TOP trang web Proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất

Web trung gian proxy miễn phí nào tốt và đáng dùng nhất hiện nay? Hãy cùng Download.vn khám phá danh sách proxy miễn phí chất lượng tính tới thời điểm hiện tại nhé!

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trang web proxy miễn phí hàng đầu và tại sao bạn phải sử dụng chúng, cái nào là an toàn và nhanh nhất. Cùng với TOP trang web proxy hàng đầu, chúng tôi sẽ chỉ ra sự hữu ích của các trang web này cũng như các tính năng đặc biệt của chúng.

Proxy là gì?

Các máy chủ proxy hoạt động như một cấp trung gian giữa bạn và Internet. Chúng được sử dụng để cung cấp cho người dùng các hình thức bảo mật, chức năng và sự riêng tư khác nhau. Một người có thể chọn một server proxy tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân hay chính sách công ty.

Đúng như tên gọi, Proxy nghĩa là thay thế. Khi truy cập web bất kỳ, địa chỉ IP sẽ được ghi lại. Để tránh ẩn địa chỉ IP, bạn có thể chọn hiện địa chỉ IP phụ bằng một máy chủ proxy.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các proxy server?

Có nhiều lý do khiến chúng ta sử dụng một máy chủ proxy:

  • Nó cho phép chúng ta chia sẻ kết nối internet trên mạng LAN từ đó nhiều máy tính có thể dùng chung kết nối Internet.
  • Proxy server cho phép kiểm soát việc sử dụng Internet. Đó là lý do tại sao các công ty chuộng dùng proxy server để họ dễ dàng giám sát quyền truy cập Internet của nhân viên cũng như chi tiết đăng nhập.
  • Sử dụng proxy server có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm băng thông khi proxy server nén lưu lượng truy cập và lưu trữ tệp và thậm chí loại bỏ quảng cáo.
  • Proxy server có thể cải thiện bảo mật vì chúng có thể chặn quyền truy cập vào các trang web độc hại có thể phát tán phần mềm nguy hại.
  • Ngoài ra, nó cung cấp mã hóa dữ liệu để đảm bảo chúng được chuyển an toàn từ người gửi đến người nhận.

Hide.me proxy

Hide.me proxy là trang web proxy cho phép bạn truy cập các web bị chặn dễ dàng và cũng như cho phép bạn lướt web ẩn danh.

Bạn chỉ cần nhập link trang web vào thanh địa chỉ của họ và sau đó bạn có thể bắt đầu lướt các trang web bạn muốn.

Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký nếu muốn mã hóa toàn bộ kết nối Internet và tận hưởng kết nối VPN.

Hidester

Không cần cài đặt phần mềm hay ứng dụng để dùng trang này bởi nó sẵn có trên nhiều nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động. Các máy chủ của web trung gian này trải rộng khắp nước Mỹ và Châu Âu. Vì thế, bạn có rất nhiều lựa chọn quốc gia.

Để truy cập Hidester, tới https://hidester.com/proxy/ và nhập link web bạn muốn mở trong thanh ghi Enter URL. Phần tuyệt nhất của máy chủ proxy này là nó không yêu cầu bạn điền vào bất kỳ biểu mẫu lưu thông tin đăng nhập nào.

Hidester

Kproxy

Proxy miễn phí Kproxy

Máy chủ Kproxy có các gói đăng ký khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Một vài trong số chúng không giới hạn download, không quảng cáo và cho phép truy cập những máy chủ đặc biệt. Kproxy cũng có sẵn các tiện ích mở rộng cho Firefox & Chrome.

Kproxy cho phép bạn ẩn menu trên cùng – tùy chọn không có sẵn ở bất kỳ server proxy miễn phí nào. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là thường yêu cầu người dùng phải đợi 30 phút hay nhắc mua phiên bản Pro sau khi dùng extension của nó được một thời gian.

NewIPNow

NewIpNow là trang web proxy giúp bạn quản lý địa chỉ IP của mình bằng cách sử dụng địa chỉ IP của trang web này. Nó giúp bạn lướt web ẩn danh. Bạn thậm chí có thể thay đổi vị trí địa lý của mình vì chúng có server ở nhiều địa điểm khác nhau.

Proxysite

Trang web Proxysite cho phép bạn lướt web thỏa thích ngay cả những trang bị chặn. Bạn có thể chọn mã hóa trang, cho phép cookie cũng như xóa các tập lệnh và cookie. Trang Proxysite kết nối với trang web được yêu cầu nhân danh bạn và sau đó chuyển lại cho bạn. Đồng nghĩa với việc, bạn đang thực sự xem một trang web mà không kết nối trực tiếp với nó.

Don’t filter

Don’t filter là công cụ bảo mật trực tuyến và trình chặn trang web ẩn danh. Bạn chỉ cần nhập URL của trang bạn muốn lướt.

Hide My Ass

Hide My Ass

Hide My Ass là một web trung gian proxy miễn phí. Dựa theo yêu cầu của nhiều người dùng, máy chủ proxy của Hide My Ass phục vụ cả người dùng phiên bản mất phí và trả phí. Bạn nên dùng Hide My Ass khi chỉ muốn duyệt web riêng tư. Phiên bản Pro hoạt động trên hàng loạt thiết bị khác nhau, dành cho game và cả ứng dụng.

Hide My Ass cũng cho phép bạn truy cập các web hạn chế vùng miền và lướt web ngân hàng an toàn với tốc độ kết nối tốt.

Tóm tại, khi bạn không muốn chi tiền cho các proxy trả phí thì những trang web proxy miễn phí như Hide.me proxy, Securefor, NewIPNow, Proxysite, Don’t filter là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Tiêu chí mà bạn cần chú ý khi chọn là nó đến từ một thương hiệu uy tín và có tốc độ chấp nhận được. Tất nhiên, khi duyệt web qua proxy ẩn danh thì tốc độ sẽ không nhanh bằng khi duyệt bằng các trình duyệt thông thường do phải đi qua máy chủ proxy.

Nếu muốn bảo mật danh tính khi duyệt web và thường xuyên sử dụng trang web proxy, bạn nên xem xét sử dụng các dịch vụ trả phí để có trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *