với Horizon. Do M14 vốn đã có sát thương cao, việc tăng thêm tầm bắn thực sự tuyệt hơn việc thêm sát thương. Thiếu sót ở băng đạn của skin Game Streamer có thể xử lý được bởi đây không phải súng bắn tự động.

Skin súng Free Fire M14 Game Streamer

Về thiết kế, M14 Game Streamer thực sự bắt mắt với phần thân được trang trí bằng hình đầu hổ hung dữ. Nước sơn của nó kết hợp hài hòa giữa màu vàng và đen với phần nòng súng có dấu móng vuốt vàng độc đáo.

1 3

M14 Winterlands

Do sát thương cơ bản cao, tăng ++tốc độ bắn là lợi thế tuyệt nhất mà skin này cung cấp cho súng M14 của Free Fire. Thiếu sót trong độ chính xác của nó có thể khắc phục bởi chỉ số cơ bản của súng Free Fire này đã đủ cao.

Skin súng FF M14 Winterlands

M14 Winterlands được thiết kế theo chủ đề Giáng sinh với phần thân được tô điểm bằng các vệt màu đỏ, trắng và xanh. Ngoài ra, skin súng FF này còn có hình ông già Noel trên chiếc xe trượt tuyết.

1 4

M14 Egg Hunter

Egg Hunter là một trong số ít skin huyền thoại của súng M14 trong Free Fire. Tăng ++tầm bắn và +sát thương đã đủ hoàn hảo cho vũ khí này. Độ mạnh của M14 được tăng thêm. Điểm yếu của M14 là chỉ số sát thương thấp đã được tăng lên cấp có thể chấp nhận được.

Skin súng Free Fire M14 Egg Hunter

Thiết kế skin này không đẹp lắm, đặc biệt nhàm chán với những ai không thích màu đen kết hợp với tím.

1 5

M14 Lively Beast

Chỉ số tăng thêm cho M14 của Lively Beast ngang bằng Winterlands. Tuy nhiên, skin súng này tốt hơn nhiều bởi M14 là một khẩu Marksman nên nó không cần tới băng đạn lớn.

Skin súng Free Fire M14 Lively Beast

M14 Lively Beast cũng có thiết kế đẹp hơn với sắc màu neon rực rỡ ở phần thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *