Phần Mềm

Top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất

Với top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất mà share-data.top giới thiệu sau đây, bạn có thể tự mình luyện gõ bàn phím 10 ngón bất cứ lúc nào mà không cần tham gia các khóa học, như đã biết thì đánh máy nhanh là một kỹ năng quan trọng hiện nay, nhất là đối với những công việc yêu cầu làm việc trên máy tính cả ngày.

Hiểu biết về máy tính trong thế kỷ 21 là một trong những kỹ năng mạnh nhất mà một người có thể có, đặc biệt khi thế giới ngày nay đang bị thống trị bởi công nghệ không ngừng phát triển. Hiện tại, hầu hết các công việc đều dựa vào máy tính và một trong những vấn đề nan giải thường gặp của mọi người là khả năng gõ 10 nhanh hơn để tiết kiệm thời gian và đáp ứng thời hạn.

Tổng hợp trang web luyện gõ 10 ngón bàn phím tốt nhất

Nhiều người vẫn có tốc độ đánh máy nhanh nhưng lại theo phong cách “mổ cò”, thiếu chuyên nghiệp. Nếu bạn là một trong số đó, thì top trang web luyện gõ 10 ngón sau đây sẽ dạy bạn đánh máy 10 ngón đúng đắn, cải thiện tốc độ và độ chính xác khi gõ. Chúng hướng đến mọi nhóm tuổi và hoàn cảnh khác nhau.

Top 10 trang web luyện gõ 10 ngón tốt nhất

1. Typing.com

website tap go 10 ngon

Typing.com cung cấp các bài học gõ bàn phím miễn phí cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Website tập gõ 10 ngón này hướng đến đối tượng là học sinh cấp hai cho đến người lớn. Trong mỗi bài học, không có gì khác làm bạn mất tập trung khi gõ bàn phím ngoại trừ một bàn phím ảo cho biết các chữ cái được sử dụng ở đâu và sử dụng ngón tay nào. Khi hoàn thành, bạn sẽ biết kết quả về tốc độ, độ chính xác, thời gian hoàn thành và các phím mà bạn đang gặp sự cố.

Trang web không yêu cầu bạn đăng ký nhưng với tài khoản, bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập của mình và kiếm phần thưởng. Có một cổng thông tin dành cho giáo viên để quản lý và theo dõi tiến trình của học sinh khi họ hoàn thành các bài học đánh máy miễn phí.

Truy cập TẠI ĐÂY

2. Speed Typing Online

website tap danh may 10 ngon

Website tập gõ 10 ngón Speed Typing Online có 17 bài học kinh điển bao gồm học tất cả các chữ cái trên bàn phím và kiểm tra kỹ năng của bạn qua đánh giá. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các bài học nâng cao, nơi bạn bắt đầu xâu chuỗi các chữ cái đó lại với nhau để tạo từ.

Nếu đăng ký (miễn phí), bạn sẽ có thể theo dõi quá trình của mình và đặt mục tiêu tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bài kiểm tra và trò chơi gõ bàn phím miễn phí.

Truy cập TẠI ĐÂY

3. Ratatype

website luyen go 10 ngon

Ratatype là trang web tập gõ 10 ngón online miễn phí cung cấp nhiều bài học khác nhau và trước khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được một số mẹo về cách ngồi trước máy tính, điều mà đôi khi hầu hết các bài học gõ bàn phím nhanh đều bỏ qua.

Điểm độc đáo về trang web này là nếu bạn tạo ra quá nhiều lỗi trong một bài học, bạn sẽ buộc phải bắt đầu lại từ đầu. Với một số lượng lỗi đánh máy có thể chấp nhận được hoặc không có lỗi nào, bạn có thể chuyển sang các bài học gõ 10 ngón khác. Người học có thể thấy được số lỗi đánh máy và số từ được gõ trong một phút trong khi đang gõ và thậm chí cạnh tranh với những người khác.

Truy cập TẠI ĐÂY

4. Dance Mat Typing

web luyen go 10 ngon

Dance Mat Typing sử dụng các nhân vật động vật độc đáo và trò chơi đầy màu sắc để làm cho các bài học đánh máy miễn phí của họ trở nên thú vị hơn cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học.

Người học trải qua bốn cấp độ đánh máy, mỗi cấp độ có ba giai đoạn khác nhau. Điều này thực sự giúp chia các bài học thành những phần nhỏ có thể quản lý được, vì vậy việc học cách gõ 10 ngón không gây nặng nề và khó hiểu. Không cần đăng ký hoặc đăng nhập, vì vậy bạn có thể nhanh chóng luyện gõ 10 ngón với các bài học online ngay lập tức.

Truy cập TẠI ĐÂY

5. TypingClub

website tap danh may 10 ngon

Có hàng trăm bài học gõ bàn phím tại Website tập gõ 10 ngón TypingClub, nơi bạn sẽ học cách đặt các ngón tay tại chữ cái, phím Shift, phím số và ký hiệu. Cũng có những bài học đặc biệt tập trung vào tốc độ. Bạn có thể chuyển qua lại giữa các bài học bất cứ lúc nào.

