Cuộc Sống

Trải nghiệm Halloween trên Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook

Bạn đã biết điều gì hoàn toàn mới trong mùa Halloween này chưa, trải nghiệm Halloween trên Facebook Live dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng phát video trực tiếp trên Facebook theo phong cách “Halloween” vô cùng độc đáo mà Facebook dành cho người dùng, nào hãy cùng share-data.top tìm hiểu, trải nghiệm Halloween trên Facebook Live nhé.

Phát video trực tiếp trên Facebook là một tính năng thú vị mà người dùng có thể dễ dàng Live stream video trên thiết bị của mình, tuy nhiên với Halloween năm nay Facebook đã tạo ra một nét độc đáo thú vị trên tính năng phát video trực tiếp trên Facebook đang được yêu thích hiện nay, đó chính là bộ lọc Halloween trên Facebook Live sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Trải nghiệm Halloween trên Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook

– Các bạn có thể tải Facebook phiên bản mới nhất về thiết bị tại đây:

+ Tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android về thiết bị.
+ Tải Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook cho iPhone về thiết bị.
+ Tải Facebook cho WinPhone tại đây: Download Facebook cho WinPhone về thiết bị.

Với lễ hội Halloween ma quái Facebook đã cải tiến tính năng phát video trực tiếp trên Facebook của mình có thể những “bộ lọc” Halloween vô cùng cá tính mà tin rằng các bạn vô cùng yêu thích.

trai nghiem hallowen tren facebook live

Để có thể sử dụng, trải nghiệm Halloween trên Facebook Live cũng như cách phát video trực tiếp trên Facebook theo phong cách Halloween này cũng khá đơn giản. Tuy nhiên các bạn cần phải có một tài khoản Facebook trước đã nhé, nếu chưa có hãy xem lại cách đăng ký Facebook để tạo cho mình một tài khoản Facebook cho riêng mình nhé.

Bước 1. Các bạn truy cập vào tính năng phát Video trực tiếp, và ấn chọn biểu tượng Bộ lọc.

Nếu như bạn chưa biết cách đăng nhập có thể làm theo các bước trong bài viết đăng nhập Facebook để có thể truy cập vào Facebook cá nhân của mình.

trai nghiem hallowen tren facebook live

Bước 2: Tiếp theo đó để có thể thực hiện phát video trực tiếp trên Facebook theo phong cách Halloween mới mẻ này, chúng ta ấn chọn biểu tượng Mặt nạ.

trai nghiem hallowen tren facebook live

Tại đây các bạn có thể lựa chọn những bộ lọc yêu thích để có thể biến hóa, hóa trang Halloween một cách nhanh chóng khi đang phát video trực tiếp trên Facebook.

Bước 3:  Và đây là kết quả bạn nhân được.

trai nghiem hallowen tren facebook live

Thật thú vị phải không các bạn, tuy nhiên cách phát video trực tiếp trên Facebook theo phong cách Halloween vẫn chưa phải là nét độc đáo duy nhất, kèm theo đó là các biểu tượng nút Like cũng biến đổi theo phong cách Halloween “cực Kool” nữa nhé.

trai nghiem hallowen tren facebook live


Trên đây là bài viết giới thiệu những trải nghiệm Halloween trên Facebook cũng như cách phát video trực tiếp trên Facebook theo mùa Halloween sắp tới đây, và bạn đã chuẩn bị gì cho Halloween này chưa, nếu như bạn đang tìm những tấm ảnh bìa đẹp cho Facebook của mình hãy nhanh tay tham khảo bài viết ảnh bìa Facebook Halloween để lựa cho mình những tấm ảnh bìa cực chất nhé, bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng tải những tấm hình nền Halloween ma quái về điện thoại của mình để cùng tham gia vào không khí lễ hội Halloween được chờ đón hàng năm qua danh sách tổng hợp hình nền Halloween cho điện thoại, ngoài Facebook ra chúng ta cũng có thể dễ dàng phát video trực tiếp trên ứng dụng Zalo nữa đấy nhé, cách phát video trên Zalo là một tính năng hoàn toàn mới hiện nay trên ứng dụng này, đây cũng là tính năng giúp chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ những cảm xúc, không khí lễ hội Halloween này mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button