Tài Liệu

Top Website gửi file với dung lượng lớn

Gửi file hay chia sẻ file qua email là cách dùng khá phổ biến khi bạn tương tác trên Internet. Tuy nhiên nếu bạn cần gửi file với dung lượng lơn lên đến hàng GB thì việc gửi qua email là một việc làm không thể. Hãy tham khảo Top Website gửi file với dung lượng lớn dưới đây để có thêm thông tin tham khảo, lựa chọn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các dịch vụ trực tuyến thì các dịch vụ gửi file, chia sẻ file cũng trở nên nhiều và phong phú hơn, cung cấp đến người dùng những dịch vụ tốt nhất có thể và đôi khi còn hoàn toàn miễn phí nữa.

Những dịch vụ gửi file được chia sẽ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp bạn muốn gửi file có dung lượng lớn và chưa biết sẽ nên dùng dịch vụ nào!

TOP WEBSITE GỬI FILE VỚI DUNG LƯỢNG LỚN

1. Web WeTransfer

– Truy cập và sử dụng dịch vụ gửi file WeTransfer Tại đây

WeTransfer là một trong những trang web gửi file có giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể gửi tối đa 2GB dữ liệu và không giới hạn số lượng tập tin được gửi đi trong 1 email.

top website gui file voi dung luong lon 2

Sử dụng trang web này bạn không phải tạo và đăng nhập bất kỳ tài khoản cá nhân nào mỗi khi thực hiện việc gửi file dung lượng lớn cho người khác. Do đó, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của người gửi và người nhận, sau đó nhấn nút Tranfer là sẽ hoàn tất. Đây đúng là một dịch vụ rất đáng để lựa chọn và sử dụng.

2. Google Drive

– Truy cập và sử dụng dịch vụ gửi file Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ, gửi file được phát triển bởi Google. Mỗi tài khoản người dùng mới sẽ được sử dụng miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ đầu tiên. Điểm nổi bật của dịch vụ Google Drive là bạn có thể chia sẻ tài nguyên lưu trữ của bạn với các dịch vụ Google khác như Gmail, Google+, Google Photos…

top website gui file voi dung luong lon 3

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive hay cài chương trình Google Drive lên máy tính Windows, Mac hoặc điện thoại Android, iOS để đồng bộ và tải lên dữ liệu. Bạn cũng có thể thiết lập các thư mục và tệp tin ở nhiều chế độ khác nhau như View-only (chỉ cho phép xem không cho phép tải về), thiết lập riêng tư những ai có thể truy cập tệp tin của bạn…

3. Web MailBigFile

– Truy cập và sử dụng dịch vụ gửi file MailBigFile Tại đây

MailBigFile là một trang web gửi tập tin với giao diện khá đơn giản, hỗ trợ bạn từng bước thao tác rất thuận tiện.

top website gui file voi dung luong lon 4

Tương tự như WeTransfer, MailBigFile cũng cho phép người sử dụng gửi miễn phí tối đa là 2GB dữ liệu. Tuy nhiên, dịch vụ này lại bị giới hạn về số lượng file, tập tin được gửi tại cùng một thời điểm.

Để giải quyết về giới hạn số lượng tập tin được gửi, bạn có thể sử dụng một phần mềm nén file chuyên dụng như Winra, 7-zip… để “gom” tất cả các file, tập tin này thành một, qua đó tối ưu hóa dữ liệu được gửi đi.

MailBigFile hiện cho phép bạn lưu trữ tập tin được gửi trong vòng 10 ngày, do vậy người dùng hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng và gửi file của mình.

4. Web Transfernow

– Truy cập và sử dụng dịch vụ gửi file Transfernow Tại đây

Gửi file qua web Transfernow bạn có thể gửi các file với dung lượng trên 3GB và không giới hạn về số lượng tập tin bạn có thể tải lên. Thật tuyệt với phải không nào!

top website gui file voi dung luong lon 5

Sử dụng TransferNow sẽ yêu cầu người dùng phải tạo một tài khoản cá nhân, nhưng dịch vụ này lại hỗ trợ rất nhiều cho tài khoản miễn phí, một thông tin rất hữu ích cho bạn.

Bên cạnh đó, TransferNow còn trang bị một số tùy chọn để bảo vệ mật khẩu file, nhận xác nhận tải xuống, thêm liên hệ, chỉnh sửa tải lên và nhiều tính năng khác.

Bạn cũng có thể chọn gửi file với tư cách là khách (Guest), nhưng chỉ được giới hạn tệp 3GB và một số tính năng quản lý. Thời gian lưu trữ tập tin là 15 ngày và bạn chỉ có thể gửi tập tin đến 20 địa chỉ email.

5. Web Filemail

– Truy cập và sử dụng dịch vụ gửi file Filemail Tại đây

Đây là trang web cho phép người dùng dễ dàng đính kèm và gửi đi nhưng tập tin có dung lượng cực lớn qua địa chỉ email của mình chỉ với vài thao tác khá đơn giản.

top website gui file voi dung luong lon 6

Filemail giới hạn kích thước file gửi đi tối đa lên đến 30 GB, bạn có thể lưu trữ file trên server và tạo liên kết tải về trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi số lần tải xuống của tập tin mà không cần phải tạo tài khoản trên trang web.

Dịch vụ này được chia ra nhiều phân khúc cho người dùng dựa trên việc trả phí, gồm Free, Pro và Business. Do vậy, nếu bạn chỉ cần gửi những tập tin dưới 30GB thì bạn có thể dùng bản miễn phí một cách thỏa thích và là hợp lý nhất.


Trên đây là Top website gửi file với dung lượng lớn mà bạn có thể chưa biết đến. Hy vọng với danh sách share-data.top viết trong bài này, bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ ưng ý và phú hợp nhất để sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm top website tải file APK từ Google Play tốt nhất trên share-data.top để dễ dàng tải về những ứng dụng, trò chơi ưu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button