Trong khi trải qua những bài học đánh máy này, bạn sẽ có thể xem tốc độ và độ chính xác của mình. Nếu đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình của mình khi hoàn thành tất cả các bài học, cũng như WPM cao nhất mọi thời đại và một số liệu thống kê khác.

Giáo viên cũng có thể sử dụng các bài học gõ 10 ngón miễn phí của TypingClub để theo dõi tiến trình của học sinh, tùy chỉnh các bài học và thậm chí quản lý nhiều lớp học.

Truy cập TẠI ĐÂY

6. Sense-Lang.org

website luyen danh may 10 ngon

Website tập gõ 10 ngón Sense-Lang.org có 16 bài học gõ bàn phím với một tính năng cho phép bạn sử dụng đoạn văn của riêng mình để luyện tập. Mỗi bài học cung cấp một bàn phím động, giúp bạn dễ dàng có được hình ảnh về cách bạn nên gõ và những gì bạn cần làm để ít mắc lỗi hơn. Bạn cũng sẽ có thể xem số liệu thống kê gõ thời gian thực cho WPM, thời gian và độ chính xác trong các bài học.

Giáo viên cũng có thể truy cập vào các bài học miễn phí để tạo lớp học online, giao bài tập và theo dõi quá trình học tập của học sinh. Những bài học đánh máy miễn phí này có sẵn với nhiều ngôn ngữ khác nhau và cho cả bàn phím quốc tế.

Truy cập TẠI ĐÂY

7. GCFLearnFree

web luyen danh may 10 ngon

GCFLearnFree có các bài học đánh máy miễn phí hướng đến người lớn không có hoặc có ít kỹ năng đánh máy. Đối với mỗi bài học, bạn có tùy chọn học gõ các phím hoặc nhảy ngay vào thực hành.

Đây là một chương trình tuyệt vời để bắt đầu, nhưng vì chúng không cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về tốc độ và độ chính xác khi đang gõ. Chính vì thế, bạn nên chuyển sang chương trình khác sau khi đã có được các kỹ năng cơ bản.

Truy cập TẠI ĐÂY

8. Touch Typing Study

web tap danh may 10 ngon

Website tập gõ 10 ngón Touch Typing Study cung cấp 15 bài học gõ 10 ngón hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và layout bàn phím, một số trò chơi cũng như bài kiểm tra tốc độ gõ. Mỗi bài học được chia thành các chủ đề để bạn có thể dễ dàng xem những gì sắp đến hoặc chuyển sang phần khác nếu bạn cảm thấy tự tin vào các kỹ năng của mình. Trong khi đang gõ, bạn sẽ biết các lỗi, tốc độ và thời gian dành cho bài học.

Truy cập TẠI ĐÂY

9. Peter’s Online Typing Course

web tap go 10 ngon

Có nhiều bài học đánh máy tại Peter’s Online Typing Course đưa bạn đến tất cả các cách để học cách đặt tám ngón tay trong một hàng ngang ở giữa bàn phím (hàng nhà – home row), để sử dụng các phím số và toán.

Bên cạnh các bài học gõ bàn phím, Website tập gõ 10 ngón này còn cung cấp nhiều thông tin tuyệt vời về công thái học, cách học tập hiệu quả và các bài tập để giúp rèn luyện ngón tay của bạn. Thật không may, bạn không thể xem tốc độ gõ và độ chính xác trong các bài học hay lưu quá trình học tập của mình. Khi một bài học kết thúc, bạn sẽ biết được thời gian bạn hoàn thành và số lỗi bạn mắc phải.

Truy cập TẠI ĐÂY

10. Big Brown Bear

web luyen go 10 ngon

Bạn sẽ trải qua quá trình học tất cả các phím trên bàn phím với 14 bài học miễn phí tại Big Brown Bear. Trang website luyện gõ 10 ngón này được yêu thích bởi nó cho biết cách các từ xuất hiện trên màn hình. Thay vì xem chúng như một đoạn văn như bạn thường thấy khi đọc, các từ nằm trên một dòng và chúng đi qua giữa màn hình để bạn không phải di chuyển mắt.

Tuy nhiên, với những bài học này, bạn phải sửa lỗi của mình trước khi tiếp tục gõ và đây có thể là điều bạn muốn. Trong mỗi bài học, bạn sẽ biết tốc độ, độ chính xác và thời gian hoàn thành của mình.

Truy cập TẠI ĐÂY


Mỗi trang Website tập gõ 10 ngón đều có những đặc điểm tuyệt vời giúp bạn từng bước gõ 10 ngón thành thạo và cải thiện tốc độ gõ chữ. Bạn có thể kết hợp học và luyện tập với nhiều trang web cùng một lúc để đạt được kết quả nhanh nhất. Ngoài ra, Thay vì sử dụng website, các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm tập gõ 10 ngón để luyện tập nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